Đoàn Tân Du Học Sinh CĐ Koguryeo Đã Nhập Cảnh Trong Ngày Đầu Khai Xuân 2024

Ngay trong ngày đầu khai xuân 15/02/2024 tức ngày mồng 6 tháng giêng âm lịch, Đoàn Tân du học sinh CĐ Koguryeo của Double H đã nhập cảnh Hàn Quốc thành công để hoàn tất quá trình nhập học.

Du học sinh trường cao đẳng Koguryeo chuẩn bị sang Hàn Quốc nhập học

Trường Cao đẳng Koguryeo được rất nhiều du học sinh Việt biết tới bởi đây là ngôi trường cao đẳng dạy nghề đầu tiên tọa lạc tại Naju, tỉnh Jeollanam-do, Hàn Quốc với chất lượng đào tạo tốt, các ngành học có tính ứng dụng thực tiễn cao. Đồng thời, trường cũng rất tạo điều kiện để sinh viên vừa học vừa làm để phát triển bản thân và có thêm nguồn thu nhập để trang trải học phí cũng như giảm bớt gánh nặng về chi phí khi đi du học Hàn.

Đại diện Double H tiễn đưa các tân du học sinh ra sân bay

Đặc biệt, hiệu trưởng của trường Cao đẳng Koguryeo đã từng sang thăm và công tác tại Công ty CP Quốc tế Double H, mở ra cơ hội hợp tác tuyển sinh, liên kết đào tạo và các ưu đãi, tạo điều kiện tối đa cho du học sinh sang học tập tại trường.

Các tân du học sinh đã được đại diện của Double H tại Hàn Quốc hướng dẫn, đón tiếp tại sân bay và đưa đón về trường Cao đẳng Koguryeo. Hiện các em đã ổn định chỗ ở, dần làm quen với cuộc sống và nếp sinh hoạt ở ký túc xá và nhập học tại trường.

Đoàn tân du học sinh chuẩn bị lên máy bay để sang Hàn Quốc

Cơ hội học tập tại trường cao đẳng Koguryeo và các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc đang rất rộng mở dành cho các bạn trẻ Việt Nam, hãy liên hệ với Double H để được hỗ trợ tư vấn 1-1 và nhận các ưu đãi cực lớn cho chương trình du học Hàn Quốc nhé.