Em Khánh Linh đã nhập học thành công tại Đại học Nữ sinh Duksung

Hiện tại Khánh Linh – cô gái xinh xắn quê Nam Định đã nhập học và dần làm quen với môi trường sống và học tập tại Đại học Nữ sinh Duksung. Ngôi trường Top 2 tọa lạc ngay tại thủ đô Seoul này được rất nhiều sinh viên quốc tế yêu thích.

nu-sinh-duksung

Ngôi trường có hơn 100 năm xây dựng và phát triển này có cơ sở vật chất khá hiện đại. Trong trường có thư viện hiện đại với trên 1.500 chỗ ngồi, lưu giữ hơn 460.000 đầu sách phương Đông, 90.000 đầu sách phương Tây và hơn 6.800 loại ấn phẩm định kỳ và các loại báo được sưu tầm.

Đồng thời, trường còn xây dựng được Trung tâm Y tế Đại học, Trung tâm ngoại ngữ quốc tế, Trung tâm thể dục và Quán ăn tự phục vụ ở trường được trang bị khá hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên trong trường để mang lại chất lượng học tập tốt nhất.

Bạn không chỉ thích thú với kiến trúc hiện đại mà nhẹ nhàng tại Đại học Nữ sinh Duksung mà còn thực sự hài lòng với chất lượng giảng dạy nơi đây. Nơi bạn được thoải mãn sự độc lập, sáng tạo và tố chất học tập của cá nhân.

Bên cạnh đó, mức học phí của trường cũng được đánh giá là vừa phải so với các trường tư thục khác ở tại thủ đô Seoul. Trong khi mức học bổng mà trường dành cho sinh viên lại khá cao.

dai-hoc-nu-duksung-1

Hàng năm, trường lựa chọn các ứng viên có GPA 3 năm THPT trên 7.5, có hồ sơ minh bạch, rõ ràng và yêu thích môi trường học tập tại Đại học Nữ sinh Duksung.

Do vậy, lựa chọn Đại học Nữ sinh Duksung là sự lựa chọn phù hợp cho rất nhiều bạn trẻ Việt Nam khi đi du học Hàn Quốc.

Bạn có thể tham khảo thông tin về trường tại link: http://duhocdoubleh.edu.vn/dai-hoc-nu-sinh-duksung/

Hoặc dễ dàng hơn thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với DoubleH để nhanh chóng được nhập học tại ngôi trường cực đẹp này và trở thành đồng môn của em Khánh Linh nhé!

 

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: TT6 2B – 83 Khu Đô Thị Mới Đại Kim – P. Đại Kim – Q. Hoàng Mai – Hà Nội

Add2: 1898 – Đường Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Tel: 0914.234.099 – 0947.719.869

Email: Doubleh.edu@gmail.com

Web: duhocdoubleh.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocdoubleh; https://www.facebook.com/duhocquoctedoubleh

Tiktok: http://tiktok.com/@doublehduhochanquoc 

>Xem thêm:

ĐẠI HỌC QUỐC GIA CHANGWON

CAO ĐẲNG KOGURYEO

ĐẠI HỌC NỮ SINH DONGDUK

ĐẠI HỌC HANGYANG

ĐẠI HỌC INJE

ĐẠI HỌC NAZANERE

ĐẠI HỌC SAHMYOOK