Đại học Inje về thăm và làm việc tại DoubleH

Trong khuôn khổ hợp tác giữ hai bên, ngày 9/1/2023, đại diện trường Đại học Inje đã về thăm và làm việc tại DoubleH. Trong chương trình làm việc, hai bên mong muốn đẩy mạnh hoạt động tuyển sinh để ngày càng có nhiều hơn các sinh viên Việt Nam được tiếp cận với môi trường học tập tiên tiến.

dai-hoc-inje-1

Chương trình giao lưu giữa trường Đại học Inje và các học sinh của DoubleH diễn ra khá sôi nổi, đại diện trường Đại học Inje đã chia sẻ các hình ảnh, video và thông tin về trường, cung cấp cái nhìn từ tổng thể tới chi tiết với góc nhìn đa dạng giúp các em học sinh hiểu thêm về trường.

dai-hoc-inje-3

Các em học sinh DoubleH cũng rất háo hức tìm hiểu thông tin về trường, từ đó, những bạn học sinh yêu mến môi trường tại Đại học Inje có định hướng tốt hơn để nộp hồ sơ trong kỳ tuyển sinh sắp tới.

dai-hoc-inje-4

Nếu bạn quan tâm tới Đại học Inje, hãy liên hệ trực tiếp với DoubleH – đơn vị tuyển sinh trực tiếp của Đại học Inje tại Việt Nam để có thể nhanh chóng đến với ngôi trường tuyệt vời này.

Bạn có thể xem thêm thông tin trực tiếp về trường tại link: http://duhocdoubleh.edu.vn/dai-hoc-inje-dai-hoc-1-ve-nganh-duoc-tai-han-quoc/

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: TT6 2B – 83 Khu Đô Thị Mới Đại Kim – P. Đại Kim – Q. Hoàng Mai – Hà Nội

Add2: 1898 – Đường Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Tel: 0914.234.099 – 0947.719.869

Email: Doubleh.edu@gmail.com

Web: duhocdoubleh.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocdoubleh; https://www.facebook.com/duhocquoctedoubleh

Tiktok: http://tiktok.com/@doublehduhochanquoc