Đại học Văn hóa Baekseok

Trường Đại học Văn hóa Baekseok tọa lạc tại Chungcheongnam-do có các ngành đào tạo thế mạnh như: quảng cáo –  tiếp thị, thu hút đông đảo du học sinh quốc tế theo học.

dai-hoc-van-hoa-baekseok

Thông tin tổng quan

Tên tiếng Anh: Baekseok Culture University

Loại hình: trường tư thục

Số lượng giảng viên: 300

Số lượng sinh viên: 6.700

Đia chỉ: South Korea, Chungcheongnam-do, Cheonan-si, Dongnam-gu, Anseo-dong

Website: bscu.ac.kr

Trường được thành lập vào năm 1994 do Quỹ Giáo dục Baekseok sáng lập. Trường có tiền thân là hệ cao đẳng. Song chỉ 1 năm sau trường đã được cấp phép để đào tạo hệ đại học.

Thành tựu nổi bật

Đã ký kết hợp tác với 3 trường nổi tiếng trên thế giới là: America Bloomfield College, Azusa Pacific University, Calvin College

Đã ký kết hợp tác với Đại học: Chiết Giang, Đại học Vũ Hán (Trung Quốc)

Đã ký kết hợp tác với Đại học: Aichi Shukutoku, Tokyo Seitoku (Nhật Bản)

Đã ký kết hợp tác với Đại học: Nam Úc, Tabor, Quản lý Khách sạn Quốc tế (Úc)

Điều kiện nhập học

Hệ tiếng Hàn

Về học vấn: tốt nghiệp THPT hoặc các cấp học tương đương

Về tiếng Hàn: không yêu cầu

dai-hoc-van-hoa-baekseok-1

Hệ tiếng Hàn

Một năm có 4 kỳ nhập học vào các thời điểm tháng 3, 6, 9 và 12. Chương trình học kéo dài trong 10 tuần. Sinh viên sẽ được học đầy đủ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để có đủ kiến thức và kỹ năng thi Topik tiếng Hàn. Trong quá trình học, các sinh viên sẽ được đi trải nghiệm văn hóa Hàn để nâng cao năng lực tiếng Hàn.

Hệ đại học

Khối Khoa học Tự nhiên

Công nghiệp Dịch vụ Thực phẩm

Thực phẩm và Dinh dưỡng

Hành chính Y tế

Quang học

Vệ sinh răng miệng

Phóng xạ học

Điều dưỡng

Khối Kỹ thuật

Công nghệ thông tin và truyền thông

Phương tiện truyền thông thông minh

Khối Khoa học Xã hội và Nhân văn

Giáo dục mầm non

Ngoại ngữ quốc tế

Cảnh sát

Kinh doanh và kế toán

Quảng cáo và tiếp thị

Du lịch

Phúc lợi xã hội

Khối Nghệ thuật và thể thao

Âm nhạc thực hành

Truyện tranh/Hoạt hình

Tổng hợp làm đẹp

dai-hoc-van-hoa-baekseok-2
Tập thể lãnh đạo và giảng viên nhà trường

Hệ tiếng Hàn: 4.800.000 KRW tương đương 88.667.000 VNĐ

Hệ đại học: 6.588.300 KRW tương đương 121.701.000 VNĐ

Học bổng

Trường xây dựng nhiều chương trình học bổng dành cho các du học sinh quốc tế có thành tích học tập xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động ở trong và ngoài nhà trường.

Học bổng của trường được trao vào thời điểm đầu mỗi kỳ học, dưới hình thức trừ thẳng vào học phí của du học sinh.

Ký túc xá

Ký túc xá của trường được xây dựng hiện đại với nhiều tiện ích để tạo điều kiện thoải mái nhất cho việc sinh sống và học tập của du học sinh trong thời gian lưu trú tại đây.

Phí ký túc xá: 300.000 KRW/1 năm đối với phòng 4 người.

du-hoc-dai-hoc-semyung-cung-double-h

Double H – Đơn vị tư vấn du học uy tín

Bạn đang có ý định du học Hàn Quốc nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn lo lắng về chi phí, hồ sơ, thủ tục xin Visa du học Hàn Quốc và các vấn đề khác liên quan đến việc du học? Bạn muốn tìm một đơn vị tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp để giúp bạn thực hiện ước mơ du học của mình? Hãy để Double H đồng hành cùng bạn.

Double H tự hào là công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn toàn diện từ những bước đầu tiên cho đến khi bạn hoàn thành kế hoạch du học.

Hơn hết, Double H đã xây dựng mối quan hệ vững chắc với nhiều trường học và cơ sở giáo dục uy tín tại Hàn Quốc, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn tìm được chương trình du học phù hợp với mong muốn và khả năng của mình.

Double H hy vọng những nội dung về trường Đại học Văn hóa Baekseok vừa được chia sẻ trên đây sẽ mang đến bạn những thông tin bổ ích. Nếu bạn vẫn còn các câu hỏi về du học Hàn Quốc cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.