Danh Sách 77 Trường Hàn Được Mời Bố Mẹ Sang Lao Động Thời Vụ

Để thuận lợi cho việc chọn trường Hàn, Double H xin được đưa ra danh sách 77 trường sinh viên đang theo học được mời bố mẹ sang lao động thời vụ. Để giải quyết tình trạng thiếu lao động thời vụ ở các vùng nông thôn và làng chài, Bộ Tư pháp hôm (25/2/2024) đã quyết định triển khai ‘‘Dự án thí điểm mời làm việc theo mùa dành cho phụ huynh của sinh viên nước ngoài’’.

danh-sach-77-truong-duoc-moi-bo-me-sang-lao-dong-thoi-vu-2

Điều kiện đăng ký

​- Thời gian thí điểm dự án: 26/02/2024- 31/12/2024

– Khu vực: Giới hạn trong cùng thành phố nơi trường mà con cái đang theo học, trừ các trường thuộc Seoul, Gyunggi.

Điều kiện để đăng kí:

1. Con cái:

– DHS D2 đang học trên 1 năm tại trường được chứng nhận (인증대, năm 2023) nằm ngoài khu vực thủ đô Seoul và thành phố lớn (비수도권).
– Tới khi tốt nghiệp còn ít nhất 2 kì học.
– Không vi phạm pháp luật (điều kiện ưu tiên)

2. Phụ huynh:

– Dưới 55 tuổi, sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự
Thời hạn bảo lãnh:
– Visa C4 là 90 ngày
– Visa E8 là 5 tháng (có thể gia hạn thành 8 tháng)

Danh sách 77 trường được mời bố mẹ sang lao động thời vụ

Khu vực Danh sách trường được chứng nhận
Kangwon(4 trường) Đại học tổng hợp (4)
  1. ĐH Kangneung Wonju
  2. ĐH Kangwon
  3. ĐH Yonsei (Milae)
  4. ĐH Hallym
Sejong, Daejon, Chungcheong(28 trường) Trường tổng hợp (25)
  1. ĐH Konkuk (Glocal Campus)
  2. ĐH Konyang
  3. ĐH Korea (Sejong)
  4. ĐH Nazarene
  5. Đại học NamSeoul
  6. ĐH Daejeon
  7. ĐH Mokwon
  8. ĐH Pai Chai
  9. ĐH Baekseok
  10. ĐH Sunmoon
  11. ĐH SeMyung
  12. ĐH Soonchunhyang
  13. ĐH WooSong
  14. ĐH Joongbu
  15. ĐH Cheongju
  16. ĐH Chungnam
  17. ĐH Chungbuk
  18. Viện Khoa học và Công nghệ KAIST
  19. trường ĐH Giáo dục quốc gia Hàn Quốc (KNUE)
  20. ĐH Giao thông Quốc gia Hàn Quốc
  21. ĐH Công nghệ và Giáo dục Hàn Quốc
  22. ĐH Hannam
  23. ĐH Hanbat
  24. ĐH Hanseo
Đại học  chuyên ngành(1)
  1. ĐH Nghệ Thuật Truyền Thông Hàn Quốc(Korea University of Media Arts)
Cao học(2)
  1. Trường Cao học Khoa học và Công nghệ Liên Hiệp (United Graduate School of Science and Technology)
  2. Trường Cao học viện nghiên cứu chính sách quốc tế và phát triển Hàn Quốc (Korea Development Institute International Policy Graduate School)
Daegu, Kyeongbuk(14 trường) Đại học tổng hợp (12)
  1. ĐH Kyeongbuk
  2. ĐH Kyeongun
  3. ĐH Kyeongil
  4. ĐH Kyemyeong
  5. ĐH Kimcheon
  6. ĐH Kathollik Daegu
  7. ĐH Hanei Daegu
  8. ĐH Dongkuk(WISE)
  9. ĐH Andong
  10. ĐH Yeongnam
  11. ĐH Khoa học và Công nghệ Pohang
Đại học chuyên ngành (2)
  1. ĐH Gumi
  2. ĐH Chuyên ngành Yeongjin
Busan, Ulsan, Kyeonggnam(20 trường) Danh sách trường Đại học tổng hợp (17)
  1. Đại học Kyungnam
  2. Đại học Quốc gia Gyeongsang
  3. Đại học Dongmyeong
  4. Đại học Dongseo
  5. Đại học DongA
  6. Đại học Dongui
  7. Đại học Pukyong
  8. Đại học Busan
  9. Đại học Ngoại ngữ Busan
  10. Đại học Silla
  11. Đại học Youngsan
  12. Viện khoa học và công nghệ quốc gia Ulsan
  13. Đại học Ulsan
  14. Đại học Inje
  15. Đại học Changwon
  16. Đại học Ocean& Maritime Korea
Đại học chuyên ngành (2)
  1. ĐH Geoje
  2. ĐH Khoa học Ulsan
Cao học(1)
  1. Cao học điện từ điện lực quốc tế Hàn Quốc (Korea Electric Power Corporation International Graduate School of Magnetic Power University)
Kwangju, Cheonbuk, Cheonnam(10 trường) Đại học tổng hợp (9)
  1. Viện kĩ thuật khoa học Kwangju
  2. ĐH Kwangju
  3. ĐH Gunsan
  4. ĐH Dongsin
  5. ĐH Useok
  6. ĐH Wonkwang
  7. ĐH Cheonnam
  8. ĐH Cheonbuk
  9. ĐH Honam
Đại học chuyên ngành (1)
  1. ĐH Tầm Nhìn Cheonju (Vison)
Jeju(1 trường) Đại học tổng hợp (1)
  1. ĐH Jeju

doubleh

Double H – Dịch vụ tư vấn du học Đại học Gimcheon uy tín

Double H tự hào là đơn vị, trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Double H đã xây dựng nên uy tín của mình dựa trên nền tảng chất lượng dịch vụ và những thành tựu mà chúng tôi đã đạt được. Vì sao bạn nên chọn Double H trở thành đơn vị tư vấn cho hành trình du học Hàn Quốc của mình?

• Chuyên môn và kinh nghiệm: Double H sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nắm vững kiến thức về hệ thống giáo dục Hàn Quốc và các quy trình xin du học tại Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn ngành học phù hợp cũng như cung cấp thông tin về điều kiện nhập học, chi phí du học, thủ tục xin Visa du học Hàn Quốc, chỗ ở và các vấn đề khác liên quan đến du học.
  • Hỗ trợ hồ sơ và Visa: Việc xin học tại các trường Đại học Hàn Quốc đòi hỏi sinh viên cần phải chuẩn bị các loại hồ sơ và thủ tục cực kỳ phức tạp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Visa, Double H tự tin giúp bạn hoàn thiện các loại giấy tờ, hồ sơ một cách chuẩn xác nhất, từ đó gia tăng tỷ lệ đậu Visa du học.
  • Tài chính và học bổng: Double H sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm hiểu về chi phí du học và cách xin học bổng tại Hàn Quốc. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về mức chi phí khi du học để có thể lên một kế hoạch du học một cách chỉn chu nhất.
  • Hỗ trợ sau khi đến Hàn Quốc: Chúng tôi sẽ luôn theo dõi và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình du học để giải quyết các vấn đề phát sinh và giúp bạn thích nghi với cuộc sống mới tại Hàn Quốc.
  • Như vậy, trong bài viết này Double H đã cung cấp đến bạn các thông tin về danh sách 77 trường được mời bố mẹ sang lao động thời vụ  – Một trong những ngôi trường Đại học lâu đời bậc nhất tại Hàn Quốc. Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc về việc du học Hàn Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

• Trụ sở Phú Thọ: 1898, Đường Hùng Vương, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ  Điện thoại: 0947.719.869  Email: haodoubleh@gmail.com
    • Chi nhánh Hà Nội: Lô CC3A KĐT Mỹ Đình II, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Điện thoại: 0852.060.555. Email: doubleh.edu @gmail.com
    • Chi nhánh Nghệ An: Tầng 2 Toà nhà Mai Linh, số 68 Đại Lộ Lê – Nin, phường Nghi Phú, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An
    • VP Thái Bình: Lô LK02-27, Đường Kỳ Đồng, Xã Phú Xuân, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình