Chúc Mừng Đoàn Du Học Sinh Hệ Thạc Sĩ ĐH Dongshin Đã Nhập Cảnh Hàn Quốc Thành Công

Chúc mừng các tân du học sinh đã nhập học thành công hệ thạc sĩ trường Đại học Dongshin. Ngôi trường tọa lạc tại Jeollanam-do, Hàn Quốc. Đây là ngôi trường được rất nhiều du học sinh lựa chọn bởi môi trường học tập vừa hiện đại và thân thiện.

Trường Đại học Dongshin có rất nhiều đặc điểm khá nổi trội để giúp các du học sinh có chương trình du học thạc sĩ tối ưu nhất như: Trường xếp hạng 77 trong các trường Đại học tại Hàn Quốc (uniRank, 2022); Được bình chọn là trường Đại học tốt nhất về vận hành hệ vừa học vừa làm theo kiểu IPP (2017); Được Bộ Giáo dục chọn là trường Đại học có năng lực quốc tế hóa giáo dục (2017); Trường có ưu thế đào tạo các ngành như dược, kỹ thuật, hóa học, sinh học…với đa dạng các chuyên ngành cho các bạn sinh viên lựa chọn.

Đoàn tân du học sinh nhập cảnh được đại diện Du học Double H tại Hàn Quốc đón tại sân bay và đưa về trường. Tân du học sinh Đại học Dongshin đã được trường hướng dẫn thủ tục nhập học, làm các thủ tục liên quan, và học tập tại trường.

Chúc mừng đoàn tân du học sinh đã đến được với ngôi trường mà các em mơ ước. Xem thông tin về trường tại link: https://duhocdoubleh.edu.vn/dai-hoc-dongshin-truong-co-ti-le-sinh-vien-ra-truong-co-viec-lam-cao-nhat.

Cùng xem các hình ảnh của công ty:

du-hoc-han-doubleh-8

du-hoc-han-doubleh-9