Cao học Phúc lợi Seoul đào tạo chuyên viên điều dưỡng hàng đầu

Trường cao học phúc lợi Seoul thành lập vào năm 1999, là ngôi trường tư thục hàng đầu tại thủ đô Seoul với đào tạo sau đại học về lĩnh vực phúc lợi xã hội hàng đầu trong thể kỉ 21. Tiền thân của trường là Cao học Công nghiệp Thể thao Ohsung. Năm 2008, trường chính thức đổi tên như hiện nay, bổ sung thêm chương trình giảng dạy mới, được chính phủ Hàn Quốc giám sát và hỗ trợ đào tạo.

cao-hoc-phuc-loi-seoul21

Thông tin tổng quan

logo-cao-hoc-phuc-loi-seoul1

• Tên tiếng Hàn: 서울사회복지대학원대학교
  • Tên tiếng Anh: Seoul Social Welfare Graduate University
  • Năm thành lập: 1999
  • Loại trường: Trường tư thục
  • Số lượng giảng viên: 11 người
  • Số lượng sinh viên: 171 người
  • Địa chỉ: 18 Yeongsin-ro 34-gil , Yeongdeungpo-gu, Seoul, Hàn Quốc
  • Số điện thoại: +82 2-835-5551
  • Website: https://ssgu.ac.kr

Đặc điểm nổi bật

• Trường thuộc Top 360 trường tốt nhất tại Hàn Quốc (theo Bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu Webometrics).
  • Trường đã chính thức được hỗ trợ đào tạo bởi Bộ Giáo dục Hàn Quốc.
  • Năm 2014, trường được Bộ Y tế Hàn Quốc chỉ định đào tạo các chuyên viên điều dưỡng tại địa phương.

cao-hoc-phuc-loi-seoul31

Điều kiện tuyển sinh

• Từ 18 tuổi trở lên, có học vị cử nhân tại đại học chính quy trong hoặc ngoài nước.
  • Đơn đăng ký nhập học theo mẫu của trường.
  • 03 ảnh thẻ nền trắng cỡ 3.5cm x 4.5cm (dùng để làm thẻ cư trú, thẻ sinh viên).
  • Bằng tốt nghiệp THPT và chương trình cử nhân hệ đại học (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
  • Đối với sinh viên chuyển tiếp, cần có bằng tốt nghiệp THPT và đại học (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) và kết quả học tập đến thời điểm hiện tại ở trường cũ.
  • Bản sao hộ chiếu.
  • Chứng chỉ TOPIK 3 trở lên hoặc trình độ ngoại ngữ tương đương TOEFL PBT 550, TOEFL CBT 210, TOEFL IBT 80, TOEIC 650, IELTS 5.5.

Hồ sơ nhập học hệ tiếng Hàn

• Đơn đăng ký nhập học theo mẫu của trường.
  • Bản gốc và bản sao bằng tốt nghiệp (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) của cấp gần nhất.
  • Bản gốc và bản sao kết quả học tập của cấp học gần nhất.
  • Bản sao hộ chiếu.

cao-hoc-phuc-loi-seoul41

Các ngành đào tạo

• Chương trình tiếng Hàn (TOPIK 1-6)
  • Thạc sĩ: Phúc lợi xã hội, Phúc lợi người cao tuổi, Phúc lợi nhi đồng – thanh thiếu niên, Nghiệp vụ xã hội lâm sàng, Tư vấn phúc lợi, Phúc lợi gia đình đa văn hóa, Chính sách phúc lợi xã hội, Phúc lợi việc làm

Chương trình đào tạo Học phí KRW/kỳ Học phí VNĐ/kỳ
Tiếng Hàn 1,100,000 19.836.000
Thạc sĩ 3,359,000 60.572.000

Loại học bổng Mức học bổng KRW Mức học bổng VNĐ
Học bổng nhập học 660,000 11.901.000
Học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế 1,000,000 18.032.000

Ký túc xá

Trường hiện không hỗ trợ ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế.

Thế nhưng, các bạn sinh viên có thể dễ dàng tìm được các khu nhà trọ, ký túc xá cho thuê khá tiện nghi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về sinh hoạt và học tập tại Seoul với chi phí thuê dao động từ 180,000 – 300,000 KRW/tháng tương đương 3.245.000 – 5.409.000 VNĐ.

cao-hoc-phuc-loi-seoul51

TẠI SAO BẠN NÊN DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG DOUBLEH?

Với sự tư vấn, hỗ trợ hồ sơ và đào tạo tiếng Hàn của Du học DoubeH, con đường đến với Cao học Phúc lợi Seoul sẽ trở nên thuận lợi.

• Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp trong hoạt động tư vấn, giảng dạy tiếng Hàn, hoàn thiện hồ sơ, các quy trình tiếp đón học sinh từ khi bắt đầu tiếp nhận đến lúc bay sang Hàn…được quy chuẩn trong đội ngũ lãnh đạo cũng như các nhân viên của Du học DoubleH.
  • Kinh nghiệm: Trong suốt hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực du học, DoubleH đã tư vấn cho hàng nghìn bạn trẻ Việt Nam mong muốn du học Hàn Quốc và là nhịp cầu nối đưa 2,7 nghìn du học sinh đến với các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.
  • Tin cậy: Du học DoubleH lựa chọn các trường đại học, cao đẳng uy tín hàng đầu Hàn Quốc làm đối tác hợp tác tuyển sinh. Đồng thời, chúng tôi cũng tạo niềm tin cho hầu hết các học sinh và phụ huynh khi đến với Du học DoubleH.
  • Tận tâm: Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu để có trách nhiệm tư vấn tận tình nhất, rút ngắn con đường đến với các trường đại học, cao đẳng hàng đầu Hàn Quốc.

Liên hệ ngay với Du học DoubleH để nhận được chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho các học sinh mới nhập học.

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLE H

• VP Hà Nội: Lô CC3A KĐT Mỹ Đình II, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • VP Phú Thọ: Số 1898 – Đường Hùng Vương – P. Nông Trang – Việt Trì – Phú Thọ
  • Điện thoại: 0914.234.099 – 0947.719.869