ĐẠI HỌC SƯ PHẠM QUỐC GIA DAEGU – NÔI ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN GIỎI

Trường Đại học Quốc gia Daegu nằm ở ngay trung tâm của thành phố Daegu, với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi xung quanh trường. Đồng thời, trường có chất lượng giáo dục khá tốt, song học phí lại khá rẻ, phù hợp với điều kiện của khá nhiều gia đình Việt Nam mong muốn cho con em du học Hàn Quốc.

dai-hoc-su-pham-quoc-gia-daegu-1
                                      Đại học Sư phạm Quốc gia Daegu là cái nôi đào tạo giáo viên giỏi

TỔNG QUAN CHUNG

Thông tin chung

• Tên tiếng Anh: Daegu National University of Education
  • Địa chỉ: 201 Daegudae-ro, Jillyang-eup, Gyeongsan, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc
  • Điện thoại: +82 53-850-5000
  • Thành lập: 1950
  • Loại hình: công lập
  • Số lượng giảng viên: 224 người
  • Số lượng sinh viên: 2.984 người
  • Web: http://www.daegu.ac.kr

Lịch sử hình thành

• Trường được thành lập với tên gọi ban đầu là Daegu Normal School
  • Trường đổi tên thành Đại học Sư phạm Quốc gia Daegu vào năm 1993.
  • Trường có 2 cơ sở:

+ Cơ sở 1 (cơ sở chính): Nằm tại Gyeongsan

+ Cơ sở 2: Tại khu trung tâm thương mại của Daegu

Đặc điểm nổi bật

• Là trường Đại học Xuất sắc hàng đầu trong Dự án hỗ trợ đổi mới Đại học Quốc gia 4 năm liên tiếp
  • Là trường Đại học Xuất sắc hàng đầu trong việc tăng cường Năng lực nhân viên 3 năm liên tiếp
  • Là trường Đại học Xuất sắc trong việc Đánh giá Tái cơ cấu Đại học của các trường Cao đẳng Quốc gia của Bộ giáo dục

dai-hoc-su-pham-quoc-gia-daegu-2
                                     Trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Không có bố hoặc mẹ mang quốc tịch Hàn
  • Yêu cầu tiếng Anh hoặc tiếng Hàn (theo nội quy của ngành học cụ thể)
  • Thi kiểm tra đầu vào

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

– Đối với ngành học nhóm A:

+ Quản lý công

+ Khoa học Xã hội và Nhân văn

+ Luật

+ Kinh tế và Quản trị kinh doanh

+ Sư phạm

– Đối với ngành học nhóm B:

+ Sư phạm

+ Môi trường

+ Khoa học sức khỏe

+ Khối Khoa học Tự nhiên

– Đối với ngành học nhóm C:

+ Công nghệ Khối Kỹ thuật

– Đối với ngành học nhóm D:

+ Khối Nghệ thuật và Thiết kế

– Đối với ngành học nhóm E:

+ Khối Sư phạm (chỉ riêng ngành Sư phạm Toán)

– Đối với ngành học nhóm F:

+ Khối Giáo dục (Giáo dục mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, …)

HỌC PHÍ

Loại phí Mức phí KRW Mức phí VNĐ
Phí đăng ký 50.000 957.000
Phí học khóa tiếng 1.000.000 19.150.000
Phí học chuyên ngành 2.882.000 ~ 4.260.000 55.200.000 ~ 81.590.000
Phí ký túc xá 1.400.000 26.810.000

dai-hoc-su-pham-quoc-gia-daegu-3
        Đại học Sư phạm Quốc gia có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên

HỌC BỔNG

• Giảm 50% học phí kỳ I dành cho tất cả sinh viên Việt đăng ký học tại trường.
  • Bắt đầu từ kỳ học thứ 2 trở đi: Học bổng sẽ xét vào kết quả học tập. Mức học bổng giảm từ 30% đến 80% học phí.
  • Nếu sinh viên đạt chứng chỉ Topik 4, 5, 6 thì sẽ được nhận học bổng 1.500.000 won.

KÝ TÚC XÁ

• Trường Đại học Quốc gia Daegu có 2 khu ký túc xá trong công viên với đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên
  • Ký túc xá có phòng tập gym, phòng máy tính, khu tự học, sân vận động…cho cuộc sống của sinh viên được thoải mái nhất.
  • Tại đây, trong mỗi phòng còn được trang bị đầy đủ như: tủ lạnh, máy giặt, bàn học, tủ quần áo…cần thiết cho đời sống sinh hoạt

LÝ DO CHỌN DU HỌC DOUBLEH?

Tại Du học DoubleH, chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tình giúp các học sinh và phụ huynh những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc.

Các em học sinh và phụ huynh sẽ vô cùng hài lòng với khâu hoàn thiện hồ sơ xin du học Hàn Quốc trong thời gian nhanh nhất, phục vu nhiệt tình, chu đáo cùng chi phí cạnh tranh.

Du học DoubleH cũng đã xây dựng chương trình tuyển sinh trọn gói du học Hàn Quốc từ tư vấn tuyển sinh, hoàn thiện hồ sơ, dạy tiếng Hàn với giáo viên người Hàn, đưa đón học sinh sang Hàn hướng tới mang lại nhiều lợi ích nhất cho các du học sinh.

Du học DoubleH cũng xây dựng chính sách học bổng và các ưu đãi dành cho các học sinh nhập học tại Du học DoubleH để khích lệ tinh thần phấn đấu của các em.

Mọi thắc mắc về liên quan đến tuyển sinh Đại học Sư phạm Quốc gia Daegu và du học Hàn Quốc, xin vui lòng liên hệ với Du học DoubleH để được tư vấn.

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: C2-1801 – Tòa nhà Vinhome D’capitale – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội