Đại học Jangan ký kết hợp tác với Đại học Sao Đỏ do Double H triển khai

Vừa qua, vào ngày 19/02/2024, trường Đại học Jangan đã ký kết thỏa thuận hợp tác và tuyển sinh tại Việt Nam với trường Đại học Sao Đỏ. Và Double H chính là đơn vị kết nối và đứng ra tổ chức triển khai.

Theo đó, trường Đại học Jangan Hàn Quốc và trường Đại học Sao Đỏ Việt Nam đã cùng nhau trao đổi những thỏa thuận hợp tác trong thời gian sắp tới. Đồng thời, hai bên cũng đã thống nhất những chương trình có thể triển khai ngay trong việc hỗ trợ sinh viên và giáo viên của cả hai trường, giúp họ có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Trường Đại học Jangan ký kết hợp tác với trường Đại học Sao Đỏ do Double H triển khai

Với hai cơ sở đào tạo cùng lượng sinh viên đông đảo, Đại học Sao Đỏ mong muốn được hợp tác quốc tế để giúp cho các sinh viên và giáo viên trong trường có cơ hội tiếp cận được với những kiến thức mới và nền văn hóa độc đáo của Hàn Quốc.

Trường Đại học Jangan là trường tư thục uy tín tọa lạc tại Gyeonggi-do, hiện đang có khá nhiều các sinh viên Việt Nam đang theo học. Trường cũng mong muốn mở rộng việc tuyển sinh tại Việt Nam để phát huy tối đa nguồn lực đào tạo của trường.

Các đại biểu đại diện của cả hai trường

Hai bên cũng đánh giá cao sự kết nối của Công ty CP Quốc tế Double H cho chương trình hợp tác tuyển sinh này. Đồng thời, hai trường cũng nhất trí để Double H là đơn vị triển khai tổ chức chương trình tuyển sinh ngay trong năm học 2024. Đây chính là cơ hội để ba bên cùng nâng cao vị thế quốc tế, đánh dấu sự hợp tác lâu dài và mong muốn mang lại tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Các đại biểu của hai trường ra về sau khi buổi hội nghị ký kết đã thành công tốt đẹp

Để biết thêm các thông tin về du học Hàn Quốc bạn vui lòng liên hệ đến Double H qua các phương thức sau đây để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC DOUBLE H