ĐẠI HỌC NỮ SINH SOOKMYUNG – TRƯỜNG NỮ SINH HÀNG ĐẦU TẠI SEOUL

Đại học Nữ sinh Sookmyung là trường nữ sinh tư thục đầu tiên của Hàn Quốc được thành lập vào năm 1906, tọa lạc tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Đây là trường Đại học đầu tiên ở Hàn Quốc cung cấp chương trình bằng kép, tức là một sinh viên có thể học song song 2 chuyên ngành cùng lúc.

dai-hoc-nu-sinh-sookmyung-2
                                                                     Trường đại học nổi tiếng với chất lượng đào tạo tại Seoul

TỔNG QUAN CHUNG

Tên tiếng Anh: Sookmyung Women’s University

Tên tiếng Hàn:숙명여자대학교

Loại hình: tư thục

Năm thành lập: 1906

Số lượng giảng viên: 1.454

Số lượng sinh viên: 16.800

Website: www.sookmyung.ac.kr

Địa chỉ: 100, Cheongpa-ro 47-gil, Cheongpadong 2(i)-ga, Yongsan-gu, Seoul, Hàn Quốc

Là trường đại học xuất sắc trong nỗ lực cải cách giáo dục trong 6 năm liên tiếp

Năm 2018, trường xếp thứ 2 trong Top trường nữ sinh tốt nhất Hàn Quốc và nằm trong Top trường đại học tốt nhất Hàn Quốc

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG HÀN

Điều kiện nhập học:

-Điểm trung bình 3 năm THPT đạt 6.5 trở lên

-Khả năng tiếng Hàn: không yêu cầu TOPIK

Học phí: 1.550.000 won/kỳ

=> Học phí 1 năm (4 học kỳ): 6.200.000 won

Phí nhập học: 60.000 won

Kỳ nhập học: tháng 3 – 6 – 9 – 12

Thông tin khoá học: Mỗi kỳ 10 tuần (200 giờ học)

Bảo hiểm: 80.000 won/ năm

Học bổng:

Sinh viên đáp ứng đủ điều kiện nhận học bổng sẽ được áp dụng mức giảm học phí đến 300.000 won.

Khi sinh viên được hưởng chính sách học bổng giảm học phí, sinh viên đó sẽ không được hưởng chương trình học bổng khác.

• Học bổng Dựa trên Điểm số

Sinh viên nhận được điểm số cao nhất trong mỗi lớp học sẽ nhận được mức giảm 200.000 won khi đăng ký học trong kỳ tiếp theo (chỉ áp dụng cho lớp học có từ 7 sinh viên trở lên).

• Học bổng Dựa trên Sự chuyên cần

Những sinh viên đi học đầy đủ 100% và không đi muộn buổi nào trong kỳ trước sẽ nhận được mức giảm 100.000 won khi đăng ký học trong kỳ tiếp theo.

dai-hoc-nu-sinh-sookmyung-1
                                    Trường có đa dạng khối ngành đào tạo để sinh viên lựa chọn

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH

Phí dự tuyển

• 150,000 KRW tương đương 292.000 VNĐ
  • Khoa múa, Đại học âm nhạc và Đại học mỹ thuật: 200,000 KRW tương đương 390.000 VNĐ
  • LƯU Ý: Phí dự tuyển sẽ không được hoàn lại sau khi nộp hồ sơ

Đại học                                                       Khoa và Phân khoa
Đại học Nhân văn – Khoa Ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc

– Khoa Văn hóa lịch sử

– Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Pháp

– Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc

– Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Đức

– Khoa Nhật Bản

– Khoa Thông tin thư viện

– Khoa Văn hóa du lịch: Chuyên ngành Văn hóa du lịch

Đại học Khoa học tự nhiên – Khoa Hóa học

– Khoa Sinh học hệ thống

– Khoa Toán

– Khoa Thống kê

– Khoa múa

Đại học Kỹ thuật công nghệ – Hóa chất và sinh học phân tử Kỹ thuật

– Ngành Công nghệ thông tin và truyền thông ICT: IT kỹ thuật; Chuyên ngành điện tử; Chuyên ngành ứng dụng vật lí

– Ngành Ứng dụng phần mềm: Chuyên ngành khoa học máy tính; Chuyên ngành phần mềm tổng hợp

– Khoa Hệ thống kĩ thuật

– Chuyên ngành TESL

Khoa Phương tiện truyền thông

dai-hoc-nu-sinh-sookmyung-5
                             Trường tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên để đạt kết quả tốt

HOC BỔNG

Loại học bổng Điều kiện Mức học bổng
Học bổng nhập học

(Tính theo bảng điểm cấp 3, điểm ngôn ngữ, điểm phỏng vấn)

Học bổng A Phí nhập học, 100% học phí
Học bổng B Phí nhập học, 70% học phí
Học bổng C Phí nhập học, 50% học phí
Học bổng D Phí nhập học
Học bổng thành tích

(Tính theo GPA học kỳ trước)

GPA > 3.5 100% học phí
GPA > 3.3 70% học phí
GPA từ 3.3 đến 3.5 50% học phí

KÝ TÚC XÁ

Trường có 6 khu ký túc xá với đầy đủ tiện nghi đáp ứng tốt nhất cho đời sống sinh hoạt và học tập của sinh viên. Ký túc xá được trang bị: nhà ăn, phòng máy tính, máy giặt. Trong mỗi phòng ký túc xá được trang bị đầy đủ vật dụng như: ghế, giường, điều hòa, phòng tắm,…

Chi phí (1 học kỳ, 4 tháng): 720,000 won ~ 1.540.000 won tương đương với 14.040.000 VNĐ ~ 30.050.000 VNĐ

Chi phí trên thay đổi theo từng loại phòng ký túc xá, đăng ký và đóng tiền phòng riêng khi muốn sử dụng phòng ký túc xá trong kỳ nghỉ.

HÃY ĐỂ DU HỌC DOUBLEH ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TỚI ĐẠI HỌC NỮ SINH SOOKMYUNG

Là Đại học nữ sinh nổi tiếng tại Seoul, trường Sookmyung hiện thu hút rất nhiều các du học sinh quốc tế tới theo học, trong đó có khá nhiều các du học sinh đến từ Việt Nam.

Con đường đến với trường Đại học nữ sinh Sookmyung của bạn sẽ trở nên thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng với sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ Du học DoubleH – đơn vị đã khẳng định được tên tuổi và uy tín trong lĩnh vực du học Hàn Quốc trong suốt hơn 7 năm qua.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo giúp các học sinh và phụ huynh những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc nói chung và Đại học nữ sinh Sookmyung, tư vấn ngành học và các điều kiện cần thiết phù hợp với nhu cầu, sở thích, năng khiếu của các em.

Quy trình hoàn thiện hồ sơ xin du học Hàn Quốc nhanh chóng, chính xác, minh bạch với chi phí cạnh tranh giúp con đường du học của các em trở nên dễ dàng và thuận lợi nhất.

Tổ chức trọn gói chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc từ tư vấn tuyển sinh, hoàn thiện hồ sơ, dạy tiếng Hàn với giáo viên người Hàn, đưa đón học sinh sang Hàn với sự chuyên nghiệp, tận tâm và tận tình.

Chúng tôi cũng có nhiều chính sách học bổng và các ưu đãi dành cho các học sinh nhập học tại Du học DoubleH khi đăng ký học tiếng Hàn và làm hồ sơ du học Hàn Quốc ngay trong hôm nay.

Hiện Đại học nữ sinh Sookmyung đang tuyển sinh cho kỳ học sớm nhất, hãy liên hệ với Du học DoubleH để biết thêm chi tiết.

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: C2-1801 – Tòa nhà Vinhome D’capitale – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội