TIỄN ĐOÀN DU HỌC SINH SANG TRƯỜNG ĐH NỮ SINH DONGDUK

Ngày 10/9 vừa qua, Du học DoubleH vui mừng tiễn đoàn du học sinh 22 thành viên sang trường Đại học Nữ sinh Dongduk. Sau thời gian cách ly tập trung để phòng chống dịch, các em sẽ được sống và học tập trong môi trường lý tưởng của Dongduk.

du-hoc-sinh-doubleh
               Du học Hàn Quốc tiễn đoàn du học sinh 22 thành viên sang trường Đại học Nữ sinh Dongduk

 

Tọa lạc tại thủ đô Seoul Hàn Quốc, trường Đại học Nữ sinh Dongduk đặt phương châm trên nền tảng đạo đức – chân lí –  hòa hợp để đào tạo nên các sinh viên đa dạng về kiến thức, phong phú về tinh thần, hài hòa trong giao tiếp.

Đại học Nữ Dungduk – Dongduk Women’s University thuộc TOP 30 trường đại học tốt nhất ở khu vực Seoul và là một trong những trường đại học nữ sinh tốt nhất hiện nay ở Hàn Quốc.

Thành lập năm 1908, với hơn 100 năm phát triển, Đại học Nữ sinh Dongduk đã nuôi dưỡng thế hệ nhân lực nữ hàng đầu và là niềm tự hào của nền giáo dục nữ ở Hàn Quốc.

Trường có 8 trường đại học trực thuộc, đào tạo các chuyên ngành: Xã hội, nhân văn, thiết kế, thông tin, dược,… Liên kết với 23 trường đại học ở 10 quốc gia khác nhau và có nhiều chương trình trao đổi học thuật và du lịch.

 

du-hoc-sinh-doubleh
                                            Đoàn du học sinh DoubleH trên đường ra sân bay Nội Bài

 

du-hoc-sinh-doubleh
                                      Đoàn du học sinh DoubleH đặt chân xuống sân bay Nội Bài

 

 

du-hoc-sinh-doubleh
            Do dịch Covid-19 vẫn còn nên các du học sinh đảm bảo phòng dịch dưới sự hỗ trợ của DoubleH

 

Hiện Du học DoubleH là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Nữ sinh Dongduk tại Việt Nam. Bằng chuyên môn và kinh nghiệm trong suốt hơn 7 năm tổ chức hoạt động giáo dục, tư vấn du học, DoubleH đã đưa 2.7 nghìn du học sinh sang du học Hàn Quốc.

Nếu bạn đang có nhu cầu du học Hàn Quốc nói chung và trường Đại học Nữ sinh Dongduk nói riêng, liên hệ với Du học DoubleH để được tư vấn chi tiết.

 

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: C2-1801 – Tòa nhà Vinhome D’capitale – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 0914.234.099

Add2: 1898 – Đường Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Tel: 0210.3686.668

Email: Doubleh.edu@gmail.com

Web: duhocdoubleh.edu.vn