Chúc mừng 40 bạn học sinh du học của Double H đã nhận được Invoice của trường Nữ sinh Hanyang

Sau một thời gian chờ đợi, xin chúc mừng 40 bạn Du học sinh đi trường Nữ sinh Hanyang kỳ 12/2019 đã nhận được Invoice ? ? ?

Khi công ty tư vấn du học hay du học sinh nhận được Invoice của trường Hàn Quốc gửi về, thì có nghĩa là bên trường đã chấp nhận hồ sơ của bạn và trường gửi thông báo đóng tiền học phí, tiền ký túc, tiền nhập học… Sau khi có thư mời, các bạn sẽ được cấp Visa du học Hàn Quốc tại đại sứ quán Hàn ở Việt Nam. Thời gian đợi khoảng 1 tháng nếu chỉ nộp thư mời lên đại sứ quán xin visa. Nhưng nếu có Mã code Visa do trường xin và làm visa ở Hàn và xin cấp mã code Visa cho bạn, thì bạn chỉ cần đợi 10 ngày sẽ có visa.

Từ giờ tuy còn rất ít thời gian ở Việt Nam để cho các bạn trang bị cho mình kiến thức (như việc học tiếng Hàn chăm chỉ), kỹ năng (như việc tự lập, sắp xếp cuộc sống ), nhưng Double H mong các bạn thật cố gắng để tháng 12 này, khi đến Hàn Quốc, các bạn có thể tự tin, tự lập bước vào đời sống của một Du học sinh một cách trơn tru, thuận lợi.

Liên hệ trực tiếp:

☎️Hotline: 0914.234.099
? Nộp hồ sơ trực tiếp tại:
– Văn phòng Hà Nội: C2 1801-1802, Tòa C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Văn phòng Phú Thọ: Số 1898, Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ
?Website: https://duhocdoubleh.edu.vn