TOP 07+ Trung tâm Du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội mới nhất 2024

Hàn Quốc được xem là một trong những điểm đến hấp dẫn với nhiều học sinh và sinh viên Việt Nam có mong muốn tiếp cận hệ thống giáo dục chất lượng và mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín để nhận được sự hỗ trợ chu đáo cho quá trình xin visa du học không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về Top 7+ Trung tâm Du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội để có thêm sự tham khảo và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Danh sách Trung tâm du học Hàn Quốc Hà Nội uy tín du học sinh nên biết

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm du học Hàn Quốc Hà Nội uy tín để được tư vấn, hỗ trợ về quá trình làm visa cũng như mọi thủ tục cần thiết cho quá trình du học Hàn thì có thể tham khảo top 7 đơn vị sau đây.

Công ty / Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội  Thông tin 
Trung tâm tư vấn du học Double H 
 • VP Hà Nội: TT6 2B – 83 Khu Đô Thị Mới Đại Kim – P. Đại Kim – Q. Hoàng Mai – Hà Nội
 • VP Phú Thọ: 1898 – Đường Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ
Du học Quốc tế Trần Quang
 • B40 – TT6 Phố Bạch Thái Bưởi – KĐT Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội
Công ty Cổ phần Giáo dục Nhân Việt
 • số 20A1, phố Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trung tâm du học Du học Thanh Giang Conincon, JSC
 • 30/46, KHU TÁI ĐỊNH CƯ X2A, P. Hưng Thịnh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc GAC
 • Tầng 3 Tòa nhà Quang Minh – N02T3 khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, đường Xuân Tảo, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Trung tâm Du học TNG Việt Nam
 • Số 09 Trần Vỹ, Mai Dịch Cầu Giấy, Hà Nội

Double H – Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

Đứng đầu trong danh sách này là Double H – Một trong những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và tỷ lệ đậu phỏng vấn visa cao. Trung tâm có giấy phép tư vấn du học của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, đảm bảo về chất lượng giảng dạy và cũng như các dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc chuyên nghiệp.

Double H – Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

Bên cạnh đó, Double H còn cung cấp khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao để học sinh và sinh viên Việt Nam nhanh chóng lấy bằng và nâng cao cơ hội đậu phỏng vấn du học. Điều này được chứng minh qua các thành tích nổi bật của trung tâm như tỷ lệ đậu phỏng vấn visa cao, số lượng du học sinh Việt Nam nhập cảnh Hàn Quốc ngày càng nhiều.

Double H có mối liên kết với nhiều trường đại học uy tín tại Hàn Quốc. Điều này tạo ra nhiều cơ hội cho học viên khi xin học tại các trường đại học hàng đầu và có môi trường học tập chất lượng. Những mối quan hệ này cũng cho phép trung tâm liên tục cập nhật thông tin mới nhất về các khóa học và chương trình học tại các trường Đại học Hàn Quốc.

tỷ lệ đỗ visa hàn quốc tại trung tâm du học Double H cao

Ngoài ra, Double H còn hỗ trợ tìm kiếm các chương trình học bổng hấp dẫn cho học viên, giúp các bạn nhanh chóng tiếp cận được với những trường đại học top đầu Hàn Quốc. Để được tư vấn chi tiết về các chương trình du học Hàn Quốc, hãy liên hệ trực tiếp với Double H theo thông tin sau:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC DOUBLE H

Trung tâm du Học nghề Nhất Phong

Trung tâm du Học nghề Nhất Phong

Nhất Phong là một trung tâm du học tại Hà Nội với nhiều chương trình liên kết giáo dục và đào tạo nghề, mang đến sự đa dạng cho học viên trong việc lựa chọn khóa học, trường du học nghề Hàn Quốc phù hợp với mục tiêu của bản thân. Bên cạnh đó, chi phí tư vấn của trung tâm cũng khá hợp lý, hỗ trợ học viên mọi vấn đề về thủ tục nhập cảnh Hàn Quốc cũng như mức độ đầu tư cần thiết cho các chương trình du học. Tuy nhiên, trung tâm du học Nhất Phong thường có ít học bổng và còn khá trẻ trong lĩnh vực này. Vì vậy có thể khiến một số học viên gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm chương trình du học Hàn Quốc.

TRUNG TÂM DU HỌC NHẤT PHONG

 • Địa chỉ: Số 20, Ngõ 118/6, Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Email: doubleh.edu @gmail.com
 • Điện thoại: 028.7300.7737
 • Email: Info@duhocnhatphong.edu.vn
 • Website: https://duhocnhatphong.edu.vn/

Du học Quốc tế Trần Quang

Du học quốc tế Trần Quang

Trung tâm du học quốc tế Trần Quang được thành lập với mục tiêu trở thành một cầu nối đáng tin cậy giữa Việt Nam và các quốc gia có hệ thống giáo dục tiên tiến trên toàn thế giới. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp, trung tâm sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được giải pháp du học phù hợp. Đồng thời, trung tâm du học nghề Hàn Quốc uy tín này còn đảm bảo rằng học viên sẽ được tiếp cận với ngôi trường giáo dục tốt nhất.

DU HỌC QUỐC TẾ TRẦN QUANG

 • Địa chỉ: B40 – TT6 Phố Bạch Thái Bưởi – KĐT Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội
 • Điện thoại: 08.5590.1986
 • Email: trq.study@gmail.com
 • Website: https://duhoctranquang.edu.vn/

Công ty Cổ phần Giáo dục Nhân Việt

Công ty Cổ phần Giáo dục Nhân Việt

Trong danh sách các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín chắc chắn không thể thiếu công ty Cổ phần Giáo dục Nhân Việt. Công ty du học Hàn Quốc uy tín này đã xây dựng được danh tiếng và chất lượng trong lĩnh vực tư vấn du học sau hơn 8 năm hoạt động. Với sứ mệnh tư vấn du học, Nhân Việt đã khẳng định được mức độ tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng. Đội ngũ nhân viên tại đây được đánh giá là chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. Nhân Việt tự hào là công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, mang đến nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên trong việc tiếp cận các chương trình giảng dạy chất lượng hàng đầu tại xứ sở Kim chi.

CÔNG TY CP GIÁO DỤC NHÂN VIỆT 

 • Điện thoại: 0973 86 86 00
 • Email: trq.study@gmail.com
 • Website: https://hcm.giaoducvietnam.edu.vn/

Trung tâm du học Du học Thanh Giang Conincon, JSC

Trung tâm du học Du học Thanh Giang Conincon, JSC

Thanh Giang Conincon, JSC là một trung tâm du học Hàn Quốc Hà Nội uy tín với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và thân thiện. Trung tâm không chỉ tập trung vào việc tư vấn du học mà còn hỗ trợ nhiều vấn đề sau khi học viên đã nhập cảnh Hàn Quốc. Cụ thể, các du học sinh sẽ được hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm, chỗ ở,… Điều này giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống tại Hàn Quốc cũng như tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân.

TRUNG TÂM DU HỌC THANH GIANG, JSC

 • Địa chỉ: 30/46 Hưng Thịnh, X2A, Yên Sở , Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 66801552
 • Website: https://duhoc.thanhgiang.com.vn/

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc GAC

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc GAC

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc GAC chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học, xử lý hồ sơ nhanh chóng, đảm bảo học viên nhận được sự hỗ trợ cũng như hướng dẫn chính xác trong quá trình chuẩn bị thủ tục du học. Tuy nhiên, hiện nay, đội ngũ nhân viên của trung tâm vẫn còn khá hạn chế về số lượng. Điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng đáp ứng chất lượng dịch vụ của trung tâm như chậm trễ trong việc xử lý hồ sơ hoặc hạn chế khả năng tư vấn chi tiết cho từng khách hàng.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC GAC

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Quang Minh – P.Xuân Tảo – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3787 8911
 • Email: gacvn.hanoi@gmail.com
 • Website: https://gacvietnam.com.vn/

Trung tâm Du học TNG Việt Nam

Trung tâm Du học TNG Việt Nam

Trung tâm Du học TNG Việt Nam hoạt động với sứ mệnh mang đến dịch vụ du học chất lượng giúp đơn giản hóa quá trình chuẩn bị hồ sơ, thủ tục, đồng thời cung cấp mức chi phí hợp lý cho các dịch vụ. Chính vì vậy, TNG Việt Nam được đánh giá là một trong những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Hà Nội về chất lượng giáo dục, đáp ứng các tiêu chuẩn của các trường đại học Hàn Quốc. Tuy nhiên, vì thâm niên hoạt động của trung tâm vẫn còn khá trẻ nên nhiều học viên sẽ lo ngại về mức độ tin cậy cũng như kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống phức tạp hoặc khả năng đáp ứng nhu cầu của học viên.

TRUNG TÂM DU HỌC TNG VIỆT NAM 

 • Địa chỉ: Toà nhà B, Học viện Tư pháp, Số 09 Trần Vỹ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0833 68 1133
 • Email: info@tngvietnam.vn
 • Website: https://tngvietnam.vn/

Tiêu chí chọn trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

Trên là những thông tin về trung tâm du học Hàn Quốc, mỗi trung tâm có những điểm đặc biệt nổi bật riêng tuy nhiên tất cả các trung tâm đều sẽ có những tiêu chí chung nhất định. Dưới là những tiêu chí tiểu biểu để đánh giá về trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Hà Nội.

Giấy phép tư vấn du học của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo

Một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội là có giấy phép tư vấn du học từ Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Bất kỳ một trung tâm tư vấn du học nào đi vào hoạt động cũng cần phải được đăng ký và cấp giấy chứng nhận tư vấn du học. Điều này đảm bảo trung tâm đáp ứng các yêu cầu được công nhận và hoạt động hợp pháp.

Nếu một trung tâm chưa có giấy phép tư vấn du học theo đúng quy định pháp luật thì đây có thể là một dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp đó chưa đủ điều kiện hoạt động. Đặc biệt, nếu hoạt động “chui” có thể gây rủi ro cho học viên như mất tiền oan hoặc gặp các sự cố đáng tiếc trong quá trình làm hồ sơ du học. Do đó, bạn hãy kiểm tra giấy phép của trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc gồm “Giấy phép kinh doanh” và “Giấy phép tư vấn du học”.

Danh sách Trung tâm du học Hàn Quốc Hà Nội uy tín du học sinh nên biết

Đánh giá học viên, kết quả đạt được

Fanpage Facebook hoặc website là những nguồn thông tin quan trọng mà học viên có thể tham khảo để tìm trung tâm du học Hàn uy tín tại Hà Nội. Các du học sinh từng sử dụng dịch vụ thường chia sẻ nhận xét và đánh giá về trung tâm mà họ đã trải nghiệm trên các nền tảng này. Điều này giúp các du học sinh mới có cái nhìn tổng quan về trung tâm và chất lượng dịch vụ, quá trình tư vấn và kết quả đạt được trong quá trình hoạt động.

Tuy nhiên, có thể xuất hiện những đánh giá không chính xác hoặc dùng tài khoản ảo để đánh giá. Do đó, để kiểm tra độ tin cậy, bạn có thể truy cập vào tài khoản của người đánh giá và xem xét thêm về các hoạt động của họ.

Chi phí rõ ràng, minh bạch

Trong quá trình lựa chọn một trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội, chi phí là một yếu tố quan trọng mà học viên cũng như phụ huynh quan tâm hàng đầu. Một trung tâm du học hoạt động minh bạch sẽ cung cấp thông tin chi tiết về tổng chi phí dịch vụ, học phí tại trường và chi phí KTX nếu có. Học viên cần biết được các chi phí này cần chi trả bao nhiêu tháng và hình thức đóng phí ra sao,…

Bằng cách cung cấp thông tin chi phí một cách chi tiết và rõ ràng, trung tâm du học sẽ tạo nên sự tin tưởng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Thay vì chỉ yêu cầu khách hàng đóng một số tiền lớn mà không hiểu rõ nó bao gồm những gì, hơn nữa cũng không giải thích chi tiết về từng khoản chi phí, nội dung và phương thức thanh toán các khoản phí.

Chi phí rõ ràng, minh bạch

Tỷ lệ đậu phỏng vấn visa

Tỷ lệ đậu phỏng vấn visa du học Hàn Quốc của học viên là một trong những chỉ tiêu quan trọng để đánh giá chất lượng của một trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội. Một trung tâm du học đáng tin cậy sẽ đảm bảo quá trình giảng dạy chất lượng, đồng thời thường xuyên tổ chức các buổi phỏng vấn thử nhằm giúp học viên chuẩn bị tốt cho phần phỏng vấn xin visa du học chính thức. Khi đáp ứng đủ các yêu cầu của ĐSQ/LSQ Hàn Quốc, tỷ lệ học viên rớt visa sẽ khá thấp.

Trên thực tế, không thể đảm bảo mọi học viên đều đậu visa 100% vì có một số nguyên nhân khách quan có thể xảy ra. Tuy nhiên, một trung tâm uy tín sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm về kết quả đỗ visa của học viên. Nếu không, họ sẽ có các chính sách như hoàn trả một phần hoặc toàn bộ chi phí mà học viên đã đóng nếu không đạt phỏng vấn.

Liên kết các trường đại học uy tín

Một trung tâm du học có khả năng thiết lập hợp tác với nhiều trường đại học Hàn Quốc sẽ phần nào cho thấy trung tâm đã được các trường đánh giá và tin tưởng về chất lượng tuyển sinh cũng như đào tạo học viên. Các trường đại học Hàn Quốc thường tìm hiểu kỹ về trung tâm du học trước khi quyết định ký kết hợp tác.

Liên kết các trường đại học uy tín

Lợi ích của việc hợp tác này là trung tâm du học có thể tạo điều kiện thuận lợi cho học viên đăng ký nhập học tại các trường đại học. Đồng thời, những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội cũng sẽ cung cấp cho học viên thông tin chính xác về các chương trình học, yêu cầu tuyển sinh và hỗ trợ chu đáo trong việc chuẩn bị hồ sơ nhập học. Điều này giúp học viên có cơ hội tiếp cận với hệ thống giáo dục uy tín và có nhiều cơ hội phát triển sau khi tốt nghiệp.

Trên đây là danh sách các Trung tâm Du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội hiện nay. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được trung tâm tư vấn du học phù hợp với nhu cầu, sở thích hay mục đích cá nhân và sớm chinh phục ước mơ du học tại xứ sở Kim chi.