Chúc Mừng Học Sinh Double H Nhận Kết Quả Thi Topik I Level 2

Chúc mừng các học sinh Double H nhận kết quả thi Topik I level 2 khá cao. Đây là sự ghi nhận thành tích giảng dạy tiếng Hàn khá cao của đội ngũ các thầy cô giáo đang công tác tại trung tâm. Đồng thời, cũng thể hiện sự nỗ lực của các em học sinh trong việc học tập các kiến thức tiếng Hàn và kỹ năng thi Topik.

Topik thể hiện năng lực tiếng Hàn

Topik là bài kiểm tra năng lực tiếng Hàn dành cho người nước ngoài. Topik tiếng Hàn được phân thành 6 cấp độ. Hằng năm, các kỳ thi năng lực tiếng Hàn Topik được Viện Giáo dục Quốc tế Quốc gia Hàn Quốc tổ chức.

Thực tế hiện nay thì kỳ thi Topik được khá nhiều người biết tới bởi Topik là điều kiện giúp cho các du học sinh Việt Nam nhận được visa du học Hàn Quốc. Việc đạt được các mức độ hay khả năng tiếng Hàn được xác định qua các cấp độ khác nhau. Các cấp độ này được đánh giá bằng kết quả qua những kỳ thi năng lực với các cấp độ cụ thể là: tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

cap-do-tieng-han-topik

Đối với Topik I (sơ cấp 1 và sơ cấp 2) thì cần thi 2 môn Nghe (듣기) + Đọc(읽기). Phần Nghe thi trong 40 phút với 30 câu hỏi và phần Đọc thi trong 60 phút với 40 câu hỏi. Tổng số điểm tối đa đạt được cả hai phần là 200 điểm trong thời gian là 100 phút.

• Cấp độ 1: Tổng 2 môn nếu đạt từ 80 điểm trở lên trên tổng số điểm tối đa là 200 điểm.
• Cấp độ 2: Tổng 2 môn nếu đạt từ 140 điểm trở lên trên tổng số điểm tối đa là 200 điểm.

Thường đậu cấp độ 2 mới gọi là lấy được TOPIK I. Vì nếu cơ quan, tổ chức nào yêu cầu các bạn nộp chứng chỉ TOPIK I thì hầu như họ đều yêu cầu đậu cấp 2.

Chúc mừng 18 học sinh Double H nhận kết quả thi Topik I level 2

Sau thời gian khá ngắn 3 tháng học tiếng Hàn và kết hợp ôn thi Topik thì các học sinh Double H đã nhận được kết quả điểm số bài thi Topik I level 2 khá cao. Hầu hết các kiến thức cần thiết cho tiếng Hàn du học và ôn thi Topik đều đã được các giảng viên tại Trung tâm Tư vấn Du học Hàn Quốc Double H truyền tải sâu sát cho các em học sinh.

Bên cạnh các kiến thức học trên lớp, thì các em học sinh đang học tập tiếng Hàn tại Double H còn được bám sát tiến trình học và làm bài tập về nhà. Các giảng viên đảm bảo kiến thức được các em học sinh tiếp thu đầy đủ. Có phương án hỗ trợ các học sinh chưa nắm chắc được kiến thức qua mỗi bài giảng.

Khoá học tiếng Hàn du học Double H

Đặc biệt, trong quá trình học tập tiếng Hàn tại Double H, các em học sinh sẽ thường xuyên được giảng dạy và giao lưu với giáo viên người Hàn Quốc. Do đó, các em sẽ hoàn toàn chủ động và tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Hàn. Điều này giúp cho các em học sinh không những đạt kết quả cao trong kỳ thi Topik mà còn nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới khi đi du học Hàn Quốc.

Sau đây là hình ảnh các em học sinh Double H đã nhận được Topik I level 2:

Phạm Kim Lịch - học sinh Double H nhận kết quả thi Topik I level 2

topikI

topikI

TopikI

TopikI

TopikI

TopikI

TopikI

Nguyễn Công Hùng -học sinh Double H nhận kết quả thi Topik I level 2

học sinh Double H nhận kết quả thi Topik I level 2

TopikI

TopikI

TopikI

TopikI

TopikI

TopikI

TopikI

TopikI

Với kết quả thi Topik I level này, các em học sinh Double H nhận kết quả thi Topik I level 2 sẽ dễ dàng để nhận được visa du học Hàn Quốc hơn, đồng thời, đây cũng là điều kiện khá tốt để các em học tiếp hệ tiếng Hàn trước khi chuyển sang học chuyên ngành. Nếu bạn đang có nhu cầu du học Hàn hay các khoá tiếng Hàn thi chứng chỉ có thể liên hệ Double H để được tư vấn nhanh nhất.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC DOUBLE H