CHÚC MỪNG HỌC SINH DOUBLEH NHẬN MÃ CODE VÀ VISA TỪ ĐẠI HỌC MOKWON

Mã code visa nóng hổi vừa tới tay Đào Thúy Quỳnh – học sinh của Du học DoubleH. Điều tuyệt vời hơn nữa, bạn cùng lớp cấp 3 của Quỳnh là Lê Trọng Hân, cũng là học sinh tại DoubleH cũng đã nhận được visa từ trường Đại học Mokwon, Hàn Quốc.

code visa
                                                              Mã code visa của học sinh DoubleH
visa
                                         Visa của trường đại học Mokwon đến với học sinh DoubleH

Trường Đại học Mokwon được thành lập vào năm 1954, trường tọa lạc tại thành phố Daejeon- thành phố lớn nằm ở vị trí trung tâm của Hàn Quốc. Đây là thành phố lớn thứ 5 Hàn Quốc.

Nền giáo dục tại thành phố Daejeon có chất lượng cao. Sinh viên khi học tập tại các trường Đại học TOP đầu Daejeon được các nhà tuyển dụng rất chào đón sau khi tốt nghiệp. Sự đa dạng về văn hóa và nét thân thiện của người dân sinh sống nơi đây khiến Daejeon khiến nơi đây là điểm đến lý tưởng của các du học sinh quốc tế.

Đại học Mokwon thuộc TOP 6 Đại học tốt nhất thành phố Daejeon, Hàn Quốc (theo Edurank). Trường liên kết với 88 trường đại họcthuộc 21 quốc gia trên thế giới, trong đó có một số trường đại học tại Việt Nam như: Đại học Dalat, Đại học mở Tp.HCM, Đại học khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội, Đại học Nguyễn Tất Thành.

Trường có nhiều chuyên ngành đa dạng, có tính ứng dụng cao, chế độ học bổng hấp dẫn dành cho các sinh viên, cùng 3 ký túc xá khá tiện nghi đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Vui lòng liên hệ với Du học DoubleH nếu bạn đang muốn du học Đại học Mokwon hoặc các trường cao đẳng, đại học khác tại Hàn Quốc.

 

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: C2-1801 – Tòa nhà Vinhome D’capitale – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 0914.234.099

Add2: 1898 – Đường Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Tel: 0210.3686.668

Email: Doubleh.edu@gmail.com

Web: duhocdoubleh.edu.vn