Trung tâm Du học Hàn Quốc uy tín tại Phú Thọ năm 2024

Nếu bạn đang có ý định du học Hàn Quốc và chưa có kinh nghiệm xin visa thì điều bạn cần làm là tìm một đơn vị tư vấn du học uy tín. Đây chính là giải pháp nhanh nhất để bạn có thể giải quyết những thủ tục phức tạp trong quá trình xin visa hoặc sau khi nhập cảnh vào Hàn Quốc. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến những tiêu chí cơ bản để đánh giá chất lượng của một công ty tư vấn du học và những lý do giúp Double H trở thành trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Phú Thọ.

Tiêu chí lựa chọn Trung tâm Du học Hàn Quốc uy tín tại Phú Thọ

Hiện nay, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc ra đời nhằm hỗ trợ sinh viên đơn giản hóa việc du học. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có chất lượng và độ tin cậy cao. Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn đánh giá được mức độ uy tín của các công ty tư vấn du học Hàn Quốc tại Phú Thọ.

Lệ phí rõ ràng, cam kết 100% không phát sinh

Giấy phép tư vấn du học của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo

Đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất để đánh giá một trung tâm du học có uy tín hay không. Giấy phép tư vấn du học là giấy chứng nhận do Bộ Giáo Dục & Đào Tạo cấp cho các tổ chức, cá nhân có đủ điều kiện để hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, bao gồm tư vấn, làm hồ sơ và xin visa du học Hàn Quốc. Do đó, bạn nên yêu cầu trung tâm cung cấp giấy phép hoạt động trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của trung tâm đó.

Phản hồi của học viên đã tham gia tư vấn 

Việc tham khảo những phản hồi, đánh giá của học viên đã sử dụng dịch vụ tại trung tâm sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan hơn về chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp cũng như mức độ uy tín của trung tâm. Bạn có thể tham khảo những ý kiến từ bạn bè, người thân hoặc trên các diễn đàn, mạng xã hội về trải nghiệm và đánh giá của họ tại trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc mà bạn đang quan tâm. 

Phản hồi của học viên đã tham gia tư vấn 

Thành tích trung tâm đã đạt được 

Một tiêu chí khác để đánh giá công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Phú Thọ là dựa trên những thành quả mà họ đã đạt được. Bạn nên tìm hiểu và xem xét các chỉ số như tỷ lệ đậu visa, tỷ lệ nhập học thành công, số lượng và chất lượng các trường đối tác hay những đánh giá từ các học viên trước,… Những yếu tố này sẽ phần nào cho thấy được năng lực và kinh nghiệm của trung tâm đó trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn du học.

Liên kết với các trường đại học chất lượng 

Liên kết với các trường đại học chất lượng 

Một tiêu chí không kém phần quan trọng trong quá trình đánh giá một công ty du học là các trường đại học đối tác của họ tại Hàn Quốc. Bạn nên lựa chọn trung tâm du học có nhiều trường học đối tác uy tín và phù hợp với khả năng tài chính, điều kiện nhập học cũng như ngành học mong muốn của bản thân. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và nâng cao cơ hội đậu vào trường học mà bạn ưa thích.

Tại sao Double H là Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc hàng đầu tại Phú Thọ?

Với hơn 7 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc, Double H – Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Phú Thọ đã giúp cho hàng nghìn bạn trẻ hiện thực hóa giấc mơ của mình tại Xứ sở kim chi và trở thành một trong những đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam.

Double H là Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc hàng đầu tại Phú Thọ

Được cấp giấy phép tư vấn du học bởi Bộ Giáo Dục & Đào Tạo

Trung tâm du học Double H đã được cấp giấy phép tư vấn du học từ Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Điều này chứng minh rằng trung tâm đã được các cơ quan nhà nước thẩm định và đủ điều kiện để hoạt động trong lĩnh vực này. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng của các dịch vụ mà trung tâm cung cấp. 

Trung tâm tư vấn du học Double H gây ấn tượng với số lượng học viên mỗi năm

Double H không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc mà còn tổ chức các khóa học tiếng Hàn chuyên biệt để làm hành trang cho các học viên trước khi đi du học tại Hàn. Bên cạnh đó, trung tâm còn có các chương trình hỗ trợ tìm kiếm chỗ ở, việc làm thêm và chia sẻ kinh nghiệm du học cho các học viên trong quá trình sinh sống và học tập tại Hàn Quốc.

Trung tâm tư vấn du học Double H gây ấn tượng với số lượng học viên mỗi năm

Theo thống kê của Double H, số lượng học viên của trung tâm mỗi năm đều có sự tăng trưởng ổn định. Điều này cho thấy sự tin tưởng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ và mức độ uy tín của trung tâm. Double H luôn nỗ lực để cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo và xứng đáng với danh hiệu trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Phú Thọ.

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc có tỷ lệ đậu phỏng vấn visa cao

Double H tự hào về tỷ lệ đậu phỏng vấn visa cực kỳ cao với hơn 95% học viên đã thành công nhập cảnh vào Hàn Quốc. Tính đến hiện tại, trung tâm đã có hơn 2.700 học viên đậu visa du học Hàn Quốc, chiếm gần 100% trên tổng số học viên của trung tâm.

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc có tỷ lệ đậu phỏng vấn visa cao

Điều này cho thấy rằng trung tâm có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hiểu rõ về quy trình xin visa du học Hàn Quốc. Chính vì vậy, Double H tự tin hỗ trợ bạn tốt nhất trong công tác chuẩn bị và hoàn thiện các loại hồ sơ, giấy tờ, thủ tục. Bên cạnh đó, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các buổi mô phỏng quá trình phỏng vấn xin visa để học viên có thể làm quen và tự tin hơn khi tham gia phỏng vấn trực tiếp.

Liên kết 100+ trường cao đẳng, đại học nổi tiếng Hàn Quốc 

Double H là đối tác chính thức của hơn 100 trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp nghề uy tín tại Hàn Quốc bao gồm cả những trường học nổi tiếng hàng đầu như trường Đại học Daekyeung, trường Cao đẳng Sorabol, trường Đại học Gangneung Yeongdong,… với nhiều chuyên ngành phổ biến hiện nay. Do đó, Double H tự tin là một trong những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Phú Thọ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Liên kết 100+ trường cao đẳng, đại học nổi tiếng Hàn Quốc 

Khi đăng ký du học qua Double H, bạn sẽ nhận được các lợi ích như:

 • Tư vấn và định hướng ngành học, trường học phù hợp với trình độ, năng lực tài chính và nguyện vọng của bạn.
 • Hỗ trợ chuẩn bị và hoàn thiện các giấy tờ, hồ sơ cần thiết khi đi du học.
 • Tham gia các khóa học đào tạo tiếng Hàn và các kỹ năng cần thiết để du học.
 • Nhận học bổng và các ưu đãi đặc biệt từ các trường đối tác.
 • Được hỗ trợ trong suốt quá trình du học tại Hàn Quốc.

Lệ phí rõ ràng, cam kết 100% không phát sinh

Công ty Tư vấn Du học Double H cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí không rõ ràng nào cho học viên. Bạn sẽ được cung cấp một bảng chi phí rõ ràng và minh bạch khi đăng ký dịch vụ tư vấn xin visa du học Hàn Quốc để đảm bảo rằng bạn có thể dự tính và quản lý tài chính một cách hiệu quả. Vì vậy, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc lừa đảo hay phát sinh bất kỳ chi phí nào khác khi sử dụng dịch vụ của Double H.

Lệ phí rõ ràng, cam kết 100% không phát sinh

Review trải nghiệm của du học sinh khi lựa chọn Tư vấn Du học Hàn Quốc tại Double H

Hiện tại đã có rất nhiều cựu du học sinh của Double H tốt nghiệp và đang làm việc ở Hàn Quốc. Bên cạnh đó, cũng có một số học viên vẫn đang tiếp tục theo đuổi con đường học tập của mình. Dưới đây là những chia sẻ từ một số học viên đã và đang du học tại Hàn Quốc thông qua dịch vụ du học Hàn Quốc của Double H.

trải nghiệm của du học sinh khi lựa chọn Tư vấn Du học Hàn Quốc tại Double H

Du học sinh Bùi Phương Dung đang học tập tại trường Đại Học Hanyang chia sẻ: “Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của Double H, con đường học tập tại Hàn Quốc của em trở nên thực sự dễ dàng. Khi còn học tập tại Double H, các thầy cô giáo đã nhiệt tình truyền dạy cho em những kiến thức trọng tâm về ngôn ngữ và văn hóa của đất nước Hàn Quốc. Chúng em được trải nghiệm văn hóa, sinh hoạt của người Hàn Quốc. Do đó, khi sang Hàn em đã nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới. Hiện tại, cuộc sống và học tập tại đại học Hanyang của em đang rất tốt đẹp. Em cảm ơn Double H vì đã giúp em hoàn thành giấc mơ du học tại Hàn Quốc.”

chia sẻ của du học sinh về double h

Du học sinh Chu Thị Thanh Mơ hiện đã tốt nghiệp tại trường Đại Học SEOIL – Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc chia sẻ: “Tôi đã có thời gian 8 năm học tập tại Hàn Quốc và tiếp tục ở lại đây công tác. Cảm ơn Double H đã kết nối và giúp tôi đặt những bước đầu tiên trên hành trình du học Hàn Quốc”.

Làm sao để liên hệ Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Double H?

Double H có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí để trở thành một trong những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, Double H đã mở rộng quy mô hoạt động và có 2 cơ sở chính tại Hà Nội và Phú Thọ:

Chi nhánh Văn phòng ở Hà Nội

 • VP Hà Nội:Lô CC3A KĐT Mỹ Đình II, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0914.234.099
 • Email: doubleh.edu@gmail.com

Chi nhánh Văn phòng ở Phú Thọ 

 • VP Phú Thọ: 1898 – Đường Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ
 • Điện thoại: 0947.719.869
 • Email: haodoubleh@gmail.com

liên hệ trung tâm tư vấn du học hàn quốc double h

Các trang mạng xã hội – Nơi cập nhất mới nhất các hoạt động của Double H 

Bạn có thể tham khảo thêm về thông tin các đối tác của Double H và đánh giá từ những du học sinh đã trải nghiệm dịch vụ du học tại Double H thông qua các trang mạng xã hội của công ty như:

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ nhanh chóng tìm được Trung tâm Du học Hàn Quốc uy tín tại Phú Thọ, phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bản thân. Đặc biệt, nếu bạn quan tâm đến chương trình du học Hàn Quốc tại Double H, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.