CĐ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ QUỐC GIA CHONGJU – TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO VỀ KHOA HỌC

Trường Cao đẳng khoa học công nghệ quốc gia Chongju là một trường cao đẳng kỹ thuật công lập tọa lạc tại thành phố Cheongju, tỉnh Bắc Chungcheong, Hàn Quốc. Đây là môi trường học tập lý tưởng dành cho du học sinh bởi chi phí sinh hoạt rẻ hơn một số nơi khác và cơ hội làm thêm lại rất nhiều.

cao-dang-khoa-hoc-cong-nghe-quoc-gia-chongju-1
Là trường cao đẳng kỹ thuật công lập tọa lạc tại thành phố Cheongju, tỉnh Bắc Chungcheong

THÔNG TIN TỔNG QUÁT

Tên tiếng Anh: Chongju National College of Science and Technology

Loại hình: công lập

Số lượng giảng viên: 192

Số lượng sinh viên: 1.700

Địa chỉ: 27469 50 Daehak-ro, Chungji-si, Chungcheongbuk-do, Hàn Quốc

Website: https://www.ut.ac.kr

Điện thoại: +82432205320

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Trường được thành lập trong những năm đầu chiếm đóng của Nhật Bản, được chính phủ chiếm đóng mở vào tháng 4/1914. Đây là Cơ sở đào tạo điều dưỡng và chăm sóc trẻ sơ sinh của Bệnh viện Cheongju Jahye (자혜 의원 조산), gắn liền với Bệnh viện Jahye. Vào năm 1948 đổi tên thành trường trung học kỹ thuật 3 năm của tỉnh, tiếp tục nhấn mạnh vào điều dưỡng và chăm sóc trẻ em. Năm 1979 có tên Cao đẳng khoa học công nghệ Chongju. Năm 1083, quốc gia quản lý và đổi tên thành Cao đẳng khoa học công nghệ quốc gia Chongju.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

• Bề dày lịch sử hơn 100 năm
  • Xây dựng hệ thống trung tâm hỗ trợ sinh viên: trung tâm hỗ trợ thông tin nông nghiệp, trung tâm ươm tạo khởi nghiệp
  • Xây dựng quỹ Hợp tác Công nghiệp – Đại học
  • Trực thuộc Đại học Giao thông Vận tải Quốc gia Hàn Quốc

cao-dang-khoa-hoc-cong-nghe-quoc-gia-chongju-2
Trường có môi trường học tập tốt, đa dạng ngành đào tạo

ĐIỀU KIỆN DU HỌC TẠI TRƯỜNG

• Tốt nghiệp THPT, GPA từ 6.0 trở lên
  • Chứng chỉ TOPIK 3 trở lên hoặc trình độ ngoại ngữ tương đương TOEFL PBT 550, TOEFL CBT 210, TOEFL IBT 80, TOEIC 650, IELTS 5.5
  • Bố mẹ không mang quốc tịch Hàn

– Điều dưỡng và Sức khỏe

– Công tác xã hội

– Công nghiệp và Nghệ thuật

Khoa tiếng Hàn của trường là nơi du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới giao lưu và học tiếng Hàn Quốc. Ngoài việc tiếp thu ngôn ngữ tiếng Hàn, các bạn sinh viên còn có cơ hội tìm hiểu văn hoá, phong tục tập quán, con người Hàn Quốc thông qua các hoạt động thăm quan, dã ngoại, du lịch được trường tổ chức thường xuyên.

HỌC PHÍ

+ Phí nhập học : 200.000 – 400.000 won

+ Phí nhập học hệ sau đại học: 400.000 – 600.000w0n

+ Bảo hiểm: 155,000 won/năm

+ Học phí liên quan đến từng ngành nghề cụ thể mà bạn sẽ đăng ký học

+ Chi phí KTX vào khoảng 764.000 won/ kỳ

HỌC BỔNG

Loại học bổng Đối tượng Trị giá
Học bổng nhập học Sinh viên đạt điểm cao nhất trong kỳ tuyển sinh Miễn học phí 1 năm + trợ cấp chi phí KTX
Học bổng cho sinh viên nước ngoài xuất sắc Sinh viên đạt TOPIK cấp 6 Miễn phí nhập học + học phí 1 kỳ
Sinh viên đạt TOPIK cấp 5 Miễn phí nhập học + 75% học phí 1 kỳ
Sinh viên đạt TOPIK cấp 4 Miễn phí nhập học + 50% học phí 1 kỳ

cao-dang-khoa-hoc-cong-nghe-quoc-gia-chongju-3
Trường tổ chức nhiều hoạt động cho sinh viên

KÝ TÚC XÁ

Ký túc xá đầy đủ các tiện nghi phục vụ tốt cho sinh hoạt và học tập của các du học sinh. Mỗi phòng có 2 giường và ký túc xá cung cấp các tiện nghi bổ sung như phòng máy tính, phòng đọc sách và phòng tập thể dục.

Tên ký túc xá  Tổng số lượng Chi phí
Kukwon 343 sinh viên (nam) 810.000 W
Yesung 264 sinh viên (nam) 904.000 W
Jungwon 146 sinh viên (nữ) 1.141.800 W
Daewon 120 sinh viên (nam) 1.117.900 W
107 sinh viên (nữ)

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DU HỌC DOUBLEH ĐỂ DU HỌC HÀN QUỐC?

• Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp trong hoạt động tư vấn, giảng dạy tiếng Hàn, hoàn thiện hồ sơ, các quy trình tiếp đón học sinh từ khi bắt đầu tiếp nhận đến lúc bay sang Hàn…được quy chuẩn trong đội ngũ lãnh đạo cũng như các nhân viên của Du học DoubleH.
  • Kinh nghiệm: Trong suốt hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực du học, DoubleH đã tư vấn cho hàng nghìn bạn trẻ Việt Nam mong muốn du học Hàn Quốc và là nhịp cầu nối đưa 2,7 nghìn du học sinh đến với các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.
  • Tin cậy: Du học DoubleH lựa chọn các trường đại học, cao đẳng uy tín hàng đầu Hàn Quốc làm đối tác hợp tác tuyển sinh. Đồng thời, chúng tôi cũng tạo niềm tin cho hầu hết các học sinh và phụ huynh khi đến với Du học DoubleH.
  • Tận tâm: Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu để có trách nhiệm tư vấn tận tình nhất, rút ngắn con đường đến với các trường đại học, cao đẳng hàng đầu Hàn Quốc.

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: C2-1801 – Tòa nhà Vinhome D’capitale – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội