Ký thỏa thuận hợp tác tuyển sinh giữa Học viện Công nghệ Chosun và ĐH Đông Đô

Sáng qua, ngày 11/01/2024, tại trụ sở trường Đại học Đông Đô đã diễn ra Lễ ký kết biên bản thỏa thuận về hợp tác tuyển sinh trao đổi sinh viên đáp ứng yêu cầu giữa hai trường.

Hợp tác tuyển sinh giữa Học viện Công nghệ Chosun và ĐH Đông Đô do Double H triển khai

Thỏa thuận hợp tác tuyển sinh

Bên cạnh việc thúc đẩy hợp tác tuyển sinh hệ trao đổi sinh viên thì thỏa thuận còn hướng tới phát triển các chương trình trao đổi quốc tế khác nhau như: Đào tạo đại học, đào tạo ngôn ngữ, giáo dục kỹ thuật chuyên nghiệp…

Học viện Công nghệ Chosun sẽ đóng vai trò hướng dẫn phương pháp tuyển sinh, trao đổi kinh nghiệm trong công tác truyền thông và marketing. Hai bên còn thống nhất về vấn đề tổ chức hợp tác đào tạo nhân lực phù hợp với quy định pháp luật của hai nước Hàn Quốc và Việt Nam.

Học viện Công nghệ Chosun và ĐH Đông Đô Ký thỏa thuận hợp tác tuyển sinh

Các bên đã nhất trí giao cho Công ty CP Quốc tế Double H là đơn vị phối hợp trực tiếp triển khai thực hiện công tác tuyển sinh tại các văn phòng Công ty trên cả nước, đào tạo tiếng Hàn cho các bạn học sinh mới đạt trình độ theo yêu cầu của phía Hàn Quốc ngay trong năm học này.

Đây là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên đang học tập tại trường Đại học Đông Đô và những bạn học sinh mới tham gia khóa đào tạo được tiếp cận với chương trình học tập hiện đại với nhiều cơ hội phát triển năng lực tại Hàn Quốc.

Học viện Công nghệ Chosun là ngôi trường uy tín ở Gwangju

Trường Cao Đẳng Khoa Học Công Nghệ Chosun Hàn Quốc được thành lập từ năm 1963, là môi trường học tập tuyệt vời dành cho những bạn sinh viên đang ấp ủ ước mơ trở thành kỹ sư, nhà thiết kế chuyên nghiệp. Hàng năm, trường tổ chức các khóa tiếng Hàn chất lượng dành cho sinh viên quốc tế du học Hàn Quốc.

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, trường đã đạt được nhiều thành tích đáng kể:

  • Năm 2000, trường được chọn tham gia Dự án Đào tạo Nhân lực Kỹ thuật Công nghiệp Khai khoáng Thành Phố Gwangju.
  • Năm 2006, trường được Bộ Kinh Tế đề cử tham gia thí điểm Dự án Xúc tiến Công nghiệp Khu vực Gwangju.
  • Năm 2009, trường được bình chọn là Cao Đẳng Tiêu Biểu trong Dự án Nâng cao Năng lực Giáo dục Cao đẳng theo đánh giá của Bộ Giáo Dục Khoa Học Công Nghệ Hàn Quốc.

Trường Cao Đẳng Khoa Học Công Nghệ Chosun Hàn Quốc chuyên đào tạo về các ngành công nghệ, kỹ thuật

Mức học phí của trường được đánh giá là khá rẻ. Học phí của hệ học tiếng là 3.600.000 VNĐ. Còn học phí của bậc đại học dao động khoảng 4.700.000 – 5.100.000 VNĐ/1 năm, tùy vào chuyên ngành đào tạo. Mức học phí này khá phù hợp với các sinh viên Việt Nam, giúp cho các em không bị áp lực nặng về tài chính, để chuyên tâm học tập và phát triển năng lực của bản thân.

Bên cạnh đó thì trường còn dành học bổng miễn hoàn toàn học phí đối với các sinh viên đạt chứng chỉ Topik 5 và thành tích GPA học kỳ trước trên 4.0 sẽ nhận được học bổng toàn phần.

Nếu các bạn đang quan tâm tới trường Học viện Công nghệ Chosun, hãy liên hệ ngay với Double H – đơn vị tuyển sinh trực tiếp của trường tại Việt Nam để nhận được các thông tin chi tiết về trường, được học lớp tiếng Hàn du học kết hợp thi Topik, cùng chương trình du học toàn diện nhé.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC DOUBLE H