TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC CHOSUN?

Đại học CHOSUN là trường đại học nổi tiếng tại vùng Honam, được thành lập vào năm 1946. Tọa lạc tại thành phố Gwangju ngôi trường giàu truyền thống này cách thủ đô Seoul 400 km về phía nam. Đại học CHOSUN là một trong những trường đại học có quy mô lớn tại Hàn Quốc với diện tích gần 2 triệu m2 và bao gồm 32 tòa nhà. Trong đó có 3 khu KTX được trang bị đầy đủ, tiện nghi, hiện đại phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của học viên.
Chúng ta hãy cùng điểm qua những điểm sáng của CHOSUN đang thu hút lượng lớn sinh viên trong và ngoài nước tới học tập và sinh hoạt :
–     Quy mô lớn
–     Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
–     Đội ngũ giáo sư nhiệt huyết giảng dạy và chương trình học chất lượng
–     Đại học Chosun hiện hiện có hơn 1500 giảng viên đang giảng dạy và 23000 sinh viên đang theo học . Đặc biệt, CHOSUN đã ký hiệp định trao đổi sinh viên với 124 trường Đại học tại 22 quốc gia trên khắp thế giới. Tạo điều kiện giao lưu văn hóa và tiếp nhu những kiến thức, thành tựu của các nền giáo dục hiện đại trên thế giới

Hình ảnh trường đại học Chosun
–     Trường đại học CHOSUN được đánh giá là một trong những ngôi trường đi đầu trong việc đào tạo những nhà lãnh đạo xuất sắc, gây dựng nền tảng cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia. Với nhiều ngành học đa dạng cùng những nghiên cứu chuyên sâu,trường đã gây dựng nên một nền giáo dục mang tính thực tiễn cao. Đồng thời với đội ngũ giáo sư giỏi, nhiệt huyết, trường đã và đang kiến tạo những phương pháp giảng dạy có tính thực tiễn cao nhất, giúp những sinh viên rèn giũa được năng lực bản than một cách tốt nhất và trau dồi, bổ sung vốn kiến thức sâu rộng.

–     Cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường hiện đại, phục vụ tối ưu cho công tác giảng dạy và học tập. Campus của trường với khuôn viên rộng rãi đủ để bạn có thể đắm mình hàng giờ đồng hồ vào thiên nhiên tươi mát . Sân bóng, phòng tập, thư viện, công viên và nhiều khu vui chơi giải trí cũng như dịch vụ công cộng khác được trang bị chu đáo. Song song với những đầu tư về chất lượng giáo dục và tầm nhìn chiến lược về sự nghiệp trồng người, trường đại học Chosun đang tạo dựng nên một nền giáo dục mang tính thực tiễn cao với nhiều trường đại học độc lập và cũng là nơi đang nuôi dưỡng nhiều nhân tài cho xã hội trong tương lai.
–     Ngày 23/07/2017, Trường Đại học CHOSUN và DOUBLE H đã có lễ ký kết hợp tác thành công. Đồng thời Đại diện trường đã có buổi nói chuyện thân mật và giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên. Trường đã trao 10 phần thưởng, mỗi phần thưởng là một vé máy bay một chiều dành cho 10 bạn sinh viên của DOUBLE H đăng ký vào trường CHOSUN sớm nhất.
Các bạn hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu phần thưởng này nhé.