Tổng hợp các loại học bổng du học Hàn Quốc dễ xin nhất 2024

Tương tự như các quốc gia khác trên thế giới, Hàn Quốc cũng cung cấp rất nhiều chương trình học bổng cho du học sinh quốc tế. Hầu hết, lý do chung mà đa số sinh viên du học Hàn Quốc muốn săn học bổng đó là để trang trải chi phí, đồng thời chứng minh thành tích học tập xuất sắc của mình. Vậy làm thế nào để xin học bổng du học Hàn thành công? Trong bài viết dưới đây, Double H sẽ giải đáp đầy đủ về các loại học bổng, điều kiện và cách xin học bổng du học Hàn Quốc chi tiết nhất.

Nội Dung Bài Viết

Các loại học bổng du học Hàn Quốc năm 2024 du học sinh nên biết

các loại học bổng du học hàn quốc
Các loại học bổng du học Hàn mà bạn cần biết khi có ý định săn học bổng

Học bổng du học Hàn Quốc có rất nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào nguồn tài trợ, mục đích và thời gian của chương trình. Dưới đây là một số loại học bổng du học Hàn phổ biến nhất mà du học sinh nên biết:

Học bổng cho du học sinh theo học hệ tiếng Hàn

Học bổng hệ tiếng Hàn sẽ được quy định dựa trên điểm thi và tính chuyên cần. Cụ thể như sau:

 • Học bổng hệ tiếng Hàn xét dựa trên điểm thi: Các trường đào tạo tiếng Hàn thường cung cấp học bổng dựa trên thành tích học tập của sinh viên trong kỳ học đầu tiên. Học bổng này được trao cho sinh viên xếp hạng cao nhất, thứ hai và thứ ba trong mỗi lớp hoặc khóa học. Giá trị của học bổng dao động từ 100.000-200.000KRW và có thể lên đến 400.000 KRW tùy trường.
 • Học bổng hệ tiếng Hàn dựa vào độ chuyên cần: Học bổng này được xét dựa trên các tiêu chí như mức độ chăm chỉ, số buổi đi học, sự tích cực xây dụng bài trên lớp,… Giá trị của học bổng thường giao động từ 50.000-100.000KRW và có thể được kết hợp với các loại học bổng khác.

Học bổng du học Hàn dành cho hệ đại học và sau đại học

Ngoài 2 loại học bổng vừa kể trên, bạn có thể tham khảo thêm các loại học bổng du học Hàn Quốc cho sinh viên dành cho hệ đại học và sau đại học sau đây:

Học bổng chính phủ Hàn Quốc

Học bổng chính phủ Hàn Quốc
Học bổng do chính phủ Hàn Quốc đứng ra tài trợ

Học bổng Chính phủ Hàn Quốc được chia thành 4 chương trình như sau:

Học bổng Chính phủ Hàn Quốc

Học bổng chính phủ Hàn Quốc 2024 mở ra cơ hội học tập cho sinh viên đại học, sau đại học và nghiên cứu sinh. Đồng thời thúc đẩy giao lưu giáo dục và quan hệ hữu nghị giữa các quốc gia. Mỗi năm, chỉ tiêu học bổng sẽ thay đổi, tùy thuộc vào ngân sách của Chính phủ, nhưng thường sẽ có 120 suất học bổng toàn phần cho sinh viên đại học và 580 suất sau đại học, bao gồm học bổng thạc sĩ, tiến sĩ và nghiên cứu.

Học bổng này sẽ chi trả cho các khoản phí như vé máy bay khứ hồi, sinh hoạt phí, hỗ trợ định cư, bảo hiểm y tế, chi phí học tiếng, học phí, giải thưởng năng lực tiếng Hàn, hỗ trợ nghiên cứu, chi phí in luận án và hỗ trợ khi kết thúc khóa học.

Học bổng trao đổi sinh viên

Học bổng trao đổi sinh viên được tổ chức nhằm thúc đẩy sự cạnh tranh giữa các trường đại học và tạo cơ hội cho du học sinh trải nghiệm nền giáo dục, văn hóa Hàn Quốc. Chương trình này dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc và kéo dài 10 tháng (2 kỳ) hoặc 4 tháng (1 kỳ). Mỗi năm, có khoảng 200 suất học bổng trao đổi sinh viên, giá trị bao gồm vé máy bay khứ hồi, sinh hoạt phí, hỗ trợ định cư và bảo hiểm y tế.

Chương trình hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên du học Hàn Quốc tự túc

Sinh viên quốc tế tự túc du học tại Hàn Quốc với thành tích học tập xuất sắc sẽ được hỗ trợ sinh hoạt phí 500.000 won/tháng, tối đa là 10 tháng. Học bổng này chỉ có duy nhất 200 suất/năm, có thể thay đổi tùy theo ngân sách của chính phủ.

Chương trình dành cho sinh viên ngành khoa học – Kĩ thuật các nước Đông Nam Á

Chính phủ Hàn Quốc tài trợ học bổng cho sinh viên Đông Nam Á theo học ngành khoa học – kỹ thuật nhằm nâng cao kiến thức và kinh nghiệm tại Hàn Quốc, đồng thời thúc đẩy hợp tác giữa Hàn Quốc và các nước Đông Nam Á. Theo đó, mỗi năm có khoảng 120 học sinh nhận học bổng và đến Hàn Quốc học trong tháng 7 – tháng 8. Học bổng chi trả cho các khoảng như vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm và chi phí ăn ở cho du học sinh.

Học bổng từ những trường đại học ở Hàn Quốc

Sau đây là danh sách các loại học bổng du học Hàn Quốc cho sinh viên của một số trường đại học ở Hàn mà bạn có thể tham khảo như sau:

TÊN TRƯỜNG TÊN HỌC BỔNG MỨC HỌC BỔNG
Trường đại học quốc gia Seoul Áp dụng cho sinh viên ngoại quốc xuất sắc (GSFS) Miễn toàn bộ học phí 4 kỳ

Hỗ trợ chi phí sinh hoạt khoảng 500,000 KRW/tháng

Học bổng Glo-Harmony Áp dụng tối đa học phí 8 kỳ

Hỗ trợ chi phí sinh hoạt khoảng 600,000 KRW/tháng

Học bổng Hàn Quốc quốc tế (GKS) Hỗ trợ chi phí: ~500,000 KRW/tháng
Trường đại học Kyung Hee

 

Học bổng A Miễn phí học phí học kỳ đầu cho sinh viên có TOPIK 6
Học bổng B Miễn phí học phí học kỳ đầu cho sinh viên đạt TOPIK 5
Học bổng C Tặng 50% học phí học kỳ đầu cho sinh viên đạt TOPIK 5
Học bổng D 100% học phí học kỳ đầu cho sinh viên hoàn thành khóa học tại IIE/ILE (tối đa 5 người/kỳ)
Học bổng khuyến khích học tập Áp dụng cho sinh viên tiêu biểu với điểmGPA 3.0 trong kỳ trước
Học bổng khuyến khích TOPIK Hỗ trợ chi phí khoảng 300.000 KRW, áp dụng cho sinh viên đạt TOPIK 5 hoặc 6.
Đại học Sogang Học bổng đầu vào tháng I Áp dụng cho 8 học kỳ, gồm học phí và phí nhập học.
Học bổng đầu vào tháng II Học bổng bán phần, hỗ trợ 50% học phí và phí nhập học ở học kỳ đầu.
Học bổng đầu vào tháng III Học bổng hỗ trợ chi phí nhập học và 25% học phí ở học kỳ đầu tiên
Học bổng đầu vào tháng IV Sinh viên được đăng ký nhập học miễn phí
Học bổng toàn cầu I Sinh viên đang học đạt thành tích xuất sắc nhận học bổng trị giá 100%, 2/3, 1/3, 1/6 học phí
Học bổng toàn cầu II Sinh viên đang học có điều kiện kinh tế khó khăn hoặc nhận thấy có tiềm năng phát triển nhận học bổng trị giá 100%, 2/3, 1/3, 1/6 học phí
Đại học Korea Học bổng NIED Miễn phí 100% học phí hoặc tiền thưởng mỗi tháng cho top 20% sinh viên có điểm cao nhất.
Học bổng hàng năm KOICA Áp dụng cho 20 sinh viên xuất sắc nhất do giảng viên đề cử.
Đại học Yonsei Học bổng của University Designated Scholarship Áp dụng với sinh viên đã hoàn thành ít nhất 12 tín chỉ và đạt GPA tối thiểu 2.5
Học bổng Academic Award and Eagle Scholarship Học bổng toàn phần
Đại học Chung Ang Học bổng danh dự Chỉ dành cho 2 sinh viên đứng nhất và nhì mỗi cấp có điểm trung bình trên 90 và đạt tỷ lệ chuyên cần trên 90%.
SV đăng ký CAU Sinh viên đăng ký nhập học theo hệ đại học và cao học (kể cả SV trao đổi) được miễn phí KTX 1 kỳ.
Đại học Kookmin Học bổng nhập học Có giá trị từ 20%-100% học phí tuỳ vào trình độ ngoại ngữ của sinh viên.
Học bổng TOPIK Hỗ trợ chi trả sinh hoạt phí từ 1.000.000-2.000.000 KRW
Học bổng tại trung tâm ngôn ngữ tiếng Hàn KMU Học bổng có giá trị từ 30-50%
Đại học quốc tế Solbridge Học bổng hệ đại học Học bổng từ 30% đến 100% học phí/năm đầu tiên cho sinh viên học Marketing, tài chính, kinh doanh hoặc khởi nghiệp.
Học bổng thạc sĩ Có giá trị từ 50-100% học phí/năm đầu cho sinh viên học ngành quản trị kinh doanh và Marketing

Học bổng giáo sư

Học bổng giáo sư không có tiêu chuẩn cụ thể bởi quyền quyết định thuộc về từng giáo sư và tiêu chuẩn dành cho học viên cao học, nghiên cứu sinh tiến sĩ khoa tự nhiên. Đây là loại học bổng khá hiếm và không dễ tìm kiếm. Để nắm thông tin về học bổng giáo sư, bạn có thể truy cập website của các trường đại học hoặc tham khảo từ các du học sinh đang sinh sống tại Hàn Quốc.

Học bổng du học Hàn Quốc do các tổ chức, doanh nghiệp tài trợ

Những loại học bổng du học do các tổ chức, doanh nghiệp cung cấp bạn có thể tham khảo như là:

TÊN HỌC BỔNG THÔNG TIN CHI TIẾT
Học bổng AMA – học bổng tài năng nghệ thuật châu Á Áp dụng cho sinh viên có quốc tịch châu Á theo học lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, múa, kịch, hội họa, nghệ thuật truyền thống,…

Học bổng hỗ trợ vé máy bay, phí học tiếng Hàn tại Hàn Quốc và học phí chuyên ngành cùng sinh hoạt phí (~800.000 won/ tháng) và bảo hiểm y tế.

Học bổng cho sinh viên các nước châu Á (Quỹ POSCO Cheongam) Học bổng thạc sĩ Hàn Quốc theo các ngành Khoa học và kỹ thuật, Quốc tế học, Chính sách công.
Học bổng nghiên cứu dành cho sinh viên sau đại học chuyên ngành Hàn Quốc (Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc) Hỗ trợ 100% học phí 1 năm cho sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành Hàn Quốc.
Quỹ Daewoong
Quỹ giao lưu quốc tế Busan
Quỹ học bổng ước mơ Samsung
Quỹ văn hóa HansaeYes24

Điều kiện xin học bổng du học Hàn Quốc mới nhất 2024

Mỗi loại học bổng thường sẽ có những quy định riêng về điều kiện. Điều kiện nhận học bổng du học Hàn Quốc là một trong những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các học sinh. Dưới đây Du học Double H sẽ tổng hợp cho bạn một số điều kiện mà hầu hết các loại học bổng du học nào của Hàn Quốc cũng sẽ có, cụ thể như sau:

Khả năng ngoại ngữ

Chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn là tiêu chí quan trọng về điều kiện học bổng du học Hàn Quốc khi xin học bổng toàn phần. Mỗi loại học bổng sẽ có mức điểm yêu cầu khác nhau, nhưng thông thường bạn cần có ít nhất 5.0 IELTS hoặc 550 TOEIC cho tiếng Anh và ít nhất 3 kỳ TOPIK cho tiếng Hàn.

Điểm GPA

Điểm trung bình GPA
Điểm GPA càng ấn tượng là một trong những cách nhận học bổng du học Hàn Quốc được ưu tiên hơn

Bảng điểm GPA càng cao thì cơ hội xin học bổng càng lớn. Mỗi trường đại học hoặc chương trình học bổng sẽ có mức điểm GPA tối thiểu khác nhau, nhưng thông thường bạn cần có ít nhất 2.5/4.0 hoặc 7.0/10.0.

Các hoạt động ngoại khoá

Các hoạt động ngoại khoá không những giúp bạn phát triển kỹ năng mềm mà còn giúp bạn có cơ hội gắn kết với cộng đồng và thể hiện sự sáng tạo và trách nhiệm của mình. Bạn nên có ít nhất từ 2 đến 3 hoạt động ngoại khoá để làm nổi bật cho hồ sơ xin học bổng.

Thành tích nghiên cứu khoa học

Bạn cần có ít nhất một bài báo khoa học đã được công bố hoặc được chấp nhận công bố trên những tạp chí uy tín, có danh tiếng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên trang bị cho mình một số kinh nghiệm tham gia các dự án nghiên cứu liên quan đến ngành học mà mình đang theo đuổi.

Sơ yếu lý lịch ấn tượng

Hãy cố gắng viết CV một cách súc tích và thuyết phục nhất, điều này sẽ cho thấy bạn là ứng viên sáng giá, xứng đáng để nhận học bổng. Bạn cần nêu bật được các điểm mạnh, thành tựu và mục tiêu của mình trong sơ yếu lý lịch cũng như lý do bạn chọn du học Hàn Quốc.

Người giới thiệu

người giới thiệu xin học bổng du học Hàn
Người giới thiệu xin học bổng Hàn Quốc

Nên chọn người giới thiệu uy tín, có mối quan hệ tốt với bạn và có thể viết thư giới thiệu một cách chi tiết và tích cực. Bởi vì từ thư giới thiệu sẽ giúp bạn nhận được cái nhìn tốt hơn cũng như là một điểm cộng rất lớn so với những du học sinh khác không có lá thư này.

Hồ sơ săn học bổng du học Hàn Quốc cần phải có những gì?

Để chuẩn bị hồ sơ săn học bổng du học Hàn, bạn cần các giấy tờ sau:

 • Bảng điểm, bằng cấp cao nhất (đã được dịch sang tiếng Hàn hoặc tiếng Anh và được xác thực bởi Đại sứ quán Hàn Quốc).
 • Chứng chỉ ngoại ngữ (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh)
 • Giấy khai sinh bản sao đã được công chứng.
 • Giấy thăm khám sức khỏe của bản thân.
 • Bản sao sổ hộ khẩu đã được công chứng.
 • Bảng sơ yếu lý lịch (CV) nếu được yêu cầu nộp thêm (Nên thiết kế sao cho khoa học và thu hút nhất).
 • Bài luận cá nhân – Statement of Purpose (thể hiện đầy đủ thông tin nguyện vọng, dự định và mục tiêu nghề nghiệp của bản thân trong tương lai).
 • Kế hoạch học tập – Study Plan (phần này cần giải thích cụ th lý do nộp đơn xin học bổng, mục tiêu nghề nghiệp lâu dài).
 • Thư giới thiệu – Letter of Recommendation (nội dung thư cần trình bày ấn tượng và xác nhận rằng bạn xứng đáng nhận học bổng).

>>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn lập kế hoạch học tập du học Hàn Quốc từ A – Z

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin học bổng du học Hàn thường kéo dài bao lâu?

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin học bổng du học Hàn
Thời gian xét duyệt hồ sơ xin học bổng du học Hàn của mỗi tổ chức, đơn vị sẽ khác nhau

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin học bổng Hàn Quốc có thể sẽ khác nhau, điều này sẽ tùy theo chương trình học bổng và cơ quan cấp học bổng. Tuy nhiên, một số chương trình học bổng của KGSP, GKS, NIIED, POSCO, Samsung, LG,… thường sẽ có thời gian xét duyệt hồ sơ là từ 3 đến 6 tháng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên theo dõi trạng thái hồ sơ của mình trên website của tổ chức cấp học bổng hoặc liên hệ trực tiếp với đại diện của tổ chức để biết thêm thông tin chính xác và chi tiết nhất.

Cách săn học bổng du học Hàn Quốc toàn phần hiệu quả

Cách kiếm học bổng du học Hàn Quốc là một trong những quan tâm lớn của nhiều du học sinh trong và ngoài nước. Phải làm gì để săn được học bổng, cần những yếu tố nào để nâng cao khả năng đậu học bổng hơn những ứng viên khác? Nội dung dưới đây, Double H sẽ tổng hợp cho bạn những kinh nghiệm săn học bổng du học Hàn Quốc được chia sẻ từ những cựu du học sinh đi du học ở Hàn:

Thu thập thông tin

Thu thập thông tin về loại học bổng đó là một trong những cách săn học bổng du học Hàn Quốc hiệu quả. Bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến loại học bổng, điều kiện và yêu cầu của từng chương trình. Thêm vào đó, bạn hãy tham khảo thêm các nguồn thông tin trên mạng internet hay từ trang web của chính phủ, trường đại học, tổ chức hoặc doanh nghiệp cấp học bổng. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với các cựu du học sinh hoặc trung tâm tư vấn du học để được hỗ trợ nhanh chóng.

Viết bài luận ấn tượng

Viết bài luận ấn tượng, thu hút
Bài viết luận văn cần ấn tượng là một trong những điều kiện nhận học bổng du học Hàn Quốc quan trọng nhất

Bài luận là một phần rất quan trọng trong thủ tục, hồ sơ xin học bổng du học Hàn Quốc. Bởi nó giúp bạn thể hiện được mục tiêu, lý do, khả năng và động lực của mình khi đi du học tại Hàn Quốc. Khi viết bài luận, bạn cần viết rõ ràng, logic, sáng tạo và thuyết phục nhất. Khi viết xong, bạn nên dò lại để tránh sai lỗi chính tả, ngữ pháp hay từ vựng. Đặc biệt, bài luận cần phải được viết theo đúng định dạng và giới hạn từ của từng chương trình học bổng mà bạn muốn săn.

Chọn người viết thư giới thiệu

Một trong những cách xin học bổng toàn phần du học Hàn Quốc được nhiều người áp dụng đó là chọn người viết thư giới thiệu uy tín. Bởi vì giấy giới thiệu là tài liệu quan trọng, không thể thiếu trong phần hồ sơ xin học bổng du học Hàn Quốc. Nó sẽ giúp bạn chứng minh năng lực, thành tích và phẩm chất của mình thông qua góc nhìn của người tiếp nhận hồ sơ.

Chính vì vậy, bạn hãy chọn người viết giấy giới thiệu uy tín, có liên quan đến lĩnh vực mà bạn muốn du học và có thể đánh giá khách quan về năng lực của bạn. Nếu nhờ giáo viên, giáo sư hay cấp trên của mình, hãy đảm bảo rằng những người này có đầy đủ thông tin về mục tiêu du học của bạn cũng như nắm rõ yêu cầu của chương trình học bổng mà bạn muốn xin.

Xin học bổng du học tại Hàn Quốc có khó hay không?

Xin học bổng du học Hàn Quốc có khó không?
Xin học bổng du học Hàn có khó hay không?

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ đi du học nhưng lại ngại về vấn đề tài chính thì săn học bổng có lẽ là con đường tối ưu nhất. Vậy xin học bổng du học Hàn có khó không? Câu trả lời còn phụ thuộc vào quan điểm và trải nghiệm của mỗi người.

Ở Hàn Quốc, có hàng loạt cơ hội học bổng từ nhiều tổ chức như trường đại học, tổ chức phi lợi nhuận và thậm chí là từ chính phủ, với mức hỗ trợ từ 30% đến 100%. Tuy nhiên, khi săn học bổng du học Hàn Quốc, điều quan trọng nhất bạn cần phải làm đó là tìm hiểu thật kỹ về các chương trình học bổng.

Điều này có nghĩa là bạn phải nắm vững những thông tin về các chương trình học bổng theo ngành học mà mình đang quan tâm và so sánh điều kiện nhận học bổng giữa các chương trình để chọn ra loại học bổng phù hợp nhất. Chỉ khi đã có kiến thức đầy đủ, bạn mới có thể nắm vững cơ hội và thành công trong việc xin học bổng.

Các lưu ý khi phỏng vấn xin học bổng đi du học Hàn Quốc

Ngoài việc tìm hiểu cách làm sao để nhận học bổng du học Hàn Quốc thì việc quan tâm những lưu ý khi phỏng vấn sẽ là một trong những cách nhận học bổng du học Hàn Quốc hiệu quả. Việc quan tâm những lưu ý này sẽ giúp bạn hạn chế những sai xót cũng như có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trong quá trình xin học bổng. 

Nghiên cứu kỹ quy trình và nội dung phỏng vấn

Nghiên cứu kỹ quy trình và nội dung cuộc phỏng vấn
Nghiên cứu kỹ quy trình và nội dung phỏng vấn sẽ giúp bạn tự tin và chuẩn bị kỹ lưỡng hơn

Trước khi đi phỏng vấn, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về quy trình và nội dung phỏng vấn trên website cấp học bổng hoặc đi học hỏi kinh nghiệm từ những sinh viên đã nhận học bổng trước đó. Đặc biệt, hãy luyện tập thật kỹ các nội dung trước khi đi phỏng vấn, bao gồm lý do xin học bổng, kế hoạch học tập và nghiên cứu khi sang Hàn, mong muốn đóng góp cho xã hội sau khi đã tốt nghiệp.

Thực hành phỏng vấn với người thân hoặc bạn bè của mình

Thực hành phỏng vấn với người thân hoặc bạn bè và ghi âm lại hoặc quay video để cải thiện kỹ năng tốt hơn. Hãy trả lời câu hỏi một cách tự nhiên, rõ ràng và thuyết phục nhất. Chú ý đến ngôn ngữ hình thể, giọng nói và thái độ khi trả lời.

Luôn giữ tư duy tích cực và tinh thần thoải mái, tự tin

Khi đi phỏng vấn, bạn phải giữ cho tinh thần luôn thoải mái, tự tin. Hãy tin vào khả năng của bản thân và đừng để áp lực hay lo lắng ảnh hưởng đến tâm trạng của mình. Sau khi kết thúc phỏng vấn, nhớ dành lời cảm ơn đến ban giám khảo vì đã dành thời gian lắng nghe bạn trình bày.

Các câu hỏi liên quan đến học bổng du học Hàn Quốc

Một số câu hỏi liên quan đến học bổng du học Hàn Quốc
Những câu hỏi thường gặp liên quan đến học bổng du học Hàn Quốc

Trong suốt hơn 10 năm tư vấn du học Hàn, đây là những câu hỏi mà sinh viên thường thắc mắc khi có ý định xin học bổng. Sau đây, Double H sẽ tổng hợp lại tất cả để các bạn có thể dễ dàng tham khảo:

Học bổng du học Hàn Quốc có yêu cầu về trình độ tiếng Hàn không?

Tùy vào từng chương trình học bổng cụ thể mà một số học bổng sẽ yêu cầu về trình độ tiếng Hàn. Trong trường hợp này, bạn cần phải cung cấp thêm chứng chỉ tiếng Hàn như TOPIK (Test of Proficiency in Korean) để chứng minh khả năng tiếng Hàn của mình.

Làm thế nào để tăng cơ hội nhận học bổng du học Hàn?

Để tăng cơ hội nhận học bổng du học Hàn, bạn cần chú trọng vào thành tích học tập, năng lực tiếng Hàn (nếu áp dụng) và thể hiện được lý do bạn xứng đáng nhận học bổng trong bài luận cá nhân của mình. Đồng thời, việc tham gia các hoạt động xã hội và tình nguyện cũng có thể là điểm cộng cho đơn xin học bổng của bạn.

Học bổng du học Hàn Quốc có hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi đã tốt nghiệp không?

Một số chương trình học bổng du học Hàn sẽ hỗ trợ trong việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp thông qua các chương trình liên kết với doanh nghiệp hoặc các dự án hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp. Tuy nhiên, phạm vi hỗ trợ này có thể khác nhau tùy theo từng chương trình học bổng.

Vậy là Double H đã giới thiệu cho bạn cách lấy học bổng du học Hàn Quốc và các bước thực hiện từ A-Z. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích để chuẩn bị tốt cho kế hoạch du học của mình. Đừng ngần ngại thử sức với những cơ hội học bổng đi du học Hàn Quốc tuyệt vời nhé!

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC DOUBLE H

 • VP Hà Nội: Lô CC3A KĐT Mỹ Đình II, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Điện thoại: 0852.060.555. Email: doubleh.edu @gmail.com
 • VP Phú Thọ: 1898, Đường Hùng Vương, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ  Điện thoại: 0947.719.869  Email: haodoubleh@gmail.com
 • VP Thái Bình: Lô LK02-27, Đường Kỳ Đồng, Xã Phú Xuân, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình
 • Chi nhánh Nghệ An: Tầng 2 Toà nhà Mai Linh, số 68 Đại Lộ Lê – Nin, phường Nghi Phú, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Văn phòng Bình Định:168 Nguyễn Thị Định, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn,tỉnh Bình Định
 • Văn phòng Hàn Quốc: #1702-1, 118, Seongsui-ro, Seongdong-gu, Seoul, Hàn Quốc
 • Văn phòng Úc: Tầng 5, 136 đường Chalmers, Surry Hills, NSW, Úc
 • Websitehttps://duhocdoubleh.edu.vn/
 • Fanpage:
 • https://www.facebook.com/duhocdoubleh
 • https://www.facebook.com/duhocquoctedoubleh
 • Tiktok:
 • https://www.tiktok.com/@doublehduhochanquoc
 • https://www.tiktok.com/@doublehaus