Chúc mừng em Thu Huyền đã nhận được invoice từ đại học Dongguk

Trường Đại học Dongguk là một trường đại học tư thục lớn tại Hàn Quốc. Trường có cơ sở đào tạo ở Seoul, thành phố Gyeongju, tỉnh bắc Gyeongsang và đặc biệt tại Los Angeles – Hoa Kỳ. Ngoài ra trường còn đang hoạt động hai bệnh viện Tây y và bốn bệnh viện Đông y trong đó bao gồm Y học Hàn Quốc truyền thống.

Trường Đại học Dongguk đem đến cho sinh viên sự lựa chọn đa dạng về các ngành đào tạo. Các khối ngành khoa học tự nhiên, nhân văn, kỹ thuật, nghệ thuật tại học xá ở thủ đô Seoul, còn khối ngành khoa học đời sống và công nghệ sinh học được giảng dạy tại học xá Goyang.

Trường có hệ thống giảng đường và cơ sở vật chất hiện đại. Trong khu vực khuôn viên của trường có hiệu sách, cửa hàng tiện lợi, quán cafe, salon tóc…

Đồng thời, trường có quan hệ hợp tác với hơn 150 trường đại học danh tiếng tại 40 quốc gia trên thế giới.

Bạn có thể xem thêm thông tin về trường Đại học Dongguk tại link: https://duhocdoubleh.edu.vn/dai-hoc-dongguk-top-1-visa-thang/

Một lần nữa, xin chúc mừng em Thu Huyền đã nhận được invoice từ trường Đại học Dongguk. Chúc em nhanh chóng đặt chân tới ngôi trường tuyệt vời này nha.

invoice-dai-hoc-dongguk

Nếu bạn đang quan tâm đến trường Đại học Dongguk và các trường đại học, cao đẳng khác tại Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với Du học DoubleH để nhận tư vấn.

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: TT6 2B – 83 Khu Đô Thị Mới Đại Kim – P. Đại Kim – Q. Hoàng Mai – Hà Nội

Add2: 1898 – Đường Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Tel: 0914.234.099 – 0947.719.869

Email: Doubleh.edu@gmail.com

Web: duhocdoubleh.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocdoubleh; https://www.facebook.com/duhocquoctedoubleh

Tiktok: http://tiktok.com/@doublehduhochanquoc