Chúc mừng em Mai Phương đã nhập cảnh thành công

Sau những nỗ lực học tập tiếng Hàn không mệt mỏi thì em Mai Phương cũng đã trang “gắt lưng” cho mình Topik 2 và vượt qua phỏng vấn Đại sứ quán để đến với ngôi trường Top 2: Đại học Sejong. Chúc mừng em đến với môi trường học tập chất lượng cao nằm ngay tại Seoul.

dai-hoc-sejong

Trường Đại học Sejong được rất nhiều du học sinh Việt Nam yêu thích bởi đây là ngôi trường có thành tích giáo dục nổi bật nằm ngay tại thủ đô Seoul sầm uất với rất nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm. Hiện các ngành quản lý khách sạn và du lịch của trường được đánh giá là số 1 tại Hàn Quốc và xếp thứ 42 thế giới, với cơ hội việc làm sau tốt nghiệp khá lớn.

So với một số trường đại học có mặt bằng chất lượng đào tạo tương đương thì Đại học Sejong nổi lên là trường có đầu vào không quá khắt khe. Chỉ cần học sinh có quyết tâm học tiếng tốt, hồ sơ với tài chính ổn là có thể đặt chân vào trường. Tất nhiên là sau khi vượt qua phỏng vấn Đại sứ quán.

Trong thời gian học tập tại Đại học Sejong, các bạn du học sinh hoàn toàn có thể tìm được cho mình các công việc làm thêm phù hợp với bản thân do số lượng các công việc tại Seoul khá nhiều.

Xem thêm thông tin về trường tại link: http://duhocdoubleh.edu.vn/dai-hoc-sejong-truong-dao-tao-quan-ly-khach-san-va-du-lich-dung-dau-han-quoc/

Một lần nữa chúc mừng em Mai Phương. Cơ hội đến với Đại học Sejong vẫn còn mở ra với các bạn yêu thích môi trường học tập hiện đại và cởi mở này.

sejong1

Hãy liên hệ với Du học DoubleH để các chuyên viên tuyển sinh hỗ trợ thông tin giúp bạn nhanh chóng đến với Đại học Sejong nhé!

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: TT6 2B – 83 Khu Đô Thị Mới Đại Kim – P. Đại Kim – Q. Hoàng Mai – Hà Nội

Add2: 1898 – Đường Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Tel: 0914.234.099 – 0947.719.869

Email: Doubleh.edu@gmail.com

Web: duhocdoubleh.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocdoubleh; https://www.facebook.com/duhocquoctedoubleh

Tiktok: http://tiktok.com/@doublehduhochanquoc