TOP 15 TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG Ở DAEGU

Daegu là điểm đến của rất nhiều du học sinh người Việt. Là thành phố lớn nhưng vẫn yên bình, Daegu có môi trường học tập lý tưởng và thân thiện dành cho du học sinh, với nhiều cơ hội làm thêm và cơ hội ở lại làm việc tại Hàn Quốc.

dai-hoc-daegu-4
                                    Daegu tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng chất lượng cao

 

TỔNG QUAN CHUNG

Daegu là thành phố lớn thứ 4 trên tổng số 85 thành phố tại Hàn Quốc, với dân số tại thành phố Daegu hơn 2.5 triệu người. Daegu được bao quanh bởi các ngọn núi, trong đó có nhiều ngôi chùa Phật giáo, các di tích lịch sử văn hóa và các công trình văn hóa nghệ thuật lớn như Liên hoan Opera Quốc tế Daegu và Liên hoan Hội họa Cơ thể Quốc tế Daegu là hai lễ hội nghệ thuật nổi tiếng mà thành phố này tổ chức.

Ban đầu Daegu được gọi là một thành phố công nghiệp sản xuất nên kinh tế khá phát triển, nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp và cơ hội làm thêm cho các du học sinh với mức thu nhập cao.

Mặc dù Daegu là một thành phố đô thị lớn, tập trung sản xuất công nghiệp, thế nhưng, có sự cân bằng giữa đô thị và thiên nhiên khiến cuộc sống ở đây rất thoải mái.

 

dai-hoc-daegu-3
                               Các trường khu vực Daegu có nhiều ưu điểm tốt dành cho du học sinh

 

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TẠI DAEGU

TT TÊN TRƯỜNG HỌC PHÍ TIẾNG HÀN
1 Đại học Quốc gia Kyungpook 1.700.000 KRW/ KỲ
2 Đại học Sư phạm Quốc gia Daegu 2.050.000 KRW/ KỲ
3 Viện Khoa học và công nghệ Daegu-Gyeongbuk 3.500.000 KRW/ KỲ
4 Đại học Keimyung 2.900.000 KRW/ KỲ
5 Đại học Công giáo Daegu 3.700.000 KRW/ KỲ
6 Đại học Daegu 3.300.000 KRW/ KỲ
7 Đại học Daegu Haany 3.300.000 KRW/ KỲ
8 Đại học Yeungnam 3.100.000 KRW/ KỲ
9 Cao đẳng Daegu Hàn Quốc 3.000.000 KRW/ KỲ
10 Cao đẳng Văn hóa Keimyung 2.600.000 KRW/ KỲ
11 Cao đẳng Công nghệ Yeungnam 2.700.000 KRW/ KỲ
12 Cao đẳng Youngjin 2.500.000 KRW/ KỲ
13 Cao đẳng Bách khoa Hàn Quốc VL 1.300.000 KRW/ KỲ
14 Cao đẳng Dệt may Thời trang Hàn Quốc 1.100.000 KRW/ KỲ
15 Cao đẳng Điện tử Yeungjin 1.300.000 KRW/ KỲ
dai-hoc-Daegu-2
                    Đại học, cao đẳng Daegu tạo điều kiện tối đa cho du học sinh học tập và sinh hoạt

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI  CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở DAEGU

Daegu có nhiều trường đại học, cao đẳng có chất lượng đào tạo tốt, đa dạng khối ngành đào tạo, tập trung vào chương trình giáo dục có tính ứng dụng thực tiễn cao, tạo điều kiện tối đa cho du học sinh chọn lựa được môi trường học tập chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu, sở thích, mong muốn và năng khiếu của bản thân.

Tại Daegu có rất nhiều việc làm thêm dành cho du học sinh với thu nhập khá cao, giúp cho du học sinh ổn định được cuộc sống và trang trải các chi phí chi cho học tập, ăn uống, đi lại. Làm thêm cũng là cơ hội giúp du học sinh tiếp cận được với nhiều kỹ năng mềm. Thậm chí, đây là cơ hội để cho sinh viên có thể học được nghề, phát triển cho tương lai sau này.

Những bạn đã tìm hiểu kỹ về chuyên ngành tại các trường đại học, cao đẳng tại khu vực Daegu và có định hướng trường rõ ràng cho nghề nghiệp tương lai thì đây là môi trường để các bạn phát huy được tố chất, học tập tốt và có tương lai nghề nghiệp được định hình hơn. Đối với những trường này sẽ rất dễ chuyển sang E7 để ở lại Hàn Quốc làm việc.

Mức học phí cũng như sinh hoạt phí tại Daegu khá rẻ hơn tại một số thành phố lớn khác tại Hàn Quốc, nên bạn sẽ không bị sức ép nhiều về kinh tế khi du học tại đây.

Những bạn không muốn một môi trường học tập không quá đông đúc và ồn ào như tại Seoul thì các trường đại học, cao đẳng ở Daegu là sự lựa chọn lý tưởng, tạo điều kiện cho du học sinh tập trung học tập hơn.

 

du-hoc-han-quoc
             Du học Hàn Quốc là đại diện tuyển sinh hàng đầu của các trường đại học, cao đẳng tại Daegu

 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DU HỌC DOUBLEH ĐỂ DU HỌC HÀN QUỐC?

Du học DoubleH hiện là đơn vị dẫn đầu trong mảng tư vấn du học Hàn Quốc. Qua hơn 7 năm ra đời, hoạt động và phát triển, Du học DoubleH đã đưa trên 2.7 nghìn du học sinh đến với các trường đại học, cao đẳng chất lượng cao tại Hàn Quốc.

Đến với Du học DoubleH, các em học sinh và phụ huynh sẽ được đội ngũ tư vấn viên cung cấp những thông tin trung thực và chi tiết nhất về các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc nói chung và các trường tại khu vực Daegu nói riêng.

Chúng tôi sẽ tư vấn các trường, ngành học, cơ hội học bổng và mức học phí phù hợp cho các em học sinh dựa trên nhu cầu, sở thích, mong muốn và học bạ của các học sinh cũng như điều kiện kinh tế của gia đình các em.

Trong chương trình tuyển sinh du học, Du học DoubleH đã xây dựng chương trình tuyển sinh khép kín  từ tư vấn tuyển sinh, hoàn thiện hồ sơ xin cấp visa, dạy tiếng Hàn với giáo viên người Hàn, đưa đón học sinh sang Hàn và hỗ trợ thông tin cho các em trong quá trình học tập tại Hàn.

Nhằm tạo điều kiện cho các học sinh thuận lợi hơn trong quá trình du học Hàn Quốc, chúng tôi đã có nhiều chính sách học bổng dành cho các học sinh nhập học tiếng Hàn tại Du học DoubleH, các ưu đãi về chi phí để khích lệ tinh thần phấn đấu của các em.

Đồng thời, Du học DoubleH cũng xây dựng mức chi phí trọn gói, thanh toán khi có invoice, và có mức chi phí du học được đánh giá là có mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Vui lòng liên hệ với Du học DoubleH để được tư vấn, hỗ trợ về chương trình du học tại các trường đại học, cao đẳng tại khu vực Daegu nói riêng và du học Hàn Quốc nói chung.

 

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: C2-1801 – Tòa nhà Vinhome D’capitale – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 0914.234.099

Add2: 1898 – Đường Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Tel: 0210.3686.668

Email: Doubleh.edu@gmail.com

Web: duhocdoubleh.edu.vn

Tin Liên Quan