11/4- TRƯỜNG ĐẠI HỌC YEOJU VỀ LÀM VIỆC VÀ THĂM HỌC SINH DOUBLE H

Một ngày làm việc với trường đại học Yeoju.Các em đã được các thầy giới thiệu về trường cũng như các chương trình học tại trường Yeoju Hàn Quốc thực tập xuất nhập khẩu tạ tphcm

Trường đại học Yeoju( 여주대학교) là một ngôi trường đại học được thành lập vào tháng 12 năm 1992 có địa chỉ tại tỉnh Gyonggi cách trung tâm Seoul 30 phút đi xe. Trường đại học Yeoju là một trung những trường có thế mạnh về giảng dạy và đạo tạo ngôn ngữ Hàn.

Trường không chỉ có những chính sách quan tâm đến du học sinh nước ngoài mà trường còn có những khoá học dành cho người nước ngoài kết hôn với người hàn quốc, người đi làm. Hơn nữa trường còn tạo điều kiện, giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt trường có rất nhiều chính sách ưu tiên dành cho học sinh nước ngoài:ký túc xá, học bổng từng kỳ, giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên khi có nhu cầu và đủ điều kiện….

Trường đại học Yeoju làm việc tại Double H

Hãy lựa chọn trường đại học Yeoju cho cuộc hành trình du học của bạn, Còn điều gì thắc mắc bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé