ĐẠI HỌC DONGYANG MIRAE – NỔI BẬT KHỐI NGÀNH KỸ THUẬT

Tọa lạc tại thủ đô Seoul, đại học Dongyang Mirae nổi bật với khối ngành kỹ thuật. Trường phù hợp với các bạn du học tự túc. Điều hấp dẫn nữa của trường là cơ hội chuyển đổi sang visa E7 khá cao dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp tại trường.

dai-hoc-dongyang-mirae-1
Đại học Dongyang Mirae nổi bật với các ngành kỹ thuật

TỔNG QUAN CHUNG

Tên tiếng Anh: Dongyang Mirae University

Loại hình: tư thục

Số lượng giảng viên: trên 400

Số lượng sinh viên: trên 6.200

Website: https://www.dongyang.ac.kr

Đại học Dongyang Mirae ra đời cách đây khá lâu, từ năm 1965. Trường được xây dựng với niềm tin về sự phát triển vượt bậc của công nghệ sẽ đào tạo ra những nhân tài là các kỹ sư, người thợ lành nghề.

Trường đại học Dongyang Mirae chính là môi trường lý tưởng cho các bạn du học Hàn Quốc tự túc. Trường đã được chứng nhận là đại học đào tạo cho sinh viên quốc tế chất lượng top đầu bởi Bộ Giáo dục và Khoa học công nghệ và Bộ Tư pháp. Mục tiêu của trường là trở thành trường đại học hàng đầu trong việc đào tạo nghề tại Châu Á.

Với lợi thế và chất lượng đào tạo các chuyên ngành kỹ thuật, trường luôn đứng đầu tỷ lệ sinh viên ra trường kiếm được việc làm trong 3 năm gần đây. Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tại DMU có thể đổi sang visa E7.

Trường đại học Dongyang Mirae là nơi lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế đi du học nghề tại Hàn Quốc muốn chuyển sang visa E7. Khi bạn lựa chọn học nghề tại đây, bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng giúp bạn trở thành người thợ có tay nghề giỏi thuận tiện trong quá trình xin việc làm sau này.

Cơ hội việc làm tại những tập đoàn lớn ngay sau khi tốt nghiệp cũng khá cao, bởi các sinh viên được thực tập trong những môi trường chuyên nghiệp này ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

dai-hoc-dongyang-mirae-2
Trường có chất lượng đào tạo cao

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC ĐAI HỌC DONGYANG MIRAE

Điều kiện nhập học hệ tiếng Hàn

Điểm tốt nghiệp THPT trung bình 6.5 trở lên, toán đạt trên 7.0

Không yêu cầu TOPIK

Điều kiện du học hệ đại học

Học sinh đã tốt nghiệp THPT không quá 3 năm

Đạt tối thiếu TOPIK3

Chuyên ngành Thời gian học (năm)
Cơ khí 2
Thiết kế cơ khí 2
Ô tô 3
Robot 3
Điện 2
Thông tin điện tử 2
Điện tử bán dẫn 2
Thông tin và truyền thông 2
Phần mềm 2
Công nghệ thông tin 3
Sinh hóa 3
Kiến trúc 2
Thiết kế nội thất 2
Thiết kế (trực quan) 2
Quản trị kinh doanh 2
Kế toán và thuế 2
Marketing 2
Du lịch 2
Quản lý thông tin 2

CHI PHÍ

• Phí nhập học 820.000 KRW (khoảng 16.400.000 VNĐ)
  • Chuyên ngành khoa học xã hội và nhân văn: 3.030.000 KRW/kỳ (60.600.000 VNĐ)
  • Chuyên ngành kỹ thuật: 3.320.000 KRW/kỳ (66.400.000 VNĐ)
dai-hoc-dongyang-mirae-3
Đại học Dongyang Mirae thu hút đông đảo du học sinh

HỌC BỔNG

Điều kiện Học bổng
TOPIK 2 20% học phí
TOPIK 3 30% học phí
TOPIK 4 trở lên 40% học phí

LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC DOUBLEH LÀ ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH?

Trong suốt 7 năm hoạt động, Du học DoubleH đã xây dựng được hai điểm văn phòng tại Hà Nội và TP. Việt Trì. Công ty đã giúp cho hơn 2.700 du học sinh được học tập tại các trường đại học, cao đẳng phù hợp tại Hàn Quốc.

Du học DoubleH đã xây dựng chương trình dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, tin cậy trong tất cả các khâu:

• Đưa ra kế hoạch du học phù hợp với khả năng học vấn cũng như tài chính của gia đình
  • Hướng dẫn chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ nhập học và phỏng vấn xin visa hay hồ sơ xin visa đầy đủ
  • Tìm nơi ở khi du học sinh đến nơi du học, hỗ trợ việc mua bảo hiểm, vé máy bay, và sắp xếp việc đưa đón các du học sinh khi đến sân bay.
  • Cung cấp các học bổng giá trị
  • Tổ chức các buổi hội thảo nhằm cung cấp đến quý phụ huynh, học sinh, sinh viên về thông tin đi du học
  • Hỗ trợ để giải quyết những khó khăn du học sinh gặp phải trong suốt quá trình học tập nước ngoài,…

Chi phí minh bạch và rõ ràng, cam kết không thu thêm bất cứ khoản nào khác so với số tiền đã thông báo trong quá trình tư vấn, đảm bảo quyền lợi cho các học sinh và gia đình các em.

Du học DoubleH có kinh nghiệm làm việc lâu năm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc, giúp cho mọi khâu được giải quyết nhanh chóng, thông suốt.

Tỷ lệ thành công của mỗi bộ hồ sơ du học cao, đạt 100% mã code visa với các trường Top 1.

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: C2-1801 – Tòa nhà Vinhome D’capitale – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội