Double H – Văn phòng Phú Thọ (trụ sở chính)

Văn phòng Double H tại Phú Thọ là trụ sở chính của Công ty CP Quốc tế Double H tại Việt Nam. Từ khi mới thành lập đến nay, văn phòng tại Phú Thọ luôn là địa chỉ uy tín cho những học sinh và phụ huynh tìm đến khi có nhu cầu du học quốc tế.

Văn phòng Double H Phú Thọ tư vấn tuyển sinh cho học sinh và phụ huynh

Văn phòng Double H Phú Thọ tư vấn tuyển sinh cho học sinh và phụ huynh

Không chỉ có tiếng tăm tại Phú Thọ và các tỉnh thành phía Bắc, mà tận miền Trung, miền Nam cũng tìm đến Double H -Văn phòng Phú Thọ vì chất lượng dịch vụ tốt, lấy chữ Tín và tương lai của học sinh làm đầu chứ không hề vì lợi nhuận.

Cán bộ Văn phòng Double H – Phú Thọ chụp cùng học sinh trong buổi dã ngoại

Văn phòng Double H tại Phú Thọ bao gồm ban lãnh đạo công ty Double H, và dàn nhân viên lâu năm, dày dặn kinh nghiệm tư vấn du học quốc tế. Không những thế với đội ngũ giáo viên hùng hậu, có cả giáo viên người nước ngoài, học sinh và phụ huynh tìm đến trung tâm luôn luôn có thể yên tâm về chất lượng học tập và rèn luyện học sinh.

 

Hình ảnh học sinh học tại lớp học của Double H – Văn phòng Phú Thọ

Tính đến thời điểm này đã có hơn 2.000 học sinh từng đi du học thông qua Double H chi nhánh Phú Thọ đều hài lòng về dịch vụ của trung tâm.

 

Học sinh tích cực tham gia hoạt động thể thao rèn luyện sức khỏe

Với mong muốn sẽ là nơi “Chấp cánh ước mơ du học quốc tế ” của các em học sinh. Double H Phú Thọ đã và đang và sẽ cố gắng hết sức, hết mình để không phụ lòng tin của mọi người.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC DOUBLE H