VISA CUỐI THÁNG 7/2021

Cuối tháng 7/2021, các tin vui liên tiếp dành cho các học sinh tại DoubleH khi có 3 học sinh được nhận visa và 3 học sinh nữa đã có invoice.

Visa đến từ trường đại học Soonchunhyang. Đây là trường nằm trong top 42 đại học tốt nhất tại Hàn Quốc. Trường cũng được xếp hạng 151 trong số các trường đại học châu Á-Thái Bình Dương (năm 2010). Hiện trường đang có hơn 500 du học sinh đến từ nhiều nước khác nhau, trong đó có rất nhiều học sinh Việt Nam đang học tập.
Bên cạnh đó, Invoice đến từ trường đại học Hanyang. Đây là một trường đại học tư nhân ở Hàn Quốc, có hai khuôn viên chính là ở Seoul và Gyeonggi. Đại học Hanyang hiện có hơn 320.000 sinh viên đã tốt nghiệp và được xếp hạng 1 về số lượng cựu sinh viên đang giữ chức vụ CEO tại các công ty, doanh nghiệp liên doanh.

Các phụ huynh và các học sinh có nhu cầu du học Hàn, hãy liên hệ với DoubleH để được tư vấn miễn phí, tận tình, chu đáo. Đặc biệt, chương trình du học Hàn với visa thẳng tới các trường đại học top 1 Hàn Quốc sẽ đưa các học sinh nhanh chóng tới các trường đại học yêu thích mà không cần qua phỏng vấn Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: C2-1801 – Tòa nhà Vinhome D’capitale – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội