VISA DU HỌC HÀN QUỐC THÁNG 8/2021 CHO HỌC SINH DOUBLEH

Rất nhiều học sinh DoubleH đã đón tin vui nhận visa du học tại các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc trong tháng 8/2021. Các em sẽ được xếp lịch bay trong thời gian sớm nhất.

Đây là các trường đại học có chất lượng đào tạo cao, có thành tích nổi bật liên tiếp trong nhiều năm, đa dạng về khối ngành đào tạo, cơ hội học bổng cao và nằm tại các khu vực có nhiều cơ hội làm thêm cho du học sinh.

Chúc mừng các học sinh DoubleH và chúc các em có những ngày tháng thật vui vẻ, ý nghĩa và đáng nhớ tại Hàn Quốc. Chúc các em và gia đình sức khỏe và thành công.

Vui lòng liên hệ với DoubleH để được miễn phí tư vấn thông tin du học Hàn Quốc, các cơ hội visa thẳng, chi phí du học trọn gói rẻ nhất và đảm bảo 100% visa code.

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

• Add1: C2-1801 – Tòa nhà Vinhome D’capitale – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Tel: 0914.234.099
  • Add2: 1898 – Đường Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ