Tại sao du học nghề Úc lại hot như vậy?

Du học nghề tại Úc là một trong các lựa chọn hàng đầu khi đi du học của giới trẻ hiện nay. Chất lượng giáo dục tốt trong khi điều kiện đi du học lại khá dễ dàng, tạo cơ hội cho các bạn trẻ được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới.

du-hoc-nghe-uc-2

Các lí do nên chọn du học nghề Úc

• Úc là một trong ba quốc gia hàng đầu thế giới cùng với Anh Quốc và Hoa Kỳ, có tỷ lệ du học sinh cao. Nền giáo dục có chất lượng cao, đồng bộ và bằng cấp quốc tế được công nhận khắp thế giới.
  • Đất nước văn minh có nền kỹ thuật công nghệ cao, phù hợp với sự phát triển của thời đại, đáp ứng nhu cầu về việc làm trong xã hội.
  • Hệ thống giáo dục linh hoạt, chương trình được xây dựng liên thông giữa các bậc học.
  • Các khóa học, ngành học đa dạng, phương pháp học tập được cải tiến, sáng tạo, phù hợp với sự phát triển thực tế.
  • Môi trường sống an toàn, thân thiện, hài hòa.
  • Xã hội đa văn hóa, không phân biệt chủng tộc. Du học sinh dễ dàng hội nhập, các giáo viên cũng có kinh nghiệm giảng dạy học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
  • Mức sống cao nhưng phí sinh hoạt hợp lý, thấp hơn nhiều so với Anh và Mỹ.
  • Cơ hội làm việc và định cư tại Úc sau khi du học khá cao sau khi chính sách visa thay đổi.
  • Khí hậu ấm áp, có nhiều nét tương đồng khí hậu Việt Nam, giúp người học dễ dàng hòa nhập với môi trường sống mới.
  • Không cần chứng minh IELS, không cần chứng minh tài chính.
  • Được học tập và cấp bằng Diploma (Cao đẳng) Úc.
  • Được đào tạo tiếng Anh và đạt chứng chỉ quốc tế.
  • Được chuyển tiếp lên Đại học (1 năm – 1.5 năm) sau khi hoàn thành Diploma tại Úc.
  • Bằng cấp được công nhận toàn thế giới, cơ hội việc làm và thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.
  • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm, thực tập trong thời gian học tập 40h/tuần với mức lương từ 25 AUD/giờ trở lên.
  • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm đúng chuyên ngành sau khi hoàn thành chương trình học tại Úc.

Điều kiện để du học nghề tại Úc

• Giới tính: nam, nữ không phân biệt vùng miền
  • Độ tuổi: 18-19
  • Tốt nghiệp: THPT, GPA trung bình 3 năm: 7.0 trở lên
  • Sức khỏe: Sức khỏe tốt, chăm chỉ, chịu khó, không mắc các bệnh truyền nhiễm như: Viêm gan A, B, C, HIV, giang mai, lao phổi, không thuộc diện cấm xuất cảnh, nhập cảnh.

dieu-kien-du-hoc-nghe-uc-2

Hồ sơ cần chuẩn bị

Giấy tờ cá nhân

1. Hộ chiếu đương đơn

2. CMND đương đơn

3. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)

4. Sổ hộ khẩu

5. Lý lịch tư pháp số 2

6. 6 hình 4×6, (nhân thân đi kèm nếu có) (phông trắng quốc tế, không đeo kính, áo sơ mi trắng, nữ tóc gọn, thấy trán và hai tai)

Giấy tờ nhân thân

7. Tờ khai chi tiết về nhân thân (khai theo mẫu phía công ty gửi)

8. Giấy tờ đăng ký kết hôn (nếu có)

Giấy tờ học tập

9. Bằng tốt nghiệp THPT

10. Học bạ THPT

Giấy tờ kinh nghiệm

11. Giấy tờ xác nhận kinh nghiệm việc làm (nếu có)

Chuyên ngành học tập

Chương trình du học nghề Úc có rất nhiều chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn như: Công nghệ kỹ thuật ô tô, Tài chính, Dịch vụ cộng đồng, Nhà hàng khách sạn, Giáo dục mầm non, Quản trị kinh doanh, Cơ khí, Xây dựng, Thiết kế và nghệ thuật, Nông nghiệp, lâm nghiệp,..v..v..

du-hoc-nghe-uc-3

Du học nghề Úc cùng DoubleH

Du học DoubleH là đơn vị có kinh nghiệm chục năm, đã khẳng định được uy tín trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ, đào tạo tiếng, hoàn thiện thủ tục hồ sơ…cho các sinh viên đến với các trường đại học, cao đẳng quốc tế.

Đến với DoubleH, các phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn thông tin về du học nghề tại Úc, các trường phù hợp, chuyên ngành thích hợp dựa trên năng lực học tập, sở thích, mong muốn và dự định tương lai.

Chúng tôi cung cấp một chương trình du học hoàn chỉnh từ khâu tư vấn, tiếp nhận hồ sơ, đào tạo tiếng Anh, hoàn thiện hồ sơ du học. Đồng thời, DoubleH cũng có nhiều hỗ trợ cho các học sinh của trung tâm như:

• Hỗ trợ nhập cảnh và đưa đón từ sân bay khi học viên đến Úc
  • Hỗ trợ hướng dẫn mua sắm đồ dùng, tư trang để ở và làm việc khi đến Úc
  • Hỗ trợ tìm nơi ở cho học viên phù hợp ngân sách học viên.
  • Hỗ trợ hướng dẫn khi học viên đi học và làm việc tại Úc
  • Hỗ trợ luật sư di trú để bảo vệ quyền lợi và gia hạn, chuyển đổi visa tại Úc

Lộ trình du học rõ ràng, chi phí minh bạch, đảm bảo quyền lợi tối đa cho học sinh là những điều giúp DoubleH ghi điểm đối với các bậc phụ huynh và học sinh trong thời gian vừa qua.

Hiện Du học DoubleH đang có rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho chương trình học nghề Úc đối với các bạn học sinh đăng ký mới.

Hãy liên hệ ngay với Du học DoubleH để được hỗ trợ thông tin, chọn trường phù hợp với bạn và nhận ưu đãi hấp dẫn từ DoubleH nhé!

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLE H

THAY ĐỔI MỚI NHẤT VỚI THƯ GTE KHI DU HỌC ÚC