TOPIK 3: TẠI SAO NÊN HOÀN THÀNH TẠI VIỆT NAM?

Kì thi năng lực tiếng Hàn TOPIK có vai trò vô cùng quan trọng đối với những bạn có kế hoạch du học Hàn Quốc. Để được học tập trong môi trường đại học tại Hàn Quốc, bạn phải đạt tối thiểu từ TOPIK3 trở lên. Bạn có thể hoàn thành TOPIK3 khi đã đặt chân đến xứ sở kim chi hoặc nắm trong tay chứng chỉ này ngay tại Việt Nam. Khi bạn ghi danh mình với chứng chỉ TOPIK3 trong hồ sơ du học Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích.

1. Thi TOPIK3 ở Việt Nam mang lại lợi ích gì?

Khi hoàn thành TOPIK3 ngay tại Việt Nam sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí ăn, ở và học phí trong thời gian học tiếng Hàn. Với một khóa học luyện thi TOPIK3 tại Việt Nam của Công ty Cổ phần Quốc tế DOUBLEH – đơn vị đào tạo tiếng Hàn uy tín hàng đầu tại Việt Nam, bạn chỉ cần chi trả 10 triệu đồng. Một số tiền ít hơn rất nhiều phải không nào. Số tiền phù hợp này giúp bạn yên tâm chuyên tâm ôn luyện TOPIK3 mà không bị áp lực kinh tế đè nặng.

Điều quan trọng hơn nữa, TOPIK3 giúp mang lại cho bạn sự tự tin và khẳng định năng lực bản thân. Có TOPIK3 trong tay, khi đặt chân đến đất nước Hàn Quốc, bạn sẽ được nhập học vào chuyên ngành mà bạn yêu thích luôn mà không cần phải trải qua từ 6 tháng đến 24 tháng học tập tiếng Hàn nữa.

Với chứng chỉ TOPIK3, bạn được phép đi làm thêm luôn ngay khi đặt chân đến Hàn Quốc. Mà bạn biết rồi đấy. Công việc làm thêm tại Hàn Quốc giúp bạn kiếm được số tiền không nhỏ, đủ để bạn chi trả chi phí học tập và sinh sống tại Hàn Quốc.

Đồng thời, có TOPIK3 trong tay, bạn sẽ hoàn toàn chủ động trong việc khám phá về đất nước Hàn Quốc. Bạn có thể đi xem các buổi biểu diễn của các ngôi sao trong làng KPOP, khám phá các danh thắng tại Hàn Quốc hay đơn giản hơn là tụ tập bạn bè để đi trượt tuyết, tắm biển và cùng thưởng thức các món ăn xứ kim chi…

Bạn sẽ nhanh chóng khẳng định bản thân, làm chủ cuộc sống của mình khi đã hoàn thành TOPIK3. Bạn cũng sẽ nắm bắt trong tầm tay cơ hội học tập các tri thức tiên tiến tại Hàn Quốc. Cơ hội làm thêm những công việc phù hợp với bản thân với mức thu nhập cao. Và cơ hội định cư lâu dài tại đất nước Hàn Quốc cũng sẽ mở ra với bạn. TOPIK3 cũng là tiền đề để bạn tiếp bước vươn lên chinh phục những TOPIK cao hơn.

2. Những thiệt hại khi không học TOPIK3 ngay tại Việt Nam

Khi chưa đạt được chứng chỉ TOPIK3 ngay tại Việt Nam đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bỏ ra khoản chi phí khá cao cho việc ăn, ở, học phí trong thời gian từ 6 tháng đến 24 tháng học tiếng Hàn tại đất nước Hàn Quốc. Khoản chi phí này thường rơi vào khoảng 5.000 USD tương đương với hơn 100 triệu đồng. Số tiền này cũng đáng để bạn phải suy nghĩ đấy chứ.

Bên cạnh đó, sự bất đồng ngôn ngữ sẽ khiến bạn mất đi cơ hội tiếp thu ngôn ngữ và tri thức mà các giáo viên giảng dạy trên giảng đường. Các du học sinh thật khó mà tìm hiểu tường tận các tri thức mà giáo viên truyền tải khi mà họ vừa nghe vừa đoán nghĩa các nội dung mà giáo viên vừa giảng.

Một điều khá nan giải nữa là bạn phải trải qua 6 tháng ôn luyện TOPIK3 tại Hàn Quốc bạn mới được cấp thẻ đi làm thêm. Trong thời gian 6 tháng đó mà phải chi trả toàn bộ các chi phí cho việc ăn, ở, học phí, tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Mà tâm lý chung của các du học sinh là muốn đi làm thêm để kiếm tiền ngay khiến bạn phân tâm vào việc ôn luyện TOPIK3. Đồng thời, sau 6 tháng bạn mới được cấp thẻ đi làm thêm khiến cho áp lực kinh tế kiếm được tiền càng đè nặng, bạn sẽ bị sao nhãng việc học tập. Do đó, việc học tập để đạt được TOPIK3 càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

3. Ôn luyện TOPIK3 tại DOUBLE H

Để đạt kết quả cao trong kì thi năng lực tiếng Hàn, bạn cần môi trường đào tạo ngoại ngữ https://suongshop.com/sextoy-nam-gioi/ chuyên nghiệp. Tại DOUBLEH, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên dạy tiếng Hàn là người Việt và người Hàn giảng dạy với giáo trình chuyên nghiệp. Các thầy cô sẽ truyền đạt đầy đủ để bạn thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và kỹ năng hoàn thành bài thi năng lực tiếng Hàn. Bạn sẽ nhanh chóng thành thạo phản xạ giao tiếp khi được giao lưu với các thầy cô người Hàn. Thực tế cho thấy, các học sinh ôn luyện TOPIK3 tại DOUBLEH đạt kết quả thi khá cao, thường lên đến trên 95%. Như thế, dù học tại Việt Nam, song môi trường giao tiếp ngôn ngữ của bạn chẳng khác nào khi bạn học ở Hàn Quốc cả. Trong khi các lợi ích khi ôn luyện TOPIK3 tại Việt Nam như phân tích ở phần trên đã cho bạn thấy rồi đấy.