Chúc mừng em Vũ Ngọc Huyền đã bay thành công tới trường Đại học Kyonggi

Vậy là đã tròn 1 tháng kể từ ngày em Vũ Ngọc Huyền – cựu học sinh DoubleH đặt chân tới trường Đại học Kyonggi. Thời gian vừa đủ để em hòa nhập với cuộc sống và môi trường học tập nơi đây. Xin một lần nữa chúc mừng em!

dai-hoc-kyonggi

Đại học Kyonggi là điểm đến lý tưởng cho các sinh viên quốc tế. Trường có hai học xá đẹp và thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt của các sinh viên.

+ Campus Seoul nằm ở vị trí gần trung tâm, gần ga tàu điện ngầm Sedaeum và ga Chungchungro, thuận tiện cho việc di chuyển đến các địa điểm khác nhau như khu vui chơi và nơi làm thêm.

+ Campus Suwon nằm ở một khu vực nhộn nhịp phát triển và có nhiều tuyến xe bus chạy qua. Nơi đây cũng nổi tiếng với sân vận động đã từng tổ chức World Cup hay Woncheon resort.

Đại học Kyonggi được biết tới là ngôi trường có đa dạng các ngành đào tạo với các ngành thế mạnh như: du lịch, tổ chức sự kiện, kinh doanh, thiết kế đồ họa. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều các ngành nghề khác phù hợp với nhu cầu, sở thích của các sinh viên khi muốn chuyển tiếp lên học chuyên ngành.

Trung tâm đào tạo ngôn ngữ của trường giảng dạy cả tiếng Anh và tiếng Hàn. Điều này tạo thêm cơ hội lựa chọn ngôn ngữ học chuyên ngành cho sinh viên.

Trường có hợp tác liên kết với 250 đại học hàng đầu tại 40 nước trên thế giới như Mỹ, Nga, Trung Quốc, Nhật…mở ra hướng học tập, chuyển tiếp với các trường đại học ở các nước khác trên thế giới.

Ký túc xá đạt chuẩn chất lượng 5 sao kèm với chế độ học bổng cao và học phí phù hợp khiến Kyonggi thu hút rất đông sinh viên quốc tế. Bạn sẽ thực sự thích thú khi chọn lựa và đặt chân tới ngôi trường thân thiện này.

Xem thêm thông tin về trường Đại học Kyonggi tại link sau:

Đại học Kyonggi – điểm đến lý tưởng cho sinh viên yêu thích ngành khách sạn

Nếu bạn đang quan tâm đến Đại học Kyonggi và các trường đại học, cao đẳng khác tại Hàn Quốc, hãy liên hệ tới Du học DoubleH để được tư vấn thông tin, hỗ trợ hồ sơ và đào tạo tiếng Hàn để bạn nhanh chóng nhận được tấm visa du học Hàn Quốc nha.

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: TT6 2B – 83 Khu Đô Thị Mới Đại Kim – P. Đại Kim – Q. Hoàng Mai – Hà Nội

Add2: 1898 – Đường Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Tel: 0914.234.099 – 0947.719.869

Email: Doubleh.edu@gmail.com

Web: duhocdoubleh.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocdoubleh; https://www.facebook.com/duhocquoctedoubleh

Tiktok: http://tiktok.com/@doublehduhochanquoc 

 

>Xem thêm:

ĐẠI HỌC QUỐC GIA CHANGWON

CAO ĐẲNG KOGURYEO

ĐẠI HỌC NỮ SINH DONGDUK

ĐẠI HỌC HANGYANG

ĐẠI HỌC INJE

ĐẠI HỌC NAZANERE

ĐẠI HỌC SAHMYOOK

Tin Liên Quan