Đại học Kyonggi – Chất lượng đào tạo đứng đầu ngành Quản trị khách sạn

Đại học Kyonggi là một trường đại học tổng hợp và nổi tiếng với thế mạnh về đào tạo các ngành như du lịch, tổ chức sự kiện, kinh doanh, thiết kế và đồ họa. Đây là ngôi trường ưu tú thuộc TOP những trường Đại học tốt nhất tại Hàn Quốc khu vực Seoul và Suwon (tỉnh Gyeonggi). Hãy cùng Công ty du học Double H tìm hiểu chi tiết hơn về những chính sách, học phí của trường Đại học Hàn Quốc Kyonggi qua bài viết sau đây.

Tổng quan về trường Đại học Hàn Quốc Kyonggi 

Đại học Kyonggi nổi tiếng là một trong những trường tư thục tốt nhất tại tỉnh Gyeonggi, được nhiều sinh viên trong nước và quốc tế lựa chọn theo học. Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật nhất về trường Đại học Hàn Quốc Kyonggi.  

Thông tin tổng quan

 • Tên tiếng Hàn: 경기대학교
 • Tên tiếng Anh: Kyonggi University
 • Năm thành lập: 1946
 • Số lượng sinh viên: 20,000 sinh viên
 • Học phí tiếng Hàn: 5,400,000 KRW/ năm
 • Học phí chuyên ngành: 3,200,000 – 4,200,000 KRW/ năm
 • Ký túc xá: 150,000 KRW/ tháng (phòng 4 người)
 • Suwon Campus: 154-42 Gwangyosan-ro, Yeongtong-gu, Suwon –si, Gyeonggi-do, Korea
 • Seoul Campus: Graduate School Building, Gyonggidae-ro 9 gil 24, Seodaemun-gu, Seoul, Korea
 • Website: http://www.kyonggi.ac.kr
Trường Đại học Kyonggi
Tìm hiểu tổng quan về trường Đại học Kyonggi

Giới thiệu về trường Đại học Hàn Quốc Kyonggi 

Đại học Kyonggi (Kyonggi University) được thành lập vào năm 1947. Trải qua hơn 70 năm phát triển và mở rộng, đến nay trường đã có hai cơ sở tại Seoul và Suwon (cách thủ đô 30 phút).

 • Campus Seoul nằm ở vị trí gần trung tâm, gần ga tàu điện ngầm Sedaeum và ga Chungchungro, thuận tiện cho việc di chuyển đến các địa điểm khác nhau như khu vui chơi và nơi làm thêm
 • Campus Suwon nằm ở một khu vực nhộn nhịp phát triển và có nhiều tuyến xe bus chạy qua. Nơi đây cũng nổi tiếng với sân vận động đã từng tổ chức World Cup hay Woncheon resort
Đại học Kyonggi
Trường Đại học Hàn Quốc Kyonggi

Trường hiện đang liên kết trao đổi với hơn 250 trường đại học hàng đầu tại 40 quốc gia trên thế giới. Có thể kể đến các trường đại học nổi tiếng như Đại học George Washington, Đại học Long Island, Đại học bang Michigan tại Hoa Kỳ, Đại học Thanh Hoa tại Trung Quốc và Đại học Osaka Sangyo tại Nhật Bản.

Chính sách học bổng tốt, ký túc xá đạt tiêu chuẩn 5 sao cùng các chương trình hỗ trợ đặc biệt là những lý do giúp cái tên Kyonggi luôn dẫn đầu trong những lựa chọn của các du học sinh. Tính đến thời điểm hiện tại, trường đã có khoảng 20.000 sinh viên đang theo học. Trong đó, có hơn 1.000 sinh viên đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau.

Cơ sở vật chất tại trường Đại học Kyonggi

Bên cạnh chất lượng đào tạo, trường Đại học Kyonggi cũng được đánh giá cao khi có sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất. Điều này đem đến một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho các sinh viên có thể học tập và nghiên cứu chuyên sâu, nổi bật là:

 • Phòng hội trường lớn phục vụ cho các hoạt động quy mô lớn của nhà trường cũng như các sinh viên.
 • Thư viện tại cơ sở Suwon có hơn 590.000 cuốn sách cùng nhiều tài liệu dạng CD/DVD và tạp chí hàn lâm với 2.000 chỗ ngồi.
 • Thư viện tại cơ sở Seoul sở hữu 2 hệ thống truy xuất thông tin và truy cập thông tin trên máy tính hiện đại, giúp sinh viên có thể sử dụng thư viện một cách hiệu quả hơn.
 • Trung tâm nghiên cứu tổ hợp phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu của cả giảng viên và sinh viên tại trường.
Cơ sở vật chất hiện đại
Đại học Kyonggi có hệ thống sở vật chất hiện đạI

Điều kiện tuyển sinh trường Đại học Kyonggi

Đại học Kyonggi là một trong những trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc và cũng là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể theo đuổi ước mơ cũng như phát triển bản thân. Tuy nhiên, để được theo học tại trường, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định tùy thuộc theo từng hệ học.

Điều kiện nhập học hệ tiếng Hàn 

 • Sinh viên đã tốt nghiệp tối thiểu bậc THPT hoặc các cấp bậc tương đương;
 • Điểm trung bình 3 năm học THPT từ 6.5 trở lên;
 • Khả năng tiếng Hàn: Không yêu cầu chứng chỉ TOPIK;
 • Cha mẹ sinh viên có quốc tịch nước ngoài;
 • Chứng minh đủ điều kiện tài chính để du học.
điều kiện học hệ tiếng Hàn
Điều kiện tuyển sinh hệ tiếng Hàn tại Đại học Kyonggi

Điều kiện nhập học hệ đại học – sau đại học 

 • Sinh viên đã tốt nghiệp tối thiểu bậc THPT/Đại học hoặc các cấp bậc tương đương;
 • Điểm trung bình 3 năm học THPT từ 6.5 trở lên;
 • Khả năng ngoại ngữ:
 • Tiếng Hàn: Bậc Đại học tối thiểu từ TOPIK 3 trở lên, bậc Cao học tối thiểu từ TOPIK 4.
 • Tiếng Anh: TOEFL (PBT 530, CBT 197, IBT 71), IELTS 5.5 trở lên, CEFR B2, TEPS 600 trở lên.

Chương trình đào tạo tại trường Đại học Hàn Quốc Kyonggi 

Hiện tại các ngành học tại trường Đại học Kyonggi được chia thành 2 chương trình đào tạo chính, bao gồm chương trình đào tạo tiếng Hàn và chương trình đào tạo Đại Học.

Chương trình đào tạo tiếng Hàn 

Chương trình đào tạo tiếng Hàn tai Đại học Kyonggi Hàn Quốc

Bên cạnh đó, trường cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn và bổ ích dành cho các học viên học tiếng Hàn với mục đích giúp các sinh viên nâng cao trình độ tiếng Hàn, đồng thời trải nghiệm trực tiếp nền văn hóa Hàn Quốc. Cụ thể, các hoạt động ngoại khóa bao gồm:

 • Cuộc thi nói tiếng Hàn.
 • Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc.
 • Cuộc thi tài năng cùng với các tổ chức xã hội tại địa phương.
 • Tết truyền thống Hàn Quốc.
 • Chương trình giao lưu với người bản địa.
 • Lễ trao bằng.

Chương trình đào tạo Đại học

Chương trình đào tạo tại Đại học Hàn Quốc Kyonggi 

chuyên ngành đào tạo tại kyonggi

Chương trình đào tạo tại Đại học Hàn Quốc Kyonggi 

Chi phí trường Đại học Kyonggi Hàn Quốc

Nhìn chung, học phí của trường Đại học Kyonggi Hàn Quốc được đánh giá ở mức hợp lý so với các trường đại học có cùng chuyên ngành đào tạo và thứ bậc xếp hạng. Cụ thể:

 • Phí xét duyệt hồ sơ: 100.000 KRW ~ 1.790.000 VNĐ
 • Phí nhập học: 572.000 KRW ~ 10.447.000 VNĐ
 • Học phí chuyên ngành:
 • Đại học: 3.222.000 – 4.163.000 KRW/kỳ (~ 60.000.000 – 77.000.000 VNĐ/kỳ)
 • Sau Đại học: 4.618.000 – 5.830.000 KRW/kỳ (~ 86.000.000 – 109.000.000 VNĐ/kỳ)

Hệ thống ký túc xá tại Đại học Kyonggi

Hệ thống ký túc xá của Đại học Kyonggi là một trong những điểm nổi bật của ngôi trường này, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho các sinh viên. Ký túc xá được xây dựng tại trường Kyonggi bao gồm 6 tầng với 104 phòng và có sức chứa đến 407 người. 

Ký túc xá Đại học Kyonggi
Ký túc xá Đại học Kyonggi đầy đủ tiện nghi

Đặc biệt, bên trong mỗi phòng đều được trang bị các tiện ích cần thiết như tủ quần áo, giường, nhà vệ sinh, internet, điều hòa, bàn học. Ngoài ra, khu vực công cộng của ký túc xá còn được chia thành nhiều khu vực nhỏ bao gồm phòng giặt, quán cafe, khu nghỉ ngơi, văn phòng phẩm, nhà ăn, phòng gym và các cửa hàng tiện lợi. Đây cũng là sự ưu ái đặc biệt của trường dành cho các sinh viên mà không phải bất kỳ trường đại học nào cũng có. 

Chi phí ký túc xá đại học Kyonggi

* Các chi phí trên đã bao gồm tiền đặt cọc là 100.000 KRW (~1.790.000 VNĐ).

Thông tin Học bổng tại trường Đại học Kyonggi Hàn Quốc 

Nhằm động viên và khuyến khích các sinh viên không ngừng phát triển, trường Kyonggi áp dụng nhiều chính sách học bổng cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt là chính sách miễn 100% phí nhập học đối với những sinh viên đã hoàn thành từ 4 kỳ tiếng Hàn trở lên tại trường. Ngoài ra, học bổng trường Đại học Kyonggi còn được phân loại và cấp theo từng kỳ, bao gồm:

Học bổng kỳ đầu tiên 

Học bổng đại học Kyonggi

Học bổng kỳ thứ 2 trở đi

Học bổng lần 2 đại học Kyonggi

Học bổng Topik 

Đối với học bổng Topik, trường chỉ cấp 1 lần dựa theo thành tích của các sinh viên đang học tại trường (Đối với sinh viên thi được cấp cao hơn sẽ được cấp thêm phần chênh lệch giữa các cấp).

Học bổng Topik Đại học Kyonggi

Invoice Kyonggi
Invoice Trường Đại học Kyonggi Hàn Quốc

Công ty du học Double H – Đồng hành giấc mơ du học Hàn

Double H là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tư vấn du học Hàn Quốc uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào khi đã giúp cho hàng ngàn học sinh, sinh viên và người lao động Việt Nam thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc.

Hơn hết, Double H hiện đang là đối tác bền vững với nhiều trường đại học, tổ chức giáo dục hàng đầu tại Hàn Quốc có thể kể đến như Đại học Shin Ansan, Keimyung, Kyonggi, Myongji, Honggik, Kyung, Mokwon, Daegu Hanny, Catholic Sangji, DongDuk , Sangmyung… Điều này thể hiện rằng, trung tâm sẽ mang đến cho sinh viên những giải pháp du học tốt nhất bao gồm các chương trình đào tạo đa dạng, cơ hội giao lưu văn hóa, hỗ trợ tư vấn chuyên sâu,… 

Du học Hàn cùng Double H
Du học Hàn Quốc cùng Double H

Ngoài ra, tỷ lệ đậu phỏng vấn cao chính là một trong những yếu tố giúp Double H xây dựng danh tiếng và sự uy tín như hiện tại. Đến với Double H, bạn sẽ được những chuyên gia giàu kinh nghiệm hỗ trợ, tư vấn và cung cấp các tài liệu cần thiết để hoàn thành thủ tục xin visa du học Hàn một cách thuận lợi nhất.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về trường Đại học Kyonggi bao gồm các thông tin cơ bản, chính sách, chuyên ngành và học phí của trường. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ du học Hàn Quốc của Double H, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC DOUBLE H