Viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia Ulsan – Top 3 trường khoa học công nghệ hàng đầu Hàn Quốc

Viện khoa học và công nghệ Quốc gia Ulsan toạ lạc tại thành phố công nghiệp Ulsan của Hàn Quốc. Trường được đánh giá là một trong 4 trường Đại học – Học viện nghiên cứu về Khoa học và Công nghệ lớn nhất của Hàn Quốc (bên cạnh KAIST, GIST và DGIST) và xếp thứ 3 sau các trường nổi tiếng của Mỹ và Anh về lĩnh vực nghiên cứu pin thứ cấp.

Vien-Khoa-hoc-va-Cong-nghe-Quoc-gia-Ulsan-1
Trường có cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập

Thông tin tổng quan

Tên tiếng Anh: Ulsan National Institute of Science and Technology

Tên tiếng Hàn: 울산과학기술원

Năm thành lập: 2007

Loại hình: tư thục

Số lượng giảng viên: 445

Số lượng sinh viên: 4.773

Website: www.unist.ac.kr

Địa chỉ: 50 UNIST-gil, Eonyang-eup, Ulju-gun, Ulsan, Hàn Quốc

Đặc điểm nổi bật

Tuy chỉ mới thành lập từ năm 1992 nhưng trường đã nhanh chóng xếp thứ 17/30 trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc năm 2018

Đặc biệt, trường đã xếp thứ 3 sau các trường nổi tiếng của Mỹ và Anh về lĩnh vực nghiên cứu pin thứ cấp

Trường có thế mạnh đào tạo các ngành về: năng lượng, hạt nhân và quản trị kinh doanh và đã đạt nhiều thành tích đáng kể trong đào tạo

Trường cũng được xếp thứ 6 trong những trường Đại học trẻ đứng đầu thế giới năm 2018

Trường có số lượng nghiên cứu sinh hệ tiến sĩ nhiều nhất tại Hàn Quốc

Điều kiện tuyển sinh

-Học vấn: Điểm trung bình tốt nghiệp đạt từ 6.5 trở lên

-Năng lực tiếng Hàn: Tối thiểu TOPIK 3

Vien-Khoa-hoc-va-Cong-nghe-Quoc-gia-Ulsan2
Dù thời gian thành lập chưa lâu nhưng trường đã đạt nhiều thành tựu nổi bật

Các ngành đào tạo

Khoa Chuyên ngành
Khoa cơ khí, Hàng không và Kỹ thuật Hạt nhân + Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân

+ Kỹ thuật thiết kế điều khiển

+ Cơ khí

Khoa Kỹ thuật đô thị và môi trường + Kỹ thuật quản lý thiên tai

+ Khoa học môi trường

+ Kỹ thuật xây dựng đô thị

Khoa Thiết kế và kỹ thuật con người + Kĩ sư con người và hệ thống

+ Thiết kế công nghiệp

Khoa Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật + Kỹ thuật vật liệu nano

+ Kỹ thuật vật liệu tiên tiến

Khoa Năng lượng và Kỹ thuật hóa học + Hóa học

+ Kỹ thuật hóa học

+ Kỹ thuật năng lượng

Khoa Kỹ thuật điện và máy tính + Kỹ thuật máy tính

+ Kỹ thuật Điện và Điện tử

Khoa Khoa học Đời sống + Khoa học đời sống

+ Công nghệ sinh học

Khoa Khoa học Tự nhiên + Vật lý

+ Hóa chất

+Toán học

Khoa Quản trị Kinh doanh + Quản trị kinh doanh

+ Tài chính

+ Kế toán

Khoa Kỹ thuật quản lý +  Kỹ thuật quản lý
Vien-Khoa-hoc-va-Cong-nghe-Quoc-gia-Ulsan3
Trường có không gian thoáng đãng, là địa điểm selfie lý tưởng của sinh viên

• Hệ đại học

– Chuyên ngành Quản trị: 2.376.000 won/kì

– Chuyên ngành Kĩ thuật: 2.819.000 won/kì

• Hệ thạc sĩ/Tiến sĩ

– Chuyên ngành Kĩ thuật: 3.444.000 won/kì

Ký túc xá

Trường đã xây dựng khu kí túc xá rất hiện đại, khang trang nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu sinh hoạt và học tập của các sinh viên. Trong mỗi phòng ở của sinh viên đều được trang bị: máy giặt, tủ, giường, bàn là…Đồng thời, trong khu kí túc xá còn có khu giải trí như sân tập thể dục, sân bóng đá, quán cafe, các shop và khu vực nghiên cứu khoa học cho sinh viên.

Khu kí túc được xây dựng với nhiều tòa nhà, có nhiều phòng phù hợp với số lượng sinh viên:

• Khu Dorm 1 phòng dành cho 1 người: 1.116.000 Won/tháng, tương đương 20.934.000 VNĐ/tháng
  • Khu Dorm 1 phòng dành cho 2 người: 722.400 Won/tháng, tương đương 13.550.000 VNĐ/tháng
  • Khu Dorm 2 phòng dành cho 2 người: 760.000 Won/tháng, tương đương 14.256.000 VNĐ/tháng
  • Khu Dorm 3 phòng dành cho 2 người: 860.000 Won/tháng, tương đương 16.132.000 VNĐ/tháng
  • Khu Dorm 4 phòng dành cho 2 người: 940.000 Won/tháng, tương đương 17.632.000 VNĐ/tháng
Vien-Khoa-hoc-va-Cong-nghe-Quoc-gia-Ulsan4
Ký túc xá có đầy đủ tiện nghi tạo điều kiện sinh hoạt tốt nhất cho các sinh viên

Tại sao nên chọn DoubleH đồng hành du học Hàn Quốc

Đã có không ít học sinh và phụ huynh quan tâm tới thông tin tuyển sinh của Viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia Ulsan thông qua Du học DoubleH. Vậy chúng tôi sẽ cho các bạn biết ngay lý do, DoubleH nhận được sự tin tưởng của rất nhiều học sinh và phụ huynh:

• Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp trong hoạt động tư vấn, giảng dạy tiếng Hàn, hoàn thiện hồ sơ, các quy trình tiếp đón học sinh từ khi bắt đầu tiếp nhận đến lúc bay sang Hàn…được quy chuẩn trong đội ngũ lãnh đạo cũng như các nhân viên của Du học DoubleH.
  • Kinh nghiệm: Trong suốt 8 năm hoạt động trong lĩnh vực du học, DoubleH đã tư vấn cho hàng nghìn bạn trẻ Việt Nam mong muốn du học Hàn Quốc và là nhịp cầu nối đưa 3 nghìn du học sinh đến với các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.
  • Tin cậy: Du học DoubleH lựa chọn các trường đại học, cao đẳng uy tín hàng đầu Hàn Quốc làm đối tác hợp tác tuyển sinh. Đồng thời, chúng tôi cũng tạo niềm tin cho hầu hết các học sinh và phụ huynh khi đến với Du học DoubleH.
  • Tận tâm: Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu để có trách nhiệm tư vấn tận tình nhất, rút ngắn con đường đến với các trường đại học, cao đẳng hàng đầu Hàn Quốc.

Hiện DoubleH đang có ưu đãi đặc biệt cho các học sinh đăng ký Viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia Ulsan, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết chi tiết nhé.

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLE H

• VP Hà Nội: Lô CC3A KĐT Mỹ Đình II, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0914.234.099
  • VP Phú Thọ: Số 1898 – Đường Hùng Vương – P. Nông Trang – Việt Trì – Phú Thọ