CHÚC MỪNG HỌC SINH DU HỌC DOUBLEH NHẬN VISA TRƯỜNG ĐẠI HỌC MOKWON

Tin vui đầu tháng 11 dành cho học sinh của Du học DoubleH khi nhận được visa của trường Đại học Mokwon Hàn Quốc – ngôi trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có các sinh viên đến từ Việt Nam.

visa

Trường tọa lạc tại tỉnh Daejeon, trường Đại học Mokwon là nơi được ví như thành phố công nghệ cao và lớn thứ tư Hàn Quốc. Trường đại học Mokwon đã tạo ra nhiều giảng viên, giáo sư, giáo viên ngoại ngữ về tiếng Hàn, tiếng Anh, Toán học, Âm nhạc, Nghệ thuật, Giáo dục mầm non…
Hệ thống trường Đại học Mokwon bao gồm 7 trường đào tạo Cử nhân đại học và 5 trường đào tạo Cao học (Thạc sĩ, Tiến sĩ) với các chuyên ngành khác nhau. Ngành đào tạo đa dạng trải rộng trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, giao dục thể chất, kỹ thuât, nghệ thuật,…tại trường đã mang tới cho sinh viên nhiều sự lựa chọn hơn.
Với đa dạng các ngành đào tạo, học phí phù hợp, ký túc xá tiện nghi, giao thông đi lại thuận tiện, Mokwon là điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế.
Bạn có muốn cầm tấm visa tiếp theo để đến với Đại học Mokwon hay các trường đại học, cao đẳng Hàn Quốc thú vị khác nữa không?
Vui lòng liên hệ với Du học DoubeH để có thêm thông tin về Đại học Mokwon.

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: C2-1801 – Tòa nhà Vinhome D’capitale – Trần Duy Hưng – Cầu Giq3E3DEXấy – Hà Nội

Tel: 0914.234.099

Add2: 1898 – Đường Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Tel: 0210.3686.668

Email: Doubleh.edu@gmail.com

Web: duhocdoubleh.edu.vn