Lớp học tiếng Hàn du học – Ôn luyện phỏng vấn Visa cùng Double H

Tiếng Hàn là một điều kiện cần và đủ đối với những ai muốn du học Hàn Quốc. Thực tế, trong điều kiện tuyển sinh của hầu hết các trường học tại Hàn Quốc đều yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ tiếng Hàn hoặc ít nhất phải có kiến thức tiếng Hàn cơ bản để phục vụ cho quá trình học tập và sinh hoạt trong thời gian du học tại đây. Với sứ mệnh chắp cánh ước mơ du học cho các sinh viên, Du học Hàn Quốc Double H cung cấp “Khóa học tiếng Hàn du học – Ôn luyện phỏng vấn Visa” giúp sinh viên chuẩn bị hành trang và tự tin bước vào một hành trình mới.

Khoá học tiếng Hàn du học

Tại sao nên học tiếng Hàn trước khi du học?

Ngôn ngữ là một yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có thể dễ dàng thích nghi và hòa nhập với một môi trường mới. Vậy cụ thể, tại sao cần trau dồi tiếng Hàn trước khi du học? Cùng Double H tìm hiểu ngay sau đây.

Đảm bảo đủ điều kiện phỏng vấn Visa du học Hàn 

Đầu tiên, visa du học Hàn Quốc chính là điều kiện mà bạn bắt buộc phải có trước khi được xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng tại Xứ sở Kim chi. Để có được visa du học, các du học sinh đều phải thông qua buổi phỏng vấn trực tiếp với Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Hàn Quốc. Thông thường, buổi phỏng vấn sẽ sử dụng tiếng Hàn để giao tiếp nhằm đảm bảo ứng viên có khả năng thích nghi và hòa nhập vào cuộc sống tại Hàn Quốc.

Chính vì vậy, việc tham gia khóa học tiếng Hàn du học sẽ giúp bạn nâng cao các kỹ năng tiếng Hàn từ cơ bản đến chuyên sâu cũng như đảm bảo tỷ lệ đậu phỏng vấn visa cao hơn.

Double H tổ chức phỏng vấn thử Visa du học
Double H tổ chức các buổi phỏng vấn du học cho học viên

Tiếng Hàn sơ cấp cho các chương trình học tại Hàn 

Theo quy định của các trường Đại học tại Hàn Quốc, sinh viên quốc tế sẽ phải tham gia khóa học tiếng Hàn từ 6 tháng đến 1 năm trước khi bắt đầu vào học chuyên ngành chính thức. Tất nhiên, trong quá trình học cũng sẽ có những bài kiểm tra nhằm đánh giá năng lực tiếng Hàn của mỗi người. 

Các bài đánh giá năng lực này sẽ quyết định thời gian bạn có thể học lên chuyên ngành nhanh hay chậm. Nếu đạt yêu cầu của bài đánh giá, bạn sẽ được học tiếp về chuyên ngành, ngược lại, nếu không đạt yêu cầu, bạn sẽ phải tiếp tục học lại đến khi đạt chứng chỉ về ngôn ngữ. Do đó, việc chuẩn bị vốn tiếng Hàn trước khi du học sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học tiếng và có thể tiếp cận với chuyên ngành mà mình yêu thích sớm hơn.

Dễ dàng hòa nhập văn hoá Hàn Quốc 

Không chỉ giúp bạn hiểu rõ về ngôn ngữ, khóa học tiếng Hàn du học còn cung cấp cho người học những thông tin liên quan đến con người, văn hóa của Hàn Quốc. Từ đó giúp sinh viên không cảm thấy bị lạc lõng hay bỡ ngỡ khi mới đặt chân đến “đất khách”. 

Hơn hết, trong thời gian sinh sống và học tập tại Hàn Quốc, việc tiếp xúc với những người bản địa hoặc những sinh viên quốc tế khác là điều không thể nào tránh khỏi. Để không gặp phải rào cản về ngôn ngữ, bạn cần phải có khả năng giao tiếp cơ bản nhằm duy trì cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời, ngôn ngữ cũng sẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn dễ dàng hòa nhập và tận hưởng cuộc sống tại Hàn Quốc một cách trọn vẹn nhất.

Hoà nhập văn hoá Hàn Quốc
Giao tiếp tiếng Hàn cơ bản để phục vụ cho việc sinh hoạt tại Xứ sở Kim chi

Học tiếng Hàn bao lâu thì đi du học?

Thực tế, không có một tiêu chuẩn xác định học tiếng Hàn mất bao lâu mới có thể đi du học. Thông thường, thời gian học tiếng Hàn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu học, chương trình học và năng lực tiếp thu của mỗi người. Tại Double H, khóa học tiếng Hàn du học sẽ được thiết kế trong thời gian từ 3 – 6 tháng kể từ lúc học viên bắt đầu tham gia khóa học cho đến khi đậu phỏng vấn visa du học Hàn. Theo đó, khóa học được chia thành 2 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1: Tiếng Hàn sơ cấp 

 • Nội dung khóa học: Giai đoạn đầu của khóa học sẽ tập trung vào kiến thức cơ bản, rèn luyện cho học viên 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Trong giai đoạn này, bạn sẽ được làm quen với các mặt chữ, cấu trúc câu và những câu giao tiếp thông thường.
 • Giáo trình: Giáo trình Seoul.
Lớp học tiếng Hàn du học tại Double H
Lớp học tiếng Hàn sơ cấp tại Du học Double H

Giai đoạn 2: Ôn luyện phỏng vấn

 • Nội dung khóa học: Trong giai đoạn này, bạn sẽ được luyện tập trong bối cảnh mô phỏng tương tự như một buổi phỏng vấn thực tế để có thể làm quen và tự tin hơn khi tham gia phỏng vấn visa thật. Trong đó, bạn sẽ được hướng dẫn cách để giới thiệu về bản thân, gia đình, kế hoạch du học và trả lời các câu hỏi liên quan. Đặc biệt, bạn sẽ được luyện tập phỏng vấn với giáo viên người Hàn, giúp nâng cao kỹ năng phản xạ và ứng xử một cách tự nhiên. 
 • Giáo trình: Giáo trình do các giảng viên tại Double H biên soạn.

Có gì trong lớp học tiếng Hàn du học tại Double H?

Việc lựa chọn đơn vị đào tạo tiếng Hàn uy tín để trau dồi vốn tiếng Hàn sẽ là một quyết định quan trọng và có thể ảnh hưởng lớn đến hành trình du học của bạn. Double H cung cấp khóa học tiếng Hàn du học chất lượng, giúp học viên trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết cho kế hoạch du học.

Khoá học tiếng Hàn du học Double H

Đội ngũ nhân viên chất lượng

Với Double H, đội ngũ giảng viên chất lượng là yếu tố quyết định cho sự thành công của các học viên. Vậy nên, chúng tôi rất chú trọng trong việc tuyển chọn những giảng viên ưu tú và xuất sắc. 

Đến với Double H, bạn sẽ được học tập và hướng dẫn bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình với công việc. Họ sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và chuẩn bị tốt cho buổi phỏng vấn visa.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm
Đội ngũ giảng viên Double H trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm

Giảng dạy chuẩn giáo trình Seoul 

Nội dung khóa học tiếng Hàn Quốc du học tại Double H được thiết kế dựa trên giáo trình Seoul, một trong những bộ tài liệu học tiếng Hàn chuẩn nhất hiện nay. Giáo trình được biên soạn bởi trường Đại học Quốc gia Seoul – Ngôi trường danh giá hàng đầu tại Xứ sở Kim chi và được công nhận bởi nhiều quốc gia trên thế giới. Giáo trình này bao gồm 3 cấp độ, từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp, phù hợp với từng mốc trình độ của học viên.

Thời gian học linh hoạt 

Chúng tôi hiểu rằng mỗi người đều bận rộn với những lịch trình riêng. Vì vậy, Double H thiết kế khung giờ học linh hoạt, cho phép bạn lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian biểu cá nhân. Bất kể bạn là học sinh, sinh viên hay là người đã đi làm, chúng tôi đảm bảo rằng bạn luôn có thể tham gia vào khóa học một cách trọn vẹn và hiệu quả. 

Thời gian khoá học linh hoạt
Double H tổ chức khoá học với nhiều khung giờ khác nhau cho sinh viên dễ dàng

Đạt được nhiều thành tích ấn tượng

Double H tự hào là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn có tỷ lệ đậu visa cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Những phản hồi tích cực từ các cựu học viên là minh chứng rõ ràng về uy tín và chất lượng của lớp học tiếng Hàn du học tại Double H. Trong suốt 9 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã thành công trong việc giúp hơn 3000 sinh viên hoàn thành ước mơ du học Hàn Quốc tại các trường đại học ưu tú. Chính điều đó cũng tạo động lực cho Double H ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn.

Nhận được phản hồi tích cực từ học viên

Thông báo đỗ Visa

Du học sinh Bùi Phương Dung đang học tập tại trường Đại Học Hanyang chia sẻ: “Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của Double H, con đường học tập tại Hàn Quốc của em trở nên thực sự dễ dàng. Khi còn học tập tại Double H, các thầy cô giáo đã nhiệt tình truyền dạy cho em những kiến thức trọng tâm về ngôn ngữ và văn hóa của đất nước Hàn Quốc. Chúng em được trải nghiệm văn hóa, sinh hoạt của người Hàn Quốc. Do đó, khi sang Hàn em đã nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới. Hiện tại, cuộc sống và học tập tại đại học Hanyang của em đang rất tốt đẹp. Em cảm ơn Double H vì đã giúp em hoàn thành giấc mơ du học tại Hàn Quốc.”

Chia sẻ của du học sinh về Double H
Học viên Double H đạt được nhiều thành tích nổi bật

Du học sinh Chu Thị Thanh Mơ hiện đã tốt nghiệp tại trường Đại Học SEOIL – Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc chia sẻ: “Tôi đã có thời gian 8 năm học tập tại Hàn Quốc và tiếp tục ở lại đây công tác. Cảm ơn Double H đã kết nối và giúp tôi đặt những bước đầu tiên trên hành trình du học Hàn Quốc”.

Lịch khai giảng khóa tiếng Hàn du học 

Lịch khai giảng khóa tiếng Hàn du học tại Du học Double H sẽ được cập nhật và thay đổi theo từng kỳ học. Để biết thêm thông tin về lịch khai giảng và các khóa học tiếng Hàn tại Double H, bạn có thể theo dõi trên trang web chính thức của của chúng tôi hoặc liên hệ đến hotline 0914.234.099 (Cơ sở Hà Nội) – 0947.719.869 (Cơ sở Phú Thọ) để được tư vấn chi tiết.

Chi phí lớp tiếng Hàn du học sơ cấp

 • Học phí: 8.000.000 VNĐ/khóa học

Chi phí của lớp học tiếng Hàn du học tại Double H sẽ bao gồm học phí, sách giáo trình, tài liệu học tập phục vụ cho quá trình học tập. Ngoài ra, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi dành cho những học viên mới và miễn học phí cho các học viên có GPA 8.0.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về khóa học và nắm bắt cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn nhất. 

Tham gia khóa học tiếng Hàn du học, ôn luyện phỏng vấn Visa là điều cần thiết với bất kỳ ai có ý định du học Hàn Quốc. Tại Double H, khóa học được thiết kế bài bản, đảm bảo học viên nắm được các kỹ năng tiếng Hàn cơ bản và tự tin tham gia phỏng vấn Visa du học. Nhanh tay đăng ký khóa học ngôn ngữ Hàn tại Double H ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về học phí, tiết kiệm tối đa chi phí học tiếng.  

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC DOUBLE H

 • VP Hà Nội: Lô CC3A KĐT Mỹ Đình II, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Điện thoại: 0852.060.555. Email: doubleh.edu @gmail.com
 • VP Phú Thọ: 1898, Đường Hùng Vương, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ  Điện thoại: 0947.719.869  Email: haodoubleh@gmail.com
 • VP Thái Bình: Lô LK02-27, Đường Kỳ Đồng, Xã Phú Xuân, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình
 • Chi nhánh Nghệ An: Tầng 2 Toà nhà Mai Linh, số 68 Đại Lộ Lê – Nin, phường Nghi Phú, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Văn phòng Bình Định:168 Nguyễn Thị Định, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn,tỉnh Bình Định
 • Văn phòng Hàn Quốc: #1702-1, 118, Seongsui-ro, Seongdong-gu, Seoul, Hàn Quốc
 • Văn phòng Úc: Tầng 5, 136 đường Chalmers, Surry Hills, NSW, Úc
 • Websitehttps://duhocdoubleh.edu.vn/
 • Fanpage:
 • https://www.facebook.com/duhocdoubleh
 • https://www.facebook.com/duhocquoctedoubleh
 • Tiktok:
 • https://www.tiktok.com/@doublehduhochanquoc
 • https://www.tiktok.com/@doublehaus