TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOONCHUNHYANG

Đại học Soonchunhyang (viết tắt là SCH) là một trường Đại học tư thục tọa lạc tại thành phố Ansan, tỉnh Nam Chungcheong được thành lập vào năm 1978. Năm 2021, trường lọt TOP visa thẳng gần Seoul.

TỔNG QUAN ĐẠI HỌC SOONCHUNHYANG

• Tên tiếng Anh: Soonchunhyang University
  • Tên tiếng Hàn: 순천향 대학교
  • Năm thành lập: 1978
  • Loại hình: tư thục
  • Website: www.sch.ac.kr
  • Địa chỉ: 22 Suncheonhyang-ro, Sinchang-myeon, Asan-si, Chungcheongnam-do, Hàn Quốc

Trường đại học Soonchunhyang gồm 7 trường đại học trực thuộc và 7 trường sau đại học với 17.000 sinh viên, trong đó có hơn 500 du học sinh quốc tế.

NHỮNG NÉT ĐẶC SẮC CỦA ĐẠI HỌC SOONCHUNHYANG

Trường thuộc TOP 42 Đại học tốt nhất tại Hàn Quốc (Theo QS 2020)

Xếp hạng 151 trong số các trường đại học châu Á-Thái Bình Dương năm 2010.(Theo Chosun-QS Châu Á)

Đại học Soonchunhyang rất nổi tiếng về ngành Y ở Hàn Quốc. Điều hành 4 bệnh viện đa khoa tại bốn thành phố lớn (Seoul, Gumi, Cheonan,Bucheo), tạo ra một mạng lưới y tế ở nước này.

Trường đại học Soonchunhyang ở cạnh khu vực đông dân nên du học sinh dễ dàng kiếm được các công việc làm thêm để có thu nhập trang trải học phí và sinh hoạt phí.

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO TỪ BẬC ĐẠI HỌC ĐẾN SAU ĐẠI HỌC

• Khoa học tự nhiên
  • Khoa học xã hội và nhân văn
  • Kinh doanh toàn cầu­
  • Kỹ thuật
  • Khoa học y
  • Dược
  • Khoa học sức khỏe
  • Thông tin công nghiệp
  • Quản trị công

HỌC PHÍ

• Học phí : 1.200.000 won/học kỳ (Học phí 1 năm (4 học kỳ) là 4.800.000 won (khoảng 96 triệu đồng)
  • Phí trải nghiệm văn hóa: 200.000 won (khoảng 4 triệu đồng)
  • Ký túc xá: 1.830.000 won/năm (khoảng 20 triệu đồng)

SOONCHUNHYANG

HỌC BỔNG

• Học bổng kỳ đầu tiên
Điều kiện Giá trị
TOPIK 3 20% Học phí
TOPIK 4 60% Học phí
TOPIK 5 trở lên 100% Học phí
  • Từ kỳ thứ 2 trở đi xét học bổng dựa theo điểm GPA của sinh viên

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

• Độ tuổi 2002-2003. Điểm các môn từ 6.0 trở lên.
  • Không nhận học sinh khu vực Quảng Bình, Hưng Nguyên – Nghệ An
  • Hạn cuối nộp hs 12/8 (Hồ sơ dịch thuật + bằng+ học bạ gốc)
  • Phỏng vấn 17/8
  • Cấp invoice 25/8
  • Hạn cuối nộp invoice 30/8
  • Lịch bay dự kiến 25-27/10
  • Lịch nhập học 15/11
  • Lưu ý: hs 2003 dấu tím cho nợ đến ngày 17/9
  • KHÔNG NHẬN dấu tím của Đà Nẵng

TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC DOUBLEH ĐỂ DU HỌC HÀN QUỐC?

Hiện Du học DoubleH đang là một trong các đơn vị dẫn đầu trong mảng tư vấn du học Hàn Quốc. Qua hơn 7 năm ra đời, hoạt động và phát triển, Du học DoubleH đã đưa trên 2.7 nghìn du học sinh đến với các trường đại học, cao đẳng chất lượng cao tại Hàn Quốc.

Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn các trường, ngành học, cơ hội học bổng và mức học phí phù hợp cho các em học sinh dựa trên nhu cầu, sở thích, mong muốn và học bạ của các học sinh cũng như điều kiện kinh tế của gia đình các em.

Du học DoubleH xây dựng hệ thống chương trình tuyển sinh khép kín  từ tư vấn tuyển sinh, hoàn thiện hồ sơ xin cấp visa, dạy tiếng Hàn với giáo viên người Hàn, đưa đón học sinh sang Hàn và hỗ trợ thông tin cho các em trong quá trình học tập tại Hàn.

Chúng tôi đã có nhiều chính sách học bổng dành cho các học sinh nhập học tiếng Hàn tại Du học DoubleH, các ưu đãi về chi phí để khích lệ tinh thần phấn đấu của các em học sinh học tập tốt.

Du học DoubleH cũng xây dựng mức chi phí trọn gói, thanh toán khi có invoice, và có mức chi phí du học được đánh giá là có mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Nếu bạn quan tâm đến du học Trường Đại học Soonchunhyang, vui lòng liên hệ với Du học DoubleH để được tư vấn!

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: Lô CC3A KĐT Mỹ Đình II, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Add2: 1898 – Đường Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Tel: 0914.234.099 – 0947.719.869