Chúc Mừng Đoàn Tân Du Học Sinh Đại Học Inje Đã Nhập Cảnh Thành Công

Ngày 10/09/2024, đoàn tân du học sinh Đại học Inje đã nhập cảnh Hàn Quốc thành công. Xin chúc mừng các tân du học sinh đã nhập học và bắt đầu quen với cuộc sống tại Hàn Quốc.

dai-hoc-inje-12

Sân bay Nội Bài thời điểm này khá đông, mang theo niềm hào hức, hi vọng về hành trình mới, tương lai rộng mở nơi xứ sở kim chi của các tân du học sinh. Double H gửi lời chúc mừng các em và gia đình. Mỗi khoảnh khắc trong hành trình ngắn đồng hành cùng các em ắt hẳn đều để lại những kỷ niệm thật đẹp cho cả hai bên.
Trường Đại học Inje nằm tại thành phố Inje trực thuộc tỉnh Kyongsang. Vì nằm ở vùng phía Nam của Hàn Quốc nên thời tiết khá ấm áp và là nơi thích hợp với người Việt Nam. Hơn nữa, xu thế gia đình đa văn hóa tại khu vực Busan, Inje, Ulsan đang dần dần tăng lên do đó nếu theo học tại đây, bạn có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ về mặt sinh hoạt cũng như mặt kinh tế, đồng thời có thể thấy thời gian thích ứng với cuộc sống Hàn Quốc tại nơi đây nhanh hơn rất nhiều so với các địa phương khác.
Hiện nay, trường đại học Inje có khoảng 11,359 sinh viên theo học ở 7 trường đại học trực thuộc. Trong đó có rất nhiều sinh viên nước ngoài du học Hàn Quốc. Trường đại học Inje không chỉ cung cấp cho sinh viên có một môi trường học tập lành mạnh, thân thiện mà còn tạo cho sinh viên đời sống tinh thần phong phú bằng các hoạt động thể thao, giải trí tại câu lạc bộ, các sự kiện văn hóa thú vị. Đặc biệt tòa nhà sinh viên tại trường đại học Inje là nơi giao lưu, giải trí của sinh viên chính là tòa nhà hội trường sinh viên rộng và hiện đại nhất tại Hàn Quốc. Không những thế đại học Inje còn đầu tư làm mới cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất, ứng dụng khoa học công nghệ vào giảng dạy.
Du học Double H là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Inje tại Việt Nam. Mỗi kỳ nhập học, có rất nhiều các du học sinh là học viên của Du học Double H tới nhập trường.
Xem thông tin về trường tại link: https://duhocdoubleh.edu.vn/dai-hoc-inje-dai-hoc-1-ve-nganh-duoc-tai-han-quoc
Cùng xem các hình ảnh tiễn học sinh bay sang nhập học tại Đại học Inje ở sân bay Nội Bài của Du học Double H:
dai-hoc-inje-13
dai-hoc-inje-14