LỐI ĐI NÀO CHO CÁC BẠN TRẺ VỪA TRƯỢT ĐẠI HỌC?

Trượt đại học có phải là chấm hết tương lai? Vẫn còn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời mở ra tương lai sáng lạn cho bạn. Điều quan trọng là bạn có nắm cơ hội đó ngay lúc này không thôi.

du-hoc-han-quoc
                                             Vẫn có con đường sáng lạn mở ra khi bạn trượt đại học

 

TRƯỢT ĐẠI HỌC KHÔNG PHẢI LÀ CHẤM HẾT!

Năm 2021, tổng số thí sinh đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng là hơn 795.300 em. Cả nước đã có hơn 358.000 thí sinh điều chỉnh nguyện vọng vì trượt nguyện vọng 1 phần lớn do điểm chuẩn năm nay tăng quá cao.

Điều này đồng nghĩa với việc có hàng nghìn thí sinh không được học tập theo đúng nguyện vọng lớn nhất mà bản thân mong muốn. Cơ hội cho các nguyện vọng sau thì cũng đang…chờ xem đã.

Trượt đại học và cố cưỡng ép học trường hay ngành mình không yêu thích ở một khía cạnh nào đó đều một số điểm bất lợi trước mắt dành cho bạn trẻ. Nhưng các cụ ta đã nói rồi: “Trong cái khó ló cái khôn” và học đại học trong nước không phải là con đường duy nhất mang đến tương lai và thành công cho bạn.

Tại sao vậy? Với số lượng thí sinh quá đông đảo trong khi lượng tuyển sinh của trường thì lại bị giới hạn. Sự chênh lệch này khiến cho đại đa phần thí sinh bị rướt khỏi những trường đại học “cao giá” là lẽ đương nhiên.

Hơn nữa, cuộc sống hiện đại quá thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối thì việc học ở đâu không trở nên quan trọng bằng học được cái gì. Chỉ sau khoảng 4 giờ bay, bạn đã tới ngay một quốc gia hiện đại và từng ấy thời gian để được trở về thăm gia đình.

Không gian mạng cũng cho phép bạn thường xuyên trò chuyện, nhắn tin với những người trong gia đình và bạn bè thân thuộc, dù cho bạn đang ở bất cứ nơi đâu.

Vậy thì vì sao bạn cứ nhất thiết phải cố đâm lao vào chỗ không dành cho mình, mà nỡ bỏ qua bao nhiêu cơ hội phát triển tương lai khác?

Bao anh chị lớp trước đã thành công và vui vẻ với con đường du học. Thực tế chứ chẳng phải lời đồn. Con đường du học cũng mở ra với bạn, chỉ là, bạn đã sẵn sàng đón nhận hay chưa thôi.

 

du-hoc-sinh-doubleh
              Du học Hàn Quốc tiễn đoàn du học sinh 22 thành viên sang trường Đại học Nữ sinh Dongduk

 

DU HỌC HÀN – TƯƠNG LAI DÀNH CHO BẠN

Du học Hàn Quốc là một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của rất nhiều các bạn trẻ. Cộng đồng du học sinh Việt tại Hàn cũng khá đông đảo. Có rất nhiều lý do khiến bạn đồng tình với con đường du học Hàn.

Thứ nhất, Hàn Quốc là một trong những nước phát triển nhất châu Á và có tên tuổi trên bản đồ kinh tế thế giới. Đồng thời các mặt văn hóa, xã hội, giáo dục của quốc gia này cũng được đánh giá cao.

Thứ hai, tại Hàn Quốc tập trung rất nhiều trường đại học, cao đẳng chất lượng cao, đa dạng ngành đào tạo, cập nhật những tri thức tiến bộ nhất của nhân loại và có quan hệ hợp tác quốc tế tốt.

Thứ ba, môi trường văn hóa của Hàn Quốc khá gần gũi với Việt Nam. Từ phim ảnh, âm nhạc, thời trang, mỹ phẩm… rất thân thiện với lối sống của người Việt nên bạn dễ dàng hòa nhập vào cuộc sống ở xứ sở kim chi.

Thứ tư, cơ hội làm thêm để trang trải học phí và sinh hoạt phí ở Hàn Quốc rất cao. Các công việc không yêu cầu tiếng Hàn cao như: phụ bếp, phục vụ, nhà xưởng…. thì mức lương dao động từ 8.000 KRW – 9.000 KRW/ 1 giờ (từ 160.000 – 180.000 VND). Những công việc khác yêu cầu trình độ tiếng Hàn cao hơn thì thường có mức thu nhập cao hơn, trung bình từ 9- 15 USD/ giờ ( 10.000 – 17.500 KRW/ giờ).

Thứ năm, cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn ở Hàn cũng như các liên doanh Hàn tại Việt Nam rất lớn với mức thu nhập cao. Bởi lẽ chương trình đào tạo của Hàn chú trọng tới ứng dụng thực tế học vào công việc mà xã hội đang cần.

Đừng đó lý do đã đủ thuyết phục bạn trở thành du học sinh Hàn chưa nào? Bạn hãy tham gia vào các hội nhóm du học Hàn để biết thêm về học tập và cuộc sống tuyệt vời nơi này nhé.

 

du-hoc-doubleh
                          Du học DoubleH – đơn vị uy tín, đồng hành cùng con đường du học Hàn Quốc

 

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG DOUBLEH

Hiện nay có không ít các đơn vị tham gia vào lĩnh vực tư vấn du học. Tuy nhiên, các học sinh và phụ huynh hãy sáng suốt lựa chọn đơn vị tư vấn du học uy tín để đảm bảo quyền lợi cho chính mình.

Trong suốt hơn 7 năm phát triển, Du học DoubleH đã xây dựng hai cơ sở khang trang tại Hà Nội và TP. Việt Trì. Công ty đã đồng hành, kết nối cho trên 2.7 nghìn du học sinh sang du học Hàn Quốc.

Du học DoubleH có đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tình giúp các học sinh và phụ huynh những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc.

Dựa trên nhu cầu, sở thích, mong muốn và học bạ của các học sinh mà Du học DoubleH sẽ tư vấn chi tiết các trường, ngành học, cơ hội học bổng và mức học phí phù hợp cho các em học sinh.

Hoàn thiện hồ sơ xin du học Hàn Quốc trong thời gian nhanh nhất với chi phí cạnh tranh, phù hợp nhất, giúp các học sinh và phụ huynh an tâm, hài lòng.

Tại Du học DoubleH có giáo viên tiếng Hàn là người Hàn đảm bảo phát âm chuẩn giúp các em học sinh phát âm trôi chảy và dễ dàng hòa nhập vào môi trường sống tại Hàn Quốc.

Du học DoubleH còn xây dựng chương trình du học trọn gói từ tư vấn tuyển sinh, hoàn thiện hồ sơ, dạy tiếng Hàn, đưa đón học sinh sang Hàn nhằm tạo thuận lợi tối đa cho học sinh và gia đình các em.

Để tạo điều kiện khích lệ học sinh trên chặng đường phấn đấu du học Hàn Quốc, Du học DoubleH còn có rất nhiều ưu đãi, học bổng dành cho học sinh.

Vui lòng liên hệ với Du học DoubleH biến giấc mơ du học Hàn Quốc của bạn nhanh chóng trở thành sự thật. Con đường tương lai của bạn nằm ở sự lựa chọn ngay lúc này của bạn đấy.

 

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: C2-1801 – Tòa nhà Vinhome D’capitale – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 0914.234.099

Add2: 1898 – Đường Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Tel: 0210.3686.668

Email: Doubleh.edu@gmail.com

Web: duhocdoubleh.edu.vn