Chúc mừng em Dương Khắc Tuấn Anh đã nhận được visa tới trường Đại học Nazarene

Đầu tháng 2/2023, DoubleH vô cùng vui mừng nhận được visa của em học sinh Dương Khắc Tuấn Anh sang trường Đại học Nazarene. Đây là ngôi trường có mối quan hệ hợp tác tuyển sinh tốt đẹp với DoubleH trong nhiều năm qua.

Trường Đại học Nazarene nằm ở vị trí thuận lợi giúp các sinh viên di chuyển dễ dàng.  Nằm tại thành phố Cheonan, phía Bắc của trường là Seoul, phía Nam là Daegu, Gyeongju và phía Tây là Nonsan, Gwangju, Mokpo. Các du học sinh chỉ cần 1 phút để di chuyển từ trường đến tuyến số 01 tàu điện ngầm đi thủ đô Seoul và 5 phút đến ga KTX Cheonan – Asan.

Trường có thế mạnh về đào tạo chuyên ngành phục hồi chức năng & phúc lợi xã hội. Đồng thời, trường cũng là đại học đa ngành, thoải mái cho sinh viên quốc tế lựa chọn ngành học phù hợp. Trường còn là thành viên của 52 trường đại học và cao đẳng Nazarene trên toàn thế giới, với chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn

Cơ sở vật chất của trường được đánh giá là hiện đại, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên phát triển tối đa năng lực. Bên cạnh đó, sinh viên quốc tế nhập học lại được giảm học phí từ 30%-50%, giúp sinh viên được giảm bớt áp lực kinh tế trong thời điểm mới nhập học tại trường.

Xin chúc mừng em Dương Khắc Tuấn Anh được trường Đại học Nazarene chào đón. Chúc em có khoảnh thời gian ý nghĩa khi học tập tại trường.

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLE H

  • VP Hà Nội: Lô CC3A KĐT Mỹ Đình II, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • VP Phú Thọ: Số 1898 – Đường Hùng Vương – P. Nông Trang – Việt Trì – Phú Thọ
  • Điện thoại: 0914.234.099 – 0947.719.869
  • Email: doubleh.edu@gmail.com
  • Website: duhocdoubleh.edu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocdoubleh; https://www.facebook.com/duhocquoctedoubleh
  • Tiktok: http://tiktok.com/@doublehduhochanquoc 

 

>>Xem thêm:

CAO ĐẲNG THÔNG TIN WOOSONG

ĐẠI HỌC SEJONG

ĐẠI HỌC NỮ SINH EHWA

ĐẠI HỌC HANGYANG

ĐẠI HỌC YONSEI