Chúc mừng em Nguyễn Thị Hoài Trinh đến với Đại học Quốc gia Changwon

Du học DoubleH vui mừng và chúc mừng em Nguyễn Thị Hoài Trinh – cô gái quê Vĩnh Phúc xinh đẹp đã đáp chuyến bay thành công sang Hàn Quốc, chính thức đặt chân tới Đại học Quốc gia Changwon.

dai-hoc-quoc-gia-changwon-1

dai-hoc-quoc-gia-changwon-6

dai-hoc-quoc-gia-changwon-5

dai-hoc-quoc-gia-changwon-4

Đại học Quốc gia Changwon là ngôi trường công lập toạ lạc tại thành phố Changwon, tỉnh Gyeongsangnam, là một thành phố biển nằm ở Đông Nam Hàn Quốc. Đây là thành phố hàng đầu về công nghệ chế tạo của Hàn Quốc, nổi tiếng với ngành công nghiệp điện tử và dệt may với nhiều nhà máy lớn.
Trường có tỉ lệ việc làm của sinh viên tốt nghiệp cao nhất trong khối trường công lập tại Hàn Quốc (năm 2014). Điều đó chứng tỏ chất lượng giáo dục của trường khá cao, các ngành nghề đào tạo bám sát nhu cầu thực tiễn của thị trường lao động.

Đại học Quốc gia Changwon là trường công lập có mức học phí khá rẻ tại Hàn Quốc. Song trường đưa ra nhiều chính sách học bổng giá trị dành cho du học sinh Quốc tế. Thế nên lượng sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam lựa chọn Đại học Quốc gia Changwon là nơi học tập khá đông.

Đồng thời, trường còn xây dựng được môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giáo dục cũng được đánh giá xếp vào hàng đầu.

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Hàn tại trường, các bạn sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn các 8 khối chuyên khoa cùng hàng chục chuyên ngành phù hợp với nhu cầu, sở thích và mong muốn của bản thân.
Xem thêm thông tin về trường tại link: http://duhocdoubleh.edu.vn/dai-hoc-quoc-gia-chanwon-truong-cong-lap-top-1-visa-thang/
Hãy liên hệ ngay với Du học DoubleH nếu bạn muốn có tấm visa tới Đại học Quốc gia Changwon và các trường đại học, cao đẳng phù hợp khác tại Hàn Quốc.

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: TT6 2B – 83 Khu Đô Thị Mới Đại Kim – P. Đại Kim – Q. Hoàng Mai – Hà Nội

Add2: 1898 – Đường Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Tel: 0914.234.099 – 0947.719.869

Email: Doubleh.edu@gmail.com

Web: duhocdoubleh.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocdoubleh; https://www.facebook.com/duhocquoctedoubleh

Tiktok: http://tiktok.com/@doublehduhochanquoc 

>Xem thêm:

ĐẠI HỌC QUỐC GIA CHANGWON

CAO ĐẲNG KOGURYEO

ĐẠI HỌC NỮ SINH DONGDUK

ĐẠI HỌC HANGYANG

ĐẠI HỌC INJE

ĐẠI HỌC NAZANERE

ĐẠI HỌC SAHMYOOK