Double H Tưng Bừng Khai Trương Văn Phòng Mới Tại Hà Nội

Double H khai trương văn phòng mới tại Hà Nội vào sáng ngày 20-10-2023. Đây là bước chuyển mình mạnh mẽ đánh dấu sự phát triển của Double H trên hành trình 10 năm hoạt động trong lĩnh vực du học quốc tế. Buổi lễ khai trương văn phòng mới có sự tham dự của các lãnh đạo cấp cao của Công ty Cổ phần Quốc tế Double H cùng sự góp mặt của các đối tác thân thiết và toàn thể các cán bộ nhân viên và học sinh đang công tác và học tập tại công ty.

Double H khai trương văn phòng mới tại Hà Nội
Double H khai trương văn phòng mới tại Hà Nội vào ngày 20/10/2023 tại Mỹ Đình – Hà Nội

Double H khai trương văn phòng mới tại Hà Nội có địa chỉ Lô CC3A KĐT Mỹ Đình II, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội và Trung tâm đào tạo ngoại ngữ – Ký túc xá tại Km 12, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. Tọa lạc ở vị trí đắc địa của thủ đô Hà Nội trên diện tích 1.000 m2, văn phòng mới được thiết kế và bố trí tích hợp hiện đại, tiện lợi và đổi mới đáp ứng nhu cầu của hoạt động tuyển sinh, tư vấn của đội ngũ cán bộ nhân viên Double H.

Khu vực chính là nơi hoạt động của các lãnh đạo và phòng ban trực thuộc, phòng hồ sơ, kinh doanh và marketing. Phòng họp và phòng hội thảo được trang bị hiện đại đáp ứng nhu cầu đào tạo, tư vấn du học. Bên cạnh đó, văn phòng còn dành không gian cho các hoạt động mang tính tập thể của công ty.

Văn phòng mới ở Hà Nội của Double H
Du học Double H luôn chú trọng vào chất lượng nguồn nhân lực

Hiện Công ty Cổ phần Quốc tế Double H đã thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao với giảng viên người Hàn Quốc, các thầy cô giáo có chuyên môn nghiệp vụ đã từng đi du học tại nước ngoài, các cán bộ hồ sơ chuyên nghiệp…giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến kết quả đạt visa cao nhất cho các học sinh và dịch vụ du học trọn gói làm hài lòng phụ huynh.

Đến với Double H, các đối tác, phụ huynh và học sinh sẽ nhận được dịch vụ du học trọn gói từ A-Z với các cam kết rõ ràng về: tư vấn chọn trường chọn ngành phù hợp; được chọn lựa các trường đại học, cao đẳng uy tín; thủ tục hồ sơ nhanh gọn; tỷ lệ đỗ visa cao; chi phí minh bạch, không phát sinh phụ phí; đặc biệt trung tâm có chỗ ở hoàn toàn miễn phí cho các học sinh ở xa đang học ngoại ngữ tại công ty.

Đội ngũ tư vấn Double H
Đội ngũ tư vấn giàu chuyên môn và kinh nghiệm

Văn phòng Double H mong muốn sẽ là nơi “đất lành chim đậu”thu hút được các đối tác, các nhân tài về đầu quân để cùng chung tay xây dựng một cộng đồng du học lớn mạnh hàng đầu ở không chỉ khu vực miền Bắc mà còn khắp cả nước. Slogan “Cam kết trách nhiệm đến cùng” của Double H không chỉ đối với các học sinh mà còn là lời khẳng định với các đối tác, cán bộ nhân viên đang đồng hành cùng với công ty.

Bà Đặng Thị Hảo – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quốc tế Double H phát biểu trong buổi lễ ra mắt văn phòng mới

Du học Double H đã trải qua chặng đường 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực du học quốc tế. Phát biểu trong chương trình, bà Đặng Thị Hảo – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quốc tế Double H đã khẳng định: “Double H là đối tác tuyển sinh trực tiếp của nhiều trường đại học, cao đẳng uy tín tại Hàn Quốc. Công ty đã đưa được 5.000 du học sinh sang du học Hàn Quốc. Các thế hệ học sinh của công ty, nhiều em đã định cư tại Hàn, một số em trở về nước công tác với mức thu nhập khá cao. Trên cơ sở những kết quả đạt được, Double H đã mở rộng thị trường sang Úc và làm đối tác trực tiếp của WIN-ACP. Để đẩy mạnh tuyển sinh cho thị trường quốc tế, Double H đã chuyển văn phòng mới để tạo điều kiện tốt nhất cho các cán bộ nhân viên, các đối tác, cùng với các phụ huynh và học sinh khi đến với công ty”.

Cùng xem hình ảnh ấn tượng trong chương trình khai trương cơ sở mới Double H – Hà Nội nhé!

Khai trương văn phòng Double H ở Hà Nội

Văn phòng mới Double H ở Hà Nội

Khai trương văn phòng Double H tại Hà Nội

văn phòng Double H ở Hà Nội chi nhánh mới

Khai trương Double H Hà Nội

Hi vọng, văn phòng mới sẽ phát huy tác dụng tạo sức bật mạnh mẽ để Double H cất cánh sứ mệnh kết nối du học quốc tế cho các thế hệ Việt Nam, và trở thành địa chỉ du học tin cậy hàng đầu tại nước ta. Nếu bạn bất kỳ thắc mắc nào về điều kiện du học, thủ tục visa,…liên hệ ngay Double H để nhận được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.