Chúc mừng các du học sinh đã nhập cảnh Hàn Quốc thành công cuối tháng 11 đầu tháng 12/2023

Đến hẹn lại lên, Du học Double H xin gửi lời chúc mừng đến các tân du học sinh đã nhập cảnh Hàn Quốc thành công, nhanh chóng ổn định, hòa nhập với môi trường học tập và cuộc sống tại Hàn Quốc.

Sau thời gian ngắn học tập tiếng Hàn tại Double H, các em học sinh đã thi Topik I level 2 tiếng Hàn với kết quả khá cao. Niềm vui nhân đôi, sau khi nhận được chứng chỉ Topik thì chỉ ít hôm sau các em học sinh cũng nhận được kết quả phỏng vấn Đại sứ quán thành công.

Đây là kết quả ghi nhận sự nỗ lực, chăm chỉ của các em học sinh trong suốt quá trình học tập tiếng Hàn tại Double H. Việc học tập theo đúng lộ trình được thiết kế phù hợp với năng lực của từng học sinh. Kiến thức bám sát chương trình thi Topik mà vẫn đảm bảo ngôn ngữ theo chương trình du học Hàn Quốc. Cùng với viêc làm bài tập trên lớp kết hợp song song với bài tập tại nhà, đã giúp phát huy tối đa khả năng ngoại ngữ của học sinh, điều này góp phần mang lại kết quả và điểm số cao nhất cho học sinh tham gia lớp học tại Double H.

Qua đó cũng cho thấy quy trình chuyên nghiệp trong hoạt động du học Hàn Quốc của Double H từ tư vấn chọn trường, chọn ngành học, xử lý hồ sơ du học, đào tạo tiếng Hàn…cho các em học sinh. Nhờ đó, kết quả đậu visa du học Hàn Quốc đạt được cũng khá cao, tỉ lệ đỗ visa là 100% trong thời điểm cuối tháng 11 và đầu tháng 12 năm 2023 này.

Theo thông tin mới cập nhật từ Văn phòng Đại diện Double H tại Hàn Quốc cho biết thì các em tân du học sinh mới sang đã nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập, nếp sinh hoạt tại Hàn Quốc. Đặc biệt, các em đã có sự chuẩn bị rất tốt về mặt tâm lý và sức khỏe để thích ứng được với nhiệt độ rất lạnh vào mùa đông của xứ sở kim chi.

Double H xin gửi một số hình ảnh các tân du học sinh xuất cảnh, nhập cảnh du học Hàn Quốc vào thời điểm cuối tháng 11 và đầu tháng 12 năm 2023. Một lần nữa, xin kính chúc các em và gia đình luôn dồi dào sức khỏe và thành công.

Du học sinh xuất cảnh đi du học Hàn Quốc

Hình ảnh du học sinh nhập cảnh tại Hàn Quốc

Du học sinh xuất cảnh đi du học Hàn Quốc thành công

Phụ huynh tiễn đưa con em đi xuất cảnh du học Hàn Quốc

Hình ảnh du học sinh xuất cảnh đi du học Hàn Quốc

gia đình tiễn con em đi xuất cảnh du học Hàn Quốc

Du học Double H xin gửi lời chúc mừng đến các tân du học sinh đã nhập cảnh Hàn Quốc thành công

Du học sinh xuất cảnh đi du học Hàn Quốc

Hình ảnh du học sinh xuất cảnh đi du học Hàn Quốc

Du học sinh xuất cảnh đi du học Hàn Quốc thành công

Các bậc phụ huynh và học sinh mong muốn du học Hàn Quốc, Úc, hãy liên hệ với Double H – đơn vị uy tín với kinh nghiệm hơn chục năm hoạt động trong lĩnh vực du học quốc tế để được tư vấn thông tin 1-1, học tập ngoại ngữ chất lượng cao, xử lý hồ sơ chuyên nghiệp và nhận các ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ du học trọn gói từ A-Z nhé.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC DOUBLE H