Cảm ơn DoubleH đã đưa tôi đến với Hàn Quốc

Rất nhiều các bạn cựu học sinh của DoubleH đã tốt nghiệp ra trường. Một số bạn vẫn tiếp tục theo đuổi con đường học tập, số khác đã xin được visa chuyển đổi để ở lại Hàn Quốc công tác. Em Chu Thị Thanh Mơ là một trong như bạn như thế!

du-hoc-sinh

 

Xuất phát từ vùng quê Lâm Thao của tỉnh Phú Thọ, Mơ cũng như bao cô gái mười tám đôi mươi khác ấp ủ giấc mơ du học Hàn Quốc. Sau khi tìm hiểu, em đã lựa chọn DoubleH để chắp cánh ước mơ cho mình.

Với sự nỗ lực của bản thân cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của DoubleH, Mơ đã cầm được visa đến với Đại học Seoil. Con đường học tập của Mơ chưa dừng lại khi em tiếp tục học tại trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc.

Trong quá trình học đại học, em đã chăm chỉ làm thêm và trải nghiệm cuộc sống tại Hàn. Nhờ đó, Mơ đã có những kỷ niệm đáng nhớ tại đất nước Hàn Quốc, làm em thêm yêu và muốn gắn bó với xứ sở kim chi.

Tốt nghiệp đầu năm 2023, Thanh Mơ đã xin được việc thông dịch viên và tư vấn viên cho văn phòng luật sư Neulpoom tại Hàn Quốc. Em mong muốn là cầu nối, giúp cho nhiều người Việt Nam đang sinh sống tại Hàn giải quyết được những vấn đề pháp lý mà họ đang gặp phải.

Khi trở về thăm quê hương Việt Nam, Thanh Mơ đã đến thăm Trung tâm Du học DoubleH, nơi đã hỗ trợ em đến với đất nước Hàn Quốc. Mơ gửi lời cám ơn tới tất cả các thầy cô giáo đã cung cấp các tri thức nền tảng, các cán bộ trung tâm đã giúp em hoàn thành thủ tục hồ sơ nhanh chóng và hỗ trợ em trong suốt hành trình du học Hàn Quốc.

Mơ chúc cho DoubleH ngày càng phát triển để giúp cho các bạn trẻ yêu thích và mong muốn đến với đất nước Hàn Quốc có cơ hội được đặt chân đến nơi đây.