Double H – Văn phòng Hà Nội

Chi nhánh Double H – Văn phòng Hà Nội đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Hàn của các em học sinh và phụ huynh ở khu vực Hà Nội, cũng như các tỉnh thành miền Trung. Với cơ sở vật chất hiện đại, giao thông thuận tiện, cùng đội ngũ cán bộ có chuyên môn giúp các học sinh tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho việc học tập và sinh hoạt.

Văn phong mới của Double H tại Hà Nội
Du học Double H luôn chú trọng vào chất lượng học tập của du học sinh

Từ khi thành lập đến nay, Văn phòng Double H tại Hà Nội đã luôn luôn nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh học sinh khi gửi gắm con em mình. Tính đến nay, đã có hàng trăm lượt học sinh thông qua Văn phòng Double H tại Hà Nội đạt được ước mơ đi du học nước ngoài của mình.

Với lợi thể ở trung tâm thủ đô, gần Đại sứ quán các nước; không những thế, đội ngũ chuyên viên tư vấn còn rất nhiệt tình, am hiểu về luật lệ, các bước, các khâu chuẩn bị giấy tờ du học cho từng quốc gia khác nhau, nên tỉ lệ đỗ Visa của học sinh Văn phòng Double H tại Hà Nội gần như 100%.

Văn phòng Hà Nội còn có các lớp học tiếng đủ mọi cấp độ để phục vụ nhu cầu của học sinh với đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm trang bị các kiến thức và kỹ năng thiết yếu để các em học sinh dễ dàng vượt qua kỳ phỏng vấn và nhanh chóng thích nghi với môi trường du học khi sang Hàn.

Các em học sinh có nhu cầu du học Hàn Quốc, hãy liên hệ với Văn phòng DoubleH Hà Nội để được tư vấn hoàn toàn miễn phí thông tin tuyển sinh, hồ sơ du học, học tiếng Hàn với thầy Hàn…Văn phòng DoubleH Hà Nội cam kết trách nhiệm từ khi tiếp nhận học sinh đến lúc các em sang Hàn du học với các trường thuộc top 1 Hàn Quốc.

Văn phong Double H tại Hà Nội
Double H từng bừng khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

Với mong muốn sẽ là nơi “Chấp cánh ước mơ du học quốc tế” của các em học sinh. Du học Double H đã, đang và sẽ để xứng đáng với sự tin tưởng của Công ty CP Quốc tế DoubleH và các học sinh, phụ huynh mong muốn cho con em đi du học Hàn Quốc. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, quý phụ huynh hay các bạn sinh viên có thể liên hệ Double H ngay với thông tin dưới đây để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé!

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC DOUBLE H