ĐẠI HỌC CHONGSHIN – TOP 3 MÃ CODE VISA

Trường đại học Chongshin là ngôi trường tư thục đặc biệt nằm ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Với thế mạnh về đào tạo ngôn ngữ Hàn, đồng thời là trường nằm trong TOP 3 ra mã code visa thẳng cho sinh viên, đại học Chongshin là điểm đến phù hợp cho nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên đến từ Việt Nam.

dai-hoc-chongshin-1
                                               Trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam

TỔNG QUAN CHUNG

Tên tiếng Anh: Chongshin University

Năm thành lập: 1901

Loại hình: Tư thục

Địa chỉ: 143, Sadang-ro, Dongjak-gu, Seoul

Điện thoại: +82 2-3479-0200

Web: http://www.chongshin.ac.kr

Đặc điểm nổi bật

Trường đang có 6.000 sinh viên đang du học trường Chongshin có 8 trường đại học trực thuộc và 7 cao học với đa dạng ngành đào tạo.

Năm 2010, trường được chọn làm đơn vị tổ chức hội nghị Học thuật Quốc tế Refoo-500 ASIA

Năm 2012, trường ký hiệp ước với Học viện thần học Gordon Conwell tại Mỹ

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Hệ đào tạo Điều kiện
Tiếng Hàn
  • Học sinh tốt nghiệp THPT học tương đương
  • Không yêu cầu TOPIK tiếng Hàn
  • Học sinh tốt nghiệp THPT học tương đương
  • Tối thiểu TOPIK 3
dai-hoc-chongshin-2
                                               Trường tạo điều kiện tối đa cho sinh viên quốc tế

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN

• Kì nhập học: tháng 3,6,9,12 hàng năm
  • Thời gian học: 10 tuần
  • Chương trình học: từ cấp độ 1 đến cấp độ 6 và học văn hóa Hàn Quốc(tuần học 3 buổi)
  • Phí nhập học: 50.000 won tương đương 955.000 VNĐ
  • Phí học tiếng Hàn: 1.350.000 won/kì tương đương 25.800.000 VNĐ

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH

Hệ đại học Hệ thạc sĩ Viện đào tạo
+ Công tác xã hội

+ Giáo dục mầm non

+ Giáo dục đạo Cơ-đốc

+ Giáo dục lịch sử

+ Thần học

+ Nghiên cứu trẻ em

+ Thánh ca

+ Xã hội

+ Thần học

+ Âm nhạc

+ Truyền giáo

+  Công tác Xã hội.

+ Giáo dục

HỌC PHÍ

Khối ngành Phí nhập học (KRW) Học phí (USD/1 kỳ)
Khoa học xã hội 70.000 5.700
Sư phạm 70.000 7.600
Năng khiếu 65.000 7.600

dai-hoc-chongshin-3
                                          Sinh viên tốt nghiệp tại trường có cơ hội việc làm cao

HỌC BỔNG

• Học bổng TOPIK

+ Đạt TOPIK 3: giảm 40% học phí

+ Đạt TOPIK 4: giảm 50% học phí

+ Đạt TOPIK 5: giảm 70% học phí

+ Đạt TOPIK 6: giảm 100% học phí

• Học bổng chuyên ngành(từ kì 2 trở đi)

Phụ thuộc vào điểm GPA từ 2.5 – 4.5 sinh viên được nhận học bổng từ 30 – 80% học phí kì sau

KÝ TÚC XÁ

Trường đại học Chongshin có cơ sở vật chất của ký túc xá hiện đại, thuận lợi cho sinh hoạt và học tập của sinh viên. Khu kí túc xá với khuôn viên rộng thoáng mát, sạch sẽ, các phòng kí túc được trang bị đầy đủ các thiết bị như máy giặt, điều hòa, máy sưởi, tủ giường cho từng loại phòng. Đặc biệt khu kí túc gần ngay với tàu điện ngầm và bến xe buyt rất thuận tiện cho việc di chuyển của sinh viên.

Phí kí túc khoảng 250.000 won/ 6 tháng tương đương 47.770.000 VNĐ

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DU HỌC DOUBLEH ĐỂ DU HỌC HÀN QUỐC?

• Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp trong hoạt động tư vấn, giảng dạy tiếng Hàn, hoàn thiện hồ sơ, các quy trình tiếp đón học sinh từ khi bắt đầu tiếp nhận đến lúc bay sang Hàn…được quy chuẩn trong đội ngũ lãnh đạo cũng như các nhân viên của Du học DoubleH.
  • Kinh nghiệm: Trong suốt hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực du học, DoubleH đã tư vấn cho hàng nghìn bạn trẻ Việt Nam mong muốn du học Hàn Quốc và là nhịp cầu nối đưa 2,7 nghìn du học sinh đến với các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.
  • Tin cậy: Du học DoubleH lựa chọn các trường đại học, cao đẳng uy tín hàng đầu Hàn Quốc làm đối tác hợp tác tuyển sinh. Đồng thời, chúng tôi cũng tạo niềm tin cho hầu hết các học sinh và phụ huynh khi đến với Du học DoubleH.
  • Tận tâm: Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu để có trách nhiệm tư vấn tận tình nhất, rút ngắn con đường đến với các trường đại học, cao đẳng hàng đầu Hàn Quốc.
  • Ưu đãi: Tặng ngay 10 suất học bổng trị giá 500 USD với GPA 7.5 cho những bạn đăng ký sớm nhất. Ngoài ra, còn nhiều chính sách học bổng ưu đãi cho từng đối tượng. Nhận quà tặng trước khi bay…

Vui lòng liên hệ với Du học DoubleH nếu bạn quan tâm tới trường đại học Chongshin và các trường đại học, cao đẳng khác tại Hàn Quốc.

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: C2-1801 – Tòa nhà Vinhome D’capitale – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội