VISA ĐẠI HỌC DONGDUK CHO HỌC SINH DOUBLEH ĐẦU THÁNG 9/2021

Đầu tháng 9/2021, Du học DoubleH đón nhận tin vui từ các học sinh khi được nhận hàng loạt visa từ trường Đại học Nữ sinh Dongduk. Đây là kết quả của quá trình nỗ lực phấn đấu của các em học sinh và có sự đóng góp không nhỏ trong vấn đề tư vấn thông tin, hỗ trợ hồ sơ chu đáo của DoubleH.

dai-hoc-dongduk-10

dai-hoc-dongduk-9

 

Đại học Nữ sinh Dongduk là một trong những trường tư thục hàng đầu tại Gyeongnam. Nơi đây là điểm đến của rất nhiều du học sinh tới Hàn Quốc.

 

dai-hoc-dongduk-8

 

Tại Đại học Nữ sinh Dongduk, các bạn du học sinh được hỗ trợ học tiếng Hàn để các bạn nhanh chóng hòa nhập với văn hóa Hàn Quốc.

 

dai-hoc-dongduk-7

 

Trường có đa dạng ngành đào tạo: nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, khoa học thông tin, dược, nghệ thuật, thiết kế…

 

dai-hoc-dongduk-6

 

Đây là cũng là ngôi trường có chế độ học bổng tốt cho du học sinh. Các bạn còn có cơ hội làm thêm cao để trang trải sinh hoạt phí và học phí.

 

dai-hoc-dongduk-5

 

Hiện Đại học Nữ sinh Dongduk vẫn tiếp tục tuyển sinh kỳ tháng 12/2021. Trường có chính sách visa thẳng để tạo điều kiện cho các bạn du học sinh đến với Hàn Quốc.

 

dai-hoc-dongduk-4

dai-hoc-dongduk-3

dai-hoc-dongduk-2

dai-hoc-dongduk-1

Hãy liên hệ với Du học DoubleH – đơn vị tư vấn du học hàng đầu hiện nay để đươc tư vấn, hỗ trợ hồ sơ xin cấp visa thẳng tới trường Đại học Nữ sinh Dongduk.

 

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

  • Add1: C2-1801 – Tòa nhà Vinhome D’capitale – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Tel: 0914.234.099
  • Add2: 1898 – Đường Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ
  • Tel: 0210.3686.668
  • Email: Doubleh.edu@gmail.com
  • Web: duhocdoubleh.edu.vn