Chúc mừng đoàn du học sinh DoubleH hạ cánh thành công sang Hàn Quốc

DoubleH vui mừng tạm biệt các em học sinh thân yêu tại sân bay Nội Bài. Các em đã hạ cánh thành công sang Hàn Quốc tới các trường đại học yêu thích.

du-hoc-han-4

Chúc mừng em Vũ Đức Long đã đặt chân tới Đại học Nữ sinh Sungshin. Ngôi trường Top 1 mã code visa thẳng năm 2023 là ngôi trường lý tưởng mà rất nhiều các du học sinh Việt hướng đến. Trường có 2 cơ sở đều nằm tại thủ đô Seoul, nơi có điều kiện thuận lợi nhất cho học tập, sinh hoạt của sinh viên. Trường nổi bật với chuyên ngành trang điểm, tạo ra những sinh viên ưu tú, có chất lượng trang điểm phù hợp xu thế làm đẹp

Trung tâm tiếng Hàn của trường Nữ sinh Sungshin có chương trình hỗ trợ 1:1 – mỗi bạn sinh viên nước ngoài sẽ có một bạn tình nguyện viên người Hàn giúp đỡ trong quá trình học tiếng Hàn cũng như thích nghi với văn hóa và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống sinh hoạt tại Hàn Quốc.

Xem thêm thông tin về trường tại link:
https://duhocdoubleh.edu.vn/dai-hoc-nu-sinh-sungshin-dao-tao-makeup-cap-visa-thang/
du-hoc-han-6
du-hoc-han-5
Chúc mừng em Nguyễn Hoàng Anh và em Nguyễn Thanh Duy đã đến với trường Gangneung Yeongdong. Ngôi trường Top 3 mã code visa thẳng tọa lạc tại Gangwon-do. Trường đã xây dựng nhiều hoạt động ngoại khóa với 27 câu lạc bộ sinh viên liên tục tổ chức các hoạt động cho sinh viên tham gia.

Theo đánh giá của Bộ Giáo dục Hàn Quốc, năm 2004 thì trường Gangneung Yeongdong được bình chọn là Trường Cao đẳng Xuất sắc nhất Hàn Quốc

Trường được Ủy ban Kiểm định Chất lượng Giáo dục Hàn Quốc, hệ Giáo dục Nghề chứng nhận là Trường Đại học đạt Chuẩn. Đặc biệt, chuyên ngành Giáo dục Mầm non hệ cử nhân lọt Top 10 các trường Đại học tại Hàn Quốc cùng đào tạo ngành này.

Trường có thế mạnh nổi trội về đào tạo y khoa. Các bác sĩ tốt nghiệp từ trường hiện có vị trí xứng đáng trong làng y học không chỉ tại Hàn Quốc mà còn cả trên thế giới.

Trường cũng nhận được nhiều Giải thưởng trong các cuộc thi trong nước và quốc tế do sinh viên trong trường tham gia. Tỷ lệ việc làm của khối ngành này cũng khá cao sau khi sinh viên tốt nghiệp ra trường.

Xem thêm thông tin về trường tại link:
https://duhocdoubleh.edu.vn/dai-hoc-gangneung-yeongdong-ngoi-truong-manh-ve-khoi-ky-thuat/

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: TT6 2B – 83 Khu Đô Thị Mới Đại Kim – P. Đại Kim – Q. Hoàng Mai – Hà Nội

Add2: 1898 – Đường Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Tel: 0914.234.099 – 0947.719.869

Email: Doubleh.edu@gmail.com

Web: duhocdoubleh.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocdoubleh; https://www.facebook.com/duhocquoctedoubleh

Tiktok: http://tiktok.com/@doublehduhochanquoc 

>Xem thêm:

ĐẠI HỌC QUỐC GIA CHANGWON

CAO ĐẲNG KOGURYEO

ĐẠI HỌC NỮ SINH DONGDUK

ĐẠI HỌC HANGYANG

ĐẠI HỌC INJE

ĐẠI HỌC NAZANERE

ĐẠI HỌC SAHMYOOK