TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC CHI PHÍ THẤP NHẤT CHỈ TỪ 129 TRIỆU ĐỒNG

DoubleH tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 12 với các trường đại học Top 1, 2, 3 visa thẳng năm 2021. Chúng tôi đảm bảo 100% visa đối với các học sinh. Đối tác của DoubleH là các trường đại học, cao đẳng Hàn Quốc có chất lượng đào tạo tốt được đánh giá bằng các thứ hạng xếp loại đào tạo cao hàng đầu Hàn Quốc.

Tại các trường này tạo môi trường tối đa cho du học sinh học tập tiếng Hàn. Các ngành đào tạo khá đa dạng phù hợp với mong muốn, nhu cầu và sở thích của các du học sinh. Đồng thời, chương trình đào tạo chuyên nghiệp, có tính ứng dụng cao, đảm bảo cho du học sinh ra trường có thể hòa nhập ngay vào thị trường lao động.

Bên cạnh đó, các trường đại học, cao đẳng Hàn Quốc còn có chính sách học bổng cực kỳ ưu đãi dành cho các sinh viên có thành tích học tập tốt và nỗ lực sáng tạo trong chương trình học.

Các du học sinh còn có nhiều cơ hội làm thêm với mức thu nhập khá cao để đảm bảo trang trải các chi phí về sinh hoạt, học phí trong thời gian học tập tại Hàn Quốc.

Giờ đây, cơ hội cầm tấm vé du học Hàn trở nên cực kỳ dễ dàng với sự tư vấn, hỗ trợ của DoubleH. Chỉ với chi phí trọn gói là 129 triệu đồng, cam kết không phát sinh thêm chi phí, bạn đã cầm được trong tay visa du học Hàn. Chi phí này bao gồm:

• Phí hoàn thiện hồ sơ
  • Phí xin thư mời nhập học
  • Phí hồ sơ xin Visa
  • Phí ở KTX 5 sao tại VN
  • Vé máy bay Việt Nam – Hàn Quốc (46 kg kí gửi + 10 kg xách tay + 1 phần ăn)

Đối với các hồ sơ xin visa thẳng du học Hàn Quốc cần đáp ứng đúng một số yêu cầu như sau:

• Tuổi từ 18
  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Khoảng trống sau khi tốt nghiệp không quá 3 năm

Trong suốt hơn 7 năm qua, DoubleH tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về du học Hàn Quốc. Chúng tôi đã đưa hơn 2,1 nghìn du học sinh sang du học Hàn Quốc. Bằng sự chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo, chúng tôi đã được hàng nghìn gia đình trên khắp Việt Nam tin tưởng gửi gắm con em sang du học Hàn Quốc.

Để tạo điều kiện tốt đa cho các học sinh, khi đăng ký du học Hàn Quốc tại DoubleH, bạn sẽ được nhận rất nhiều ƯU ĐÃI cực kỳ hấp dẫn dành cho các học sinh.

• GIẢM trực tiếp học bổng tiền mặt trị giá 500 đô
  • Tặng trọn bộ  khóa học Online từ: Sơ cấp tới Trung cấp và khóa học ôn luyện thi TOPIK 1,2 trước khi bay trị giá 10.000.000Đ
  • Được tham gia khóa học ôn luyện phỏng vấn trường, phỏng vấn Đại sứ quán chuyên sâu trước mỗi kì phỏng vấn.
  • Miễn phí ở ký túc xá tiện nghi 5* tại DOUBLEH
  • Tặng gói dịch vụ đưa đón học sinh ra sân bay trị giá 3.000.000Đ
  • Được tư vấn miễn phí và phù hợp với nguyện vọng: Trường visa thẳng, trường chứng nhận, chọn trường theo ngành học, chọn trường theo thành phố – khu vực mong muốn, chọn trường theo khả năng tài chính của gia đình
  • Ngoài ra, trong quá trình các Bạn học tập tại Hàn Quốc sẽ được hỗ trợ hồ sơ khi lên chuyên ngành tại Hàn Quốc

Vui lòng liên hệ với DoubleH để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về du học Hàn Quốc.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TUYỂN SINH

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH