CAO ĐẲNG YEUNGJIN – TOP 1 VISA THẲNG

Trường cao đẳng Yeungjin có thế mạnh đào tạo nghề với các ngành công nghệ thông tin, kỹ thuật, du lịch khách sạn tại Daegu. Trường đã lọt top 1 mã code visa thẳng năm 2020.

cao-dang-yeungji-2
                               Trường cao đẳng Yeungjin đã lọt top 1 mã code visa thẳng năm 2020

TỔNG QUAN CHUNG

Tên tiếng Anh: Yeungjin College

Loại hình: tư thục

Số lượng giảng viên: 727

Số lượng sinh viên: 8.200

Website: https://www.yju.ac.kr

Địa chỉ: 35 Bokhyeon-ro, Buk-gu, Daegu, Hàn Quốc

Trường cao đẳng Yeungjin được thành lập năm 1977 tại thành phố Daegu. Trường cao đẳng Yeungjin có thể mạnh là đào tạo các nghề thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin. Ngoài ra, trường còn đào tạo nhiều ngành nghề lĩnh vực khác để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Trường cao đẳng Yeungjin được trang bị các trang thiết bị cơ sở hiện đại với hệ thống điều hòa hai chiều được lắp đặt ở tất cả các lớp học. Phòng thư viện hiện đại hóa, phòng thể dục đa năng với các máy móc hiện đại hỗ trợ việc tập thể dục, thể thao, phòng y tế cung cấp các dịch vụ y tế cơ bản ban đầu phục vụ nhu cầu của sinh viên và cán bộ công nhân viên nhà trường.

Trường cao đẳng Yeungjin được nhận huy chương hạng nhất trong tất cả các trường cao đẳng cả nước về chất lượng sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp (năm 2013).

Tháng 03/2020, trường cao đằng Yeungjin chính thức lọt vào danh sách trường Top 1% được ưu tiên cấp visa. Sinh viên đăng ký nhập học tại trường được miễn giảm một số giấy tờ khi làm hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc.

cao-dang-yeungji-4
                          Trường đào tạo các ngành có tính ứng dụng thực tiễn cao

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG HÀN

Học kỳ Thời hạn đăng ký Thời gian học
Mùa xuân Tháng 1 Tháng 3
Mùa hè Tháng 4 Tháng 6
Mùa thu Tháng 7 Tháng 9
Mùa đông Tháng 10 Tháng 12

Mỗi học kỳ 20 tuần, từ thứ 2 đến 6, mỗi ngày học 4 tiếng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN

Điều kiện tuyển sinh

Tốt nghiệp THPT không quá 3 năm

GPA THPT từ 5 trở lên

Năng lực tiếng Hàn đạt TOPIK 3

Chuyên ngành và học phí

Khoa Học phí KRW Học phí VNĐ
Công nghệ thông tin 3.201.000 61.030.000
Máy tính ứng dụng
Điện tử và chất bán dẫn 3.197.000 60.960.000
Năng lượng tái tạo
Kiến trúc và thiết kế nội thất
Quân sự
Sản xuất hình ảnh và nội dung
Điện tử hàng không
Kế toán quản trị 2.516.000 47.970.000
Du lịch, khách sạn và dịch vụ hàng không
Phúc lợi xã hội 2.876.000 54.840.000
Giáo dục mầm non
Y tế hành chính
Điều dưỡng

cao-dang-yeungji-5
                                                Trường có nhiều ưu đãi học bổng cho sinh viên

HỌC BỔNG

Loại học bổng Điều kiện Mức học bổng
Học bổng nhập học
(Học kì đầu tiên)
Sinh viên mới nhập học Giảm 100% học phí
Học bổng thành tích

(Dành cho học kì tiếp theo)

Top 4% sinh viên của khoa Giảm 50% học phí
Top 10% sinh viên của khoa Giảm 30% học phí
Học bổng gia đình 2 thành viên trong gia đình đều học tại trường Giảm 30% học phí

KÝ TÚC XÁ

Trường có 2 khu ký túc xá lớn với đầy đủ tiện nghi như: phòng thể thao, phòng đọc, phòng giặt là, nhà ăn.

Loại phòng Mức phí KRW Mức phí VNĐ
4 người 600.000 1.144.000
2 người 760.000 1.449.000

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DU HỌC DOUBLEH ĐỂ DU HỌC HÀN QUỐC?

• Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp trong hoạt động tư vấn, giảng dạy tiếng Hàn, hoàn thiện hồ sơ, các quy trình tiếp đón học sinh từ khi bắt đầu tiếp nhận đến lúc bay sang Hàn…được quy chuẩn trong đội ngũ lãnh đạo cũng như các nhân viên của Du học DoubleH.
  • Kinh nghiệm: Trong suốt hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực du học, DoubleH đã tư vấn cho hàng nghìn bạn trẻ Việt Nam mong muốn du học Hàn Quốc và là nhịp cầu nối đưa 2,7 nghìn du học sinh đến với các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.
  • Tin cậy: Du học DoubleH lựa chọn các trường đại học, cao đẳng uy tín hàng đầu Hàn Quốc làm đối tác hợp tác tuyển sinh. Đồng thời, chúng tôi cũng tạo niềm tin cho hầu hết các học sinh và phụ huynh khi đến với Du học DoubleH.
  • Tận tâm: Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu để có trách nhiệm tư vấn tận tình nhất, rút ngắn con đường đến với các trường đại học, cao đẳng hàng đầu Hàn Quốc.
  • Ưu đãi: Tặng ngay 10 suất học bổng trị giá 500 USD với GPA 7.5 cho những bạn đăng ký sớm nhất. Ngoài ra, còn nhiều chính sách học bổng ưu đãi cho từng đối tượng. Nhận quà tặng trước khi bay…

Nếu bạn đang quan tâm tới trường Cao đẳng Yeungjin, vui lòng liên hệ với Du học DoubleH để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: C2-1801 – Tòa nhà Vinhome D’capitale – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội