Đại học Thiên chúa giáo Seoul – trường chất lượng cao tại thủ đô Hàn Quốc

Được thành lập vào năm 1937, Đại học Thiên chúa giáo Seoul là tổ chức giáo dục đại học tư thục nằm trong khu đô thị của Seoul. Trường được chính thức được công nhận bởi Bộ Giáo dục Hàn Quốc là một tổ chức giáo dục đại học hợp tác. Trường cung cấp các khóa học và chương trình dẫn đến bằng cấp giáo dục đại học được công nhận chính thức như bằng cử nhân trong một số lĩnh vực nghiên cứu.

dai-hoc-thien-chua-giao-seoul-2

THÔNG TIN TỔNG QUAN

• Tên tiếng Anh: Seoul Christian University (SCU)
  • Địa chỉ: 26-2, Galhyeon-ro 4-gil, Eunpyeong-gu, Seoul, Hàn Quốc
  • Điện thoại: 82-2-380-2500
  • Fax: 82-2-380-2535
  • Mail: ipsi@scu.ac.kr
  • Web: http://www.scu.ac.kr/

Đại học thiên chúa giáo Seoul hoạt động dựa trên sự tự tin theo thông lệ của Giáo hội Kitô giáo đã tôn vinh Thiên Chúa bằng cách phát triển các cá nhân có năng lực với tầm nhìn Kitô giáo. Ngôi trường được nhận định là cần thiết trong thế kỷ XXI này và nó hoạt động không phải vì mục đích riêng mà là để thực hành.

Trường nằm ở phía Tây Bắc Seoul, cách thủ đô 6 km. Trường có những thu lũng xanh tươi, vườn quốc gia Bukhansan, làng Hanok Eunpyeong và đền Jingwansa cổ kính.

dai-hoc-thien-chua-giao-seoul-1

NGÀNH HỌC VÀ HỌC PHÍ

Ngành học và học phí hệ đại học

Học phí hệ đại học 2.990.000 -3.740.000 KRW/kỳ tương đương 58.020.000 VNĐ – 72.570.000 VNĐ

• Thần học
  • Phúc lợi xã hội
  • Thông tin quản lý Quốc tế
  • Tư vấn tâm lý
  • Khiêu vũ
  • Nhạc kịch

Ngành học và học phí hệ sau đại học

Học phí hệ sau đại học: 3.372.000 – 4083000 KRW tương đương 65.430.000 VNĐ – 79.227.000 VNĐ

Trường trực thuộc Lĩnh vực
Trường cao học tổng hợp Thần học

Phúc lợi xã hội

Trường cao học chuyên nghiệp Thần học
Trường cao học đặc biệt Phúc lợi xã hội

Tư vấn trị liệu

HỌC BỔNG

Nhằm khuyến khích các học sinh cố gắng trong học tập, trường Đại học Thiên chúa giáo Seoul Hàn Quốc cũng thực hiện trao học bổng cho sinh viên. Theo đó, mức học bổng sẽ là 30 – 50% học phí của 1 học kỳ nếu đủ điều kiện.

KÝ TÚC XÁ

Nhằm tạo thuận lợi cho sinh viên môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất, Trường Đại học Thiên chúa giáo Seoul có ký túc xá dành riêng cho sinh viên, đặc biệt là những sinh viên nước ngoài.

Mức phí KTX cho sinh viên là 240 đô/ 6 tháng (phòng 4 người).

Đại học thiên chúa giáo Seoul là nơi đào tạo ra những người thầy, những đại học hàng đầu Hàn Quốc. Nơi đây hàng năm đón tiếp rất nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam.

LÝ DO CHỌN DU HỌC DOUBLEH?

Chuyên nghiệp và tận tình: Tại Du học DoubleH, chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tình giúp các học sinh và phụ huynh những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc.

Nhanh chóng và thuận tiện: Các em học sinh và phụ huynh sẽ vô cùng hài lòng với khâu hoàn thiện hồ sơ xin du học Hàn Quốc trong thời gian nhanh nhất, phục vu nhiệt tình, chu đáo cùng chi phí cạnh tranh.

Chương trình trọn gói: Du học DoubleH cũng đã xây dựng chương trình tuyển sinh trọn gói du học Hàn Quốc từ tư vấn tuyển sinh, hoàn thiện hồ sơ, dạy tiếng Hàn với giáo viên người Hàn, đưa đón học sinh sang Hàn hướng tới mang lại nhiều lợi ích nhất cho các du học sinh.

Vô vàn ưu đãi: Du học DoubleH cũng xây dựng chính sách học bổng và các ưu đãi dành cho các học sinh nhập học tại Du học DoubleH để khích lệ tinh thần phấn đấu của các em.

Mọi thắc mắc về liên quan đến tuyển sinh Đại học Thiên chúa giáo Seoul  và du học Hàn Quốc, xin vui lòng liên hệ với Du học DoubleH để được tư vấn.

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: C2-1801 – Tòa nhà Vinhome D’capitale – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội